รีเซต

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.4 หน้าผมขย่มเอง

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.4 หน้าผมขย่มเอง
faiinatnista
6 ตุลาคม 2564 ( 19:00 )
7K

     เดินทางมาถึง EP.4 กันแล้วค่ะ สำหรับ MUT 2021 Exclusive Content ทาง TrueID ผ่านรอบเครียดๆ กับการ Audition Keyword และ Keyword Battle กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาผ่อนคลายกันด้วยคลาสแต่งหน้ากันบ้าง ซึ่งสำหรับ EP.4 หน้าผมขย่มเอง เราก็จะได้เห็นเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 มานั่งแต่งหน้าทำผม งัดฝีมือการแต่งหน้ามาประชันกัน งานนี้ใครจะเนรมิตลุคของตัวเองออกมาได้โดนใจกรรมการที่สุด ก็ต้องตามมาส่องกันค่า

 

 

      สำหรับคลาสแต่งหน้าในวันนี้ก็ได้สาว น้ำตาล ชาลิตา ส่วนเสน่ห์ เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 (Miss Universe Thailand 2016) มาแชร์เทคนิคการแต่งหน้าบนเวทีจากประสบการณ์ตรงของเธอให้เหล่าสาวงามได้รู้กันด้วย นอกจากนี้ยังมีพิธีกรสุดต๊าซอย่าง สไปรท์ บะบะบิ (สไปรท์ พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง) มาเป็นพิธีกรสร้างสีสันในคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีพนี้ด้วย!

 

 

     แน่นอนว่าเป็น Exclusive Content ไม่มี Challenge ไม่ได้ค่ะ โดย Challenge ในวันนี้สาวงามจะต้องแต่งหน้าด้วยโจทย์ การแต่งหน้าออกงาน ทุกคนต้องแต่งหน้าทำผมตัวเองให้สวยพร้อมภายในเวลา 60 นาที และสาวงามที่ทำได้ดีที่สุดใน Challenge นี้จะได้รับรางวัล 10,000 บาทไปค่ะ

 

 

 

     โดยสาวงามแต่ละคนก็แสดงฝีมือการแต่งหน้ากันอย่างเต็มที่ สำหรับสาวงามบางคนที่แต่งหน้าเองไม่เก่งก็สามารถทำได้ดีเลยค่ะ ซึ่งงานนี้สาวงามก็ได้รับคำแนะนำจากสาวน้ำตาลและความช่วยเหลือจากสไปรท์กันแบบจัดเต็ม เรียกว่าแต่ละคนก็เนรมิตลุคสวยออกมาได้แบบไม่มีใครยอมใครกันเลย!

 

 

     ซึ่งสาวงามที่ทำได้ดีที่สุดใน Challenge นี้ แถมยังขายของเก่งโดนใจกรรมการที่สุดก็คือ MUT 26 สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ นั่นเองค่า

 

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษแบบนี้จากทาง TrueID สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง