TrueID

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.8 Dance Center

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.8 Dance Center
faiinatnista
18 ตุลาคม 2564 ( 18:30 )
5.7K

     เดินทางมาถึง EP เกือบสุดท้ายกันแล้วค่ะ สำหรับ MUT 2021 Exclusive Content คอนเทนต์สุดพิเศษที่ทาง TrueID ให้เหล่าแฟนนางงามได้รับชมการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 (Miss Universe Thailand 2021) แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และสำหรับ EP.8 Dance Center ก็จะเป็นการเผยให้เหล่าแฟนนางงามได้เห็นกันค่ะว่าผู้เข้าประกวดคนไหนกันที่จะได้เต้นตรงกลางซึ่งเป็นตำแหน่งที่เด่นที่สุด!

 

 

     โดยครูสอนเต้นในวันนี้ก็คือ ครูเดียน่า ครูวิคเตอร์ และครูเท็กซัส ผู้ที่เป็นทั้งครูสอนเต้น และผู้ดูแลเรื่องโคโรกราฟด้านโชว์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 นี้นั่นเอง ซึ่งท่าเต้นที่สาวๆ จะต้องมาทำ Challenge ในวันนี้ก็บอกเลยว่าทั้งสวยงามและแข็งแรงมากๆ ซึ่งแน่นอนว่ามี Challenge แข่งกันเต้นแบบนี้ก็ต้องมีรางวัลเช่นเคยค่ะ โดยสาวงามที่สามารถเต้นได้ดีที่สุดในวันนี้จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาทไปครอง ซึ่งสำหรับการเต้นที่เราได้เห็นเหล่าสาวงามซ้อมเต้นกันนั้น ก็เป็นส่วนหนึ่งใน Opening Show ของการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 (Miss Universe Thailand 2021) ในรอบ Preliminary และรอบ Final นั่นเองค่ะ

 

 

     สำหรับ Challenge ในวันนี้ก็ไม่ธรรมดากันอีกเช่นเคยค่ะ โดยงานนี้เหล่านางงามจะต้องจับกลุ่มกัน 3 คน และคนที่เต้นดีที่สุดใน 3 คนนี้จะถูกเลือกให้เป็นผู้ชนะประจำกลุ่มนั้นๆ ไปค่ะ จากนั้นสาวงามผู้ชนะทั้ง 10 คนจะต้องมาจับคู่แข่งขันกันอีกครั้ง และผู้ชนะทั้ง 5 คนจะต้องมาแข่งกัน และคัดจนเหลือ 2 คนสุดท้ายเพื่อหา Dance Center ที่ดีที่สุดเพียง 1 คน

 

 

     สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินของรอบนี้ก็คือ การเต้นให้ตรงจังหวะ การคลายกล้ามเนื้อในการเต้น และการสื่อสารท่าเต้นออกมาได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ ซึ่งต้องบอกว่าการเต้นในครั้งนี้สาวๆ ทุกคนก็ใส่เต็มแบบสุดๆ เต้นออกมาได้เชือดเฉือนจนกรรมการต้องเครียดกับการตัดสินเลยทีเดียว แต่สุดท้ายสาวงามที่คว้ารางวัล Dance Center ไปครองก็คือ MUT 23 แตงกวา กษมา ซื่อตรง นั่นเอง! งานนี้แฟนนางงามทั้งหลายเตรียมจับตาดู Opening Show เริ่ดๆ ไว้ได้เลย!

 

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง