รีเซต

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP10 Universe Behind The Scene

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP10 Universe Behind The Scene
FaiiNatnista
25 กรกฎาคม 2565 ( 20:30 )
4.8K

     เดินทางมาถึง EP สุดท้ายกันแล้ว สำหรับ Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP และนี่ก็คือ EP10 Universe Behind The Scene ซึ่ง EP นี้จะเป็นการถ่ายทอดเบื้องหลังการซ้อมของสาวๆ ทั้ง 30 คน มาให้เหล่าแฟนนางงามได้ดูกัน ซึ่งรับรองว่าเป็น EP ที่แฟนๆ นางงามจอยกันอย่างแน่นอน!

 

 

     ก่อนที่จะไปถึงรอบ Preliminary Competition ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคม EP นี้จะพาทุกคนไปดูเบื้องหลังการซ้อมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ไม่มีใครรู้ว่าก่อนการขึ้นประกวดบนเวทีนั้น จะต้องมีการซ้อม Blocking ซ้อมเดินแบบไหนบ้าง ซึ่ง EP นี้จะเปิดแบบหมดเปลือก แถมเราจะยังได้เห็นการให้คำแนะนำของ Master Queen ทั้งสามคน ที่จะมาช่วยสอนเหล่าสาวงามในการซ้อมครั้งนี้ด้วย 

 

 

     โดยในการซ้อมครั้งนี้เหล่า Master Queen ก็ได้พาผู้ช่วยที่มีประสบการณ์มาร่วมให้คำแนะนำแก่เหล่าสาวงามกันด้วย โดยผู้ช่วยพิเศษของทีม Queen อแมนด้าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลค่ะ แต่เป็นคนใกล้ตัวอย่าง พรฟ้า ปุณิกา นี่เองที่เข้ามาร่วมให้คำแนะนำในการเดินแก่เหล่าลูกทีมของอแมนด้า ส่วนทีม Queen น้ำตาลนั้น ก็ได้พาสาวสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาร่วมสอนสาวๆ ในครั้งนี้ และสุดท้ายทีม Queen มารีญา ก็ได้ ครูแบงค์ จาก The Face มาช่วยสอนในครั้งนี้

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง