ส่องลุคแฟชั่นสาวออฟฟิศ สไตล์ซอดัลมี ในซีรีส์ Start-Up แต่งตัวไปทำงานยังไงให้ชิค!

ส่องลุคแฟชั่นสาวออฟฟิศ สไตล์ซอดัลมี ในซีรีส์ Start-Up แต่งตัวไปทำงานยังไงให้ชิค!
pommypom
8 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
6.2K

     เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นและสนุกๆสุดเลยล่ะค่ะ กับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่สุดฮิตอย่าง Start-Up ที่ได้นางเอกสาวสวย อดีตนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดปัง แพซูจี (Bae Suzy) ในบทซอดัลมี (Seo Dal-mi) หญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นประธานบริษัท ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆหลายคน นัมจูฮยอก (Nam Joo-hyuk) ในบทนัมโดซาน (Nam Do‑san) หนุ่มอัจฉริยะด้านไอที ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นสตีฟ จ็อบส์แห่งเกาหลีใต้...แค่ได้เห็นบทบาทของคู่พระนางแล้ว พูดได้เลยว่าเนื้อเรื่องของซีรีส์ Start-Up เรื่องนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงธุรกิจ ที่จะพาผู้ชมไปล้วงลึกถึงการเริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่การเป็นสตาร์ทอัพนั่นเอง

 

 

     และด้วยความที่เนื้อเรื่องของซีรีส์ Start-Up มีความเกี่ยวข้องกับแวดวงธุรกิจเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นแทบจะทุกฉากของเรื่องจึงมักจะมีฉากในออฟฟิศและการทำงานอยู่มาก ทำให้หลายๆคนได้เห็นลุคของนางเอกในเรื่องหรือซอดัลมี ในชุดสาวออฟฟิศ ใส่สูทบ้าง หรือใส่ชุดสุภาพกึ่งทางการบ้าง พร้อมกับคล้องป้ายชื่อส่วนตัวประจำบริษัทที่สาวๆออฟฟิศแทบจะทุกคนก็ต้องมีสิ่งนี้เหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ

     แม้ว่าลุคการแต่งตัวไปทำงาน เราจะต้องคีพลุคให้ดูสุภาพ จึงทำให้แฟชั่นลุคไปทำงานจึงไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ แต่! ถ้าใครได้ดูซีรีส์ Start-Up แล้วก็จะต้องคิดใหม่เลยล่ะค่ะ เพราะสาวซูจีทำให้เราเชื่อจริงๆว่า ลุคสาวออฟฟิศ แต่งตัวไปทำงาน แม้ว่าจะต้องเรียบร้อยสุภาพ แต่มันก็สามารถแอดความเก๋ ชิคและมีเสน่ห์ให้กับลุคนี้ได้ ซึ่งสาวๆคนไหนที่คิดไอเดียแต่งตัวไปทำงานไม่ออก ต้องไปส่องลุคของซอดัลมีในเรื่องค่ะ เรียกได้ว่าแต่งตัวไปทำงานยังไงให้สุภาพและชิคมีอยู่จริง! แอบกระซิบบอกด้วยว่า ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าของนาง เป็นไอเทมแบรนด์เนมราคาแรง แพงเกือบทุกลุคเลยก็ว่าได้ค่ะ ปังสุดอะไรสุด!

 

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง