รีเซต

โดนใจกรรมการ! นิโคลีน - นิต้า MUT 2022 คว้า Golden Tiara เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายสวยๆ

โดนใจกรรมการ! นิโคลีน - นิต้า MUT 2022 คว้า Golden Tiara เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายสวยๆ
FaiiNatnista
3 กรกฎาคม 2565 ( 17:00 )
11.2K

     เป็นอีกวันที่หลายๆ คนรอคอยค่ะ สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2022 (MUT 2022) กับการประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบ 30 คนสุดท้ายในรอบ Audition Keyword ซึ่งหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจในวันนี้ก็คือการที่สาวงามสามารถชนะใจกรรมการ คว้ารางวัล “Golden Tiara” ไปได้

 

 

     โดยในวันนี้ (3 กรกฎาคม 2565) ก็เป็นการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในรอบคัดเลือก 30 คนสุดท้าย หรือรอบ Audion ที่เป็นไฮไลท์ของรอบนี้ก็คือการแสดงทัศนคติผ่าน Keyword นั่นเอง ซึ่งในรอบนี้ก็มีคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมาร่วมคัดเลือกสาวงามกันอย่างเข้มข้น โดยในรอบนี้ก็มีสาวงามหลากหลายคนที่แสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” และตอบคำถามได้ตรงใจกรรมการ และคว้ารางวัล “Golden Tiara” ไปครองได้สำเร็จ โดยสาวงามที่สามารถคว้าใจคณะกรรมการไป ก็ได้แก่ 2 สาวนี้เลย!

  • นิโคลีน นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์
  • นิต้า ณิษฐกาณต์ อักษรวรรณ

 

นิโคลีน นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์

 

 

 Keywords: การรู้เท่าทันสื่อ

  • การรู้เท่าทันสื่อมีความสำคัญมาก ไม่เพียงแต่ต้องระวังสิ่งที่เราอ่านเท่านั้น เราต้องรู้วิธีวิเคราะห์สื่ออย่างมีวิจารณญาณด้วย เช่นเมื่อเราอ่านสื่อต่าง ๆ อย่างการอ่านหนังสือพิมพ์หรืออ่านบทความ เราต้องเข้าใจสิ่งที่เรากำลังอ่านและแหล่งที่มาของข้อมูล เพื่อให้เราได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากที่สุด

 

นิต้า ณิษฐกาณต์ อักษรวรรณ

 

 

Keywords: ความเท่าเทียม

  • เราพูดถึงความเท่าเทียม แต่น่าเศร้าที่มีหลายคนที่ไม่ได้เข้าถึงความเท่าเทียมกันในสังคมของเรา การที่นิต้ามายืนอยู่ตรงนี้ในวันนี้ เพื่ออยากที่จะเป็นกระบอกเสียงให้ความเท่าเทียมกันเกิดขึ้นได้จริง อย่างการแต่งงานของเพศเดียวกัน ความเท่าเทียมกันในการศึกษาและความเท่าเทียมกันในการเข้าถึงการดูแลสุขภาพ นิต้าเชื่อว่าสังคมของเราจะดีขึ้นได้ถ้าเรามีความเท่าเทียมกัน

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง