รีเซต

7 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2023 รุ่นใหม่ สวยแบบตะโกน รีบมีก่อนราคาขึ้น!

7 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2023 รุ่นใหม่ สวยแบบตะโกน รีบมีก่อนราคาขึ้น!
pommypom
24 ธันวาคม 2565 ( 16:30 )
18.8K

ใครกำลังเล็งจะซื้อกระเป๋าปังๆ ในปี 2023 นี้ ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2023 แบบใหม่แบบสับทั้ง 7 ใบนี้เลย ถือแล้วสวยแบบตะโกน ไม่ตกเทรนด์ แถมยังได้ลงทุน เพราะราคาขึ้นแน่นอนบอกเลย!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2023

1. Diesel 1dr

 

 

     กลับมาฮิตอีกครั้ง! แบรนด์ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ ก็เห็นจะเป็น Diesel โลโก้ตัว D ใหญ่ๆ เด่นๆ มาแต่ไกล สาวๆ ต้องเคยได้เห็นกันมาบ้างแหละ เพราะน้องเค้าฮิตแรงในหมู่แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ โดยเฉพาะเจ้ากระเป๋า 1dr รุ่นนี้ บอกเลยว่าสวยเก๋ Y2K มากแม่ ใครยังไม่มีต้องรีบเลย เดี๋ยวตกเทรนด์!

รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปแบรนด์ Diesel คลิกเลย!

 

2. Chanel 22

 

 

     กระเป๋ารุ่นใหม่จาก Chanel ที่เพิ่งตัวเปิดไปเมื่อปี 2022 รุ่น Chanel 22 ใบนี้ต้องบอกเลยว่าฮิตแรงมาตั้งแต่ช่วงเปิดตัวแรกๆ ไม่ว่าจะเลื่อนผ่านอินสตาแกรมของเหล่าเซเลบริตี้คนดังคนไหนก็จะต้องได้เห็นเจ้า Chanel 22 ใบนี้ถูกนำมาคอมพลีทลุคกันแบบสวยเก๋มีสไตล์สุดๆ และแน่นอนว่าในปี 2023 และปีต่อๆ ไป น้องเค้าก็มีทีท่าว่าจะต้องฮิตอยู่อย่างแน่นอน แถมยังราคาขึ้นบ่อยอีกด้วย! เอาเป็นว่าใครที่พลาดซื้อไปในปี 2022 ปีหน้า 2023 ต้องรีบไปคว้ามาแล้ว ก่อนที่ราคาน้องจะขึ้นไปมากกว่านี้ เพราะตอนนี้ราคาอยู่ที่ 206,500 บาทแล้วนะแม่!

 

3. Hermes Kelly Fall/Winter 2022

 

 

     ใบนี้สวยเก๋ดูแปลกใหม่แบบสะดุดตาสุดๆ ในคอลเลกชัน Fall/Winter 2022 ของ Hermes ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่น Kelly ที่มีดีไซน์บริเวณด้านหน้ากระเป๋าที่ต่างออกไปจาก Kelly ปกติที่เราเห็นทั่วๆ ไป บอกเลยว่าต้องมีเก็บไว้ เพราะน้องเค้ามีทีท่าว่าจะฮิตแรงและหายากอย่างแน่นอน ซึ่งกระเป๋าของ Hermes อย่างที่เรารู้ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Kelly, Birkin หรือ Constance ที่ว่าฮิตและหาซื้อยากมากๆ แล้ว ใบนี้บอกเลยว่าหายากกว่าหลายเท่า!

 

4. Miu Miu Wander Matelasse 

 

 

     ช่วงนี้ Miu Miu ก็มาแรงไม่แพ้กัน หลายๆ คนคงได้เห็นแล้วจากลุคกระโปรงสั้นเอวต่ำที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ ให้อารมณ์แบบแฟชั่น Y2K ไม่ว่าจะเลื่อนผ่านอินสตาแกรมของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนไหนก็จะต้องได้เห็นลุคแบบนี้อย่างแน่นอน และถ้าได้คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋ามาแรงอย่างเจ้า Miu Wander Matelasse Nappa Leather Mini Hobo Bag ใบนี้ พูดเลยว่าปังมากแม่! น้องเค้าฮิตแรง ใครยังไม่มีระวังตกเทรนด์นะพูดเลย!

 

5. Louis Vuitton Loop

 

 

     มาทางด้าน Louis Vuitton กันบ้าง สำหรับกระเป๋ารุ่นใหม่ของแบรนด์ที่ก็ฮิตไม่แพ้แบรนด์อื่นอย่างรุ่น Loop ใบนี้ บอกเลยว่าสวยเก๋มีสไตล์สุดๆ ใครกำลังอยากได้กระเป๋า Louis Vuitton สะพายปังๆ ในปี 2023 ขอแนะนำเป็นใบนี้เลย โดยราคาตอนนี้จะอยู่ที่ 77,500 บาท ต้องรีบซื้อเก็บไว้ ก่อนราคาจะขึ้นไปมากกว่านี้นะสาวๆ

 

6. Dior Lady D-Joy

 

 

     สำหรับ Dior หลายๆ คนคงรู้จักกับรุ่น Lady Dior กันอยู่แล้ว เพราะถือเป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิคของแบรนด์เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับปี 2022 ที่ผ่านมา ทาง Dior ได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง Lady D-Joy ที่จะมีขนาดยาวกว่าและดูร่วมสมัยกว่า Lady Dior พูดเลยว่ารุ่นใหม่แบบนี้ ใครยังไม่ได้ครอบครองเป็นเจ้าของต้องรีบซื้อตั้งแต่ช่วงแรกๆ นี้เลย ก่อนที่เมื่อเวลาผ่านไปน้องเค้าจะค่อยๆ กลายเป็นตำนานบทใหม่ของ Dior ในราคาที่แรงขึ้นกว่าเดิม เพราะตอนนี้ราคาก็อยู่ที่ 180,000 บาทแล้วนะ!

 

7. Prada Triangle 

 

 

     กระเป๋าทรงสามเหลี่ยมแบบนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน ซึ่งแบรนด์ที่โดดเด่นมากๆ ก็เห็นจะเป็น Prada กับรุ่น Triangle รุ่นนี้เลย เก๋มีสไตล์ถูกใจวัยรุ่นสุดๆ เป็นกระเป๋าที่จะช่วยเพิ่มความสดใสและความเป็นเด็กให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ได้ดูแก่เกินวัยจนเกินไปเหมือนใบอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งใบที่สายแฟต้องมีในปี 2023 เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง