รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ราคาไม่เกินแสน งบ 100,000 บาท ยังเหลือ!

6 กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ราคาไม่เกินแสน งบ 100,000 บาท ยังเหลือ!
pommypom
6 กันยายน 2566 ( 15:15 )
233

มีงบ 100,000 บาท ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหนดี? วันนี้เรามี 6 รุ่นน่าซื้อมาแนะนำค่ะ เก็บไว้เป็นอีกหนึ่ง Wish List กระเป๋าที่อยากได้เลย! เพราะ 6 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ควรค่าแก่การซื้อใช้สุดๆ สะพายแล้วสวยเก๋ดูแพงทุกใบบอกเลย!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมไม่เกินหลักแสน

 

1. กระเป๋า Celine Small Bucket

 

 

     กระเป๋าทรงบัคเก็ตจาก Celine รุ่นนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ เป็นกระเป๋าแคนวาส ลาย Triomphe ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ข้างในกระเป๋าเป็นผ้า ส่วนสายกระเป๋าเป็นหนังลูกวัว สามารถปรับความยาวได้ จะสะพายข้าง ถือ หรือครอสบอดี้ก็ได้ตามใจ มาพร้อมกับกระดุมปิด-เปิดกระเป๋า ซึ่งใบนี้เรียกได้ว่าจุเยอะสุดๆ เป็นกระเป๋า Everyday Bag ที่น่าซื้ออีกหนึ่งใบเลย

ราคา 61,000 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

2. กระเป๋า Hermes Evelyne 16 Amazone Bag

 

 

     กระเป๋าจาก Hermes ราคาไม่ถึงหลักแสนก็มีนะ! อย่างเจ้า Evelyne 16 Amazone รุ่นนี้เลย ซึ่งที่หลายๆ คนเห็นรุ่นนี้ในราคาเหยียบหลักแสนตามร้านรีเซลแบรนด์แนมต่างๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า การจะซื้อรุ่นนี้ได้จากช็อปของ Hermes โดยตรงนั้นยากมากๆ ทำให้ราคารีเซลจึงแพงกว่าราคาช็อปนั่นเอง! โดยตัวกระเป๋าเป็นหนัง Clemence หรือหนังลูกวัวเพศผู้ เจาะรูเป็นตัวอักษร H บ่งบอกถึงแบรนด์ และสายกระเป๋าเป็นผ้าแคนวาส 

ราคา 77,050 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

3. กระเป๋า Dior Saddle Pouch With Chain

 

 

     กระเป๋าลาย Oblique ลายนี้เรียกได้ว่าเป็นลายซิกเนเจอร์ของ Dior เค้าเลยก็ว่าได้ เห็นแล้วก็ไม่ต้องเดาแบรนด์ให้ยากเลย! โดยจะมีสายกระเป๋าที่จะสะพายข้างหรือครอสบอดี้ก็ได้ ในกระเป๋ามีช่องใส่การ์ดให้ 6 ช่อง และช่องที่มีซิปอีกช่อง สามารถจุของที่จำเป็นได้ สะพายแล้วกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป!

ราคา 72,000 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

4. กระเป๋า Saint Laurent Puffer Toy Bag In Quilted Lambskin

 

 

     กระเป๋าหนังนุ่มนิ่มแบบนี้ก็เป็นอีกสไตล์ที่ฮอตฮิตในช่วงนี้ไม่แพ้กัน อย่างของแบรนด์ Saint Laurent รุ่นนี้ก็เป็นอีกใบที่น่าใช้มากๆ โดยตัวกระเป๋าเป็นหนัง Lambskin หรือ หนังแกะ มีสายที่สามารถสะพายข้างหรือครอสบอดี้ก็ได้ ภายในกระเป๋าจุได้พอสมควร ถือเป็นกระเป๋าที่เอาไว้ใช้ประจำวันได้สะดวกมาก!

ราคา 80,000 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

5. กระเป๋า Gucci GG Marmont Mini Bag

 

 

     มาทางด้าน Gucci กันบ้าง ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย! เพราะความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือ ซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสอง! เพราะมาพร้อมกับ Card Holder ให้เลย สามารถห้อยไว้กับกระเป๋าของเราได้ หรือจะถอดออกก็ยังได้อีก ช่วยให้จัดระเบียบกระเป๋าได้ง่ายขึ้น ส่วนตัวกระเป๋าเป็นหนังลายนูน (Matelassé) มาพร้อมกับโลโก้ตัว GG ที่บ่งบอกถึงแบรนด์ Gucci ได้!

ราคา 72,000 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

6. กระเป๋า Louis Vuitton Speedy Bandouliere 25

 

 

     กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นในตำนานสุดคลาสสิกที่มีมาอย่างยาวนานแต่เหนือกาลเวลา จะใช้ยุคไหนก็ไม่เอาท์อย่าง Speedy รุ่นนี้ ใครที่ยังไม่มีต้องซื้อเก็บไว้เลย เพราะรุ่นนี้เหมือนเป็นกระเป๋าสามัญประจำบ้าน จุได้เยอะ ใช้ได้ทุกวัน แมทช์ได้หลายลุค แถมยังราคาขึ้นบ่อยอีกด้วย จนตอนนี้ราคาเกือบจะ 7 หมื่นอยู่แล้ว ใครยังไม่มีต้องรีบซื้อเก็บไว้เลย!

ราคา 69,500 บาท
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง