รีเซต

เฟิร์ส หวัง MUT 31 เบียดเข้ารอบ 30 คน MUT 2022 หลัง จุ๊บแจง MUT 06 สละสิทธิ์!

เฟิร์ส หวัง MUT 31 เบียดเข้ารอบ 30 คน MUT 2022 หลัง จุ๊บแจง MUT 06 สละสิทธิ์!
FaiiNatnista
4 กรกฎาคม 2565 ( 23:30 )
7.9K

     เป็นที่น่าเสียดายค่ะ สำหรับการประกาศสละสิทธิ์ของ MUT 06 จุ๊บแจง กนกวรรณ ชูสุข ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 หรือที่แฟนนางามเรียกกันว่า ครูจุ๊บแจง ซึ่งประกาศถอนตัวออกจากการประกวดในวันนี้ (4 กรกฎาคม 2565) เนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัวเกี่ยวกับกฏระเบียบข้อบังคับของการเป็นครูและการประกวดนางงาม แต่แม้จะมีหนึ่งคนสละสิทธิ์ ก็ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่านางงามดีใจและตื่นเต้นกันสุดๆ นั่นก็คือการที่ เฟิร์ส ภัทราพร หวัง MUT 31 ได้เบียดเข้ามาเป็นอีกหนึ่งผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายไปโดยปริยาย

 

 

     สำหรับ MUT 06 จุ๊บแจง กนกวรรณ ชูสุข นั้นผ่านเข้ารอบ 30 คนมาได้อย่างสวยงามกับการคัดเลือกในรอบ Audition ซึ่งเธอเป็นผู้เข้าประกวดคนแรกที่ต้องเผชิญกับคีย์เวิดสุดหิน ซึ่ง Keyword ที่เธอได้รับนั้นก็คือคำว่า "ลีอา โธมัส" ซึ่งครูจุ๊บแจงก็สามารถอธิบายถึงคีย์เวิดนี้ได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วนว่า "ลีอา โธมัสคือนักว่ายน้ำข้ามเพศ เค้าถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากผลที่เค้ามีรูปร่างที่แข็งแรง จนทำให้คนมองว่ารูปร่างของเค้านั้นได้เปรียบกว่า แต่แสดงให้เห็นว่าไม่ว่ารูปร่างไหน ถ้าคนเรามุ่งมั่น และทำได้เต็มที่สุดความสามารถของเรา เราจะประสบความสำเร็จ" ซึ่งคำตอบนี้ก็ถือเป้นที่จับใจกรรมการไม่น้อยเลยทีเดียว

     และในค่ำวันเดียวกันนี้ ทางเพจ Miss Universe Thailand ก็ได้ประกาศต้อนรับ MUT 31 เฟิร์ส ภัทราพร หวัง เข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้าย ซึ่งนั่นหมายความว่า เฟิร์ส หวัง มีคะแนนสูงสุดตามลำดับในลำดับที่ 31 นั่นเอง ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอเบียดเข้ามาในรอบ 30 คนโดยอัตโนมัติ

     หลังจากนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่า MUT 31 เฟิร์ส ภัทราพร หวัง จะสามารถแก้เกมจากรอบ Audition และเบียดกลับมาเป็นตัวเต็งในรอบการประกวดอื่นๆ ได้หรือไม่

 

     ติดตามชมย้อนหลังโมเมนต์การประกาศรายชื่อ 30 คนสุดท้าย พร้อม SPEACIAL EP EP2 : THE CHOSEN ONES ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย!

 

 

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง