รีเซต

8 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2022-2023 รุ่นฮิต ต้องมี เก็บเงินเดือนละกี่บาทซื้อได้!

8 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2022-2023 รุ่นฮิต ต้องมี เก็บเงินเดือนละกี่บาทซื้อได้!
pommypom
1 มกราคม 2565 ( 18:00 )
120.2K
1

     ทำงานหนักมาทั้งปี เริ่มต้นปีใหม่ 2022-2023 ก็ต้องให้รางวัลตัวเองบ้างอะไรบ้าง ใครกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใช้ปังๆ แนะนำเป็น 8 รุ่นนี้เลยค่ะ! บอกเลยว่าเป็นรุ่นฮิตสุดปัง ตัวท็อปในตำนานที่ปีนี้ต้องมีไว้ใช้แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน แถมราคายังมีโอกาสพุ่งแรงทุกปีอีกด้วย ดังนั้นต้องรีบซื้อเก็บไว้ก่อนราคาจะไปไกลกว่านี้นะคะ!

 

 

Hermes Constance 18

     ใบนี้เรียกได้ว่าในช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นกระแสขึ้น เนื่องจากข่าวกระเป๋าปลอมที่ดังมากๆ อยู่ช่วงหนึ่งและทำให้กระเป๋ารุ่น Constance ของ Hermes นี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อรุ่น สรพงษ์ นั่นเอง! ซึ่งหลังจากข่าวดังนี้ก็ทำให้เกิดข่าวลือว่ารุ่นนี้ราคาพุ่งไปเกือบ 2 ล้านแล้ว! อย่างไรก็ตามข่าวลือไม่ได้เป็นความจริงนะคะ เพราะเจ้า Constance ใบนี้ ราคาช็อปไทยนั้นอยู่ที่ 284,000 เท่านั้นเอง ซึ่งหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมราคาช็อปจึงถูกกว่าราคาตามร้านข้างนอกมากๆ นั่นก็เป็นเพราะว่าใบนี้ค่อนข้างหายากและซื้อยากด้วยค่ะ หากใครที่อยากได้ราคาช็อป ก็จะต้องซื้อสินค้าอื่นๆ ของ Hermes ที่ไม่ใช่กระเป๋าครบตามยอดที่ทางช็อปกำหนด จึงจะมีสิทธิ์ซื้อรุ่นนี้ได้ในราคาช็อปนั่นเอง รวมๆ แล้วค่าเสียหายทั้งหมดของเราก็อาจจะปาไป 6-7 แสนเป็นได้! ดังนั้นด้วยความที่ซื้อยากและแรร์แบบนี้จึงทำให้ร้านข้างนอกที่มีรุ่นนี้อยู่ในมือสามารถตั้งราคาสูงได้นั่นเอง ปังแบบนี้ ปี 2022 ต้องมีแล้วค่ะแม่!

ราคา 284,000 บาท

 

 

Chanel Classic 10”

     กระเป๋าสุดคลาสสิก ฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ไม่เคยตกเทรนด์ ต้องขอยกให้รุ่นนี้เลย Chanel Classic ไม่ว่าจะขนาด 9 หรือ 10 นิ้วก็ปังหมด! เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าในฝันของสาวๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญราคาก็พุ่งแรงทุกปีอีกด้วย ดังนั้นต้องรีบครอบครองก่อนที่ราคาปี 2022 นี้จะพุ่งแรงอีกรอบนะคะ เพราะตอนนี้ก็ปาไป 3 แสนกว่าแล้วแม่ ขนลุกเลย!

ราคา 315,000 บาท

 

 

Louis Vuitton Pochette Accessoires

     ใบนี้ไม่มีไม่ได้ ใครที่ปีที่แล้วซื้อไม่ทัน ปีนี้ต้องมีหวังอีกรอบค่ะแม่! เพราะต้องบอกก่อนเลยว่ารุ่นนี้เป็นอะไรที่แรร์มาก ในช็อปหาซื้อค่อนข้างยากมากกกก แถมของหมดเร็วภายในไม่กี่นาที บอกเลยว่าถ้าเดินเข้าช็อปเพื่อจะไปซื้อรุ่นนี้คือหยุดความคิดนั้นเลยค่ะ เพราะไปเสียเที่ยวแน่นอน! ดังนั้นด้วยความที่หายากแบบนี้ ทำให้ราคารีเซลรุ่นนี้พุ่งแรงจากราคาช็อปไปค่อนข้างสูงเลยล่ะค่ะ แถมทางช็อปเองก็ขึ้นราคาบ่อยเป็นว่าเล่น ยังไม่ทันได้ซื้อก็ขึ้นราคาอีกแล้ว เอาเป็นว่าใครที่หาซื้อได้ ต้องรีบคว้ามาเก็บไว้แล้วแม่ สุดปังจริงๆ รุ่นนี้!

ราคา 34,100 บาท

 

Prada Cleo Brushed Leather Mini

     กระเป๋า Prada Cleo หนังขัดเงารุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่มาแรงไม่แพ้รุ่นอื่นเลยค่ะ ไซซ์ปกติว่าเก๋แล้ว เจอไซซ์มินิเข้าไปคือไม่มีไม่ได้แล้วววว! น้องน่ารักปุ๊กปิ๊กมากค่ะ ใครที่ชอบกระเป๋าใบเล็กๆ น่ารักๆ ใบนี้คือต้องมี! ถือแล้วปังมากแม่ แถมยังแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วย ที่สำคัญราคาเบากว่าไซซ์ปกติด้วยค่ะ ใครอยากได้รุ่นนี้เริ่มจากไซซ์มินิก่อนเลย น่ารักไม่ไหว ปี 2022 ฉันต้องปัง!

ราคา 75,000 บาท

 

 

Celine Mini Triomphe in Triomphe Canvas and Calfskin

     Celine เค้าก็มาแรงไม่แพ้กันค่ะ เรียกได้ว่ามีใบฮิตหลายรุ่นเลย ซื้อแค่ใบเดียวจบไม่มีอยู่จริงค่ะแม่! ซึ่งกระเป๋าใหม่ล่าสุดจาก Celine ที่ปี 2022 นี้ต้องมีเลยก็คือกระเป๋ามินิสุดน่ารักใบนี้นั่นเอง เรียกได้ว่ากระเป๋าขนาดมินิเค้ามาแรงจริงๆ ค่ะ แถมยังมาในราคาเบาๆ อีกด้วย ใครยังไม่มีต้องมีนะ ถือแล้วปังแน่ นำเทรนด์ก่อนใครไปเล้ยยย

ราคา 29,500 บาท

 

Dior Bobby East-West

     มาทางด้าน Dior กันบ้าง กระเป๋าใหม่ปังๆ ที่ปี 2022 นี้ต้องมี ก็คงจะเป็นรุ่นนี้ค่ะ Dior Bobby East-West กระเป๋าทรงสุดเก๋ สะพายแล้วปังมากแม่ ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวตกเทรนด์! แถมรุ่นนี้ยังมีหลายสีให้เลือกอีก ใครชอบสีไหนต้องจัดเลยค่ะ แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วสวยเก๋มากเวอร์ ใครกำลังหากระเป๋าใหม่ปังๆ ปีนี้ แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะซิสสส 

ราคา 105,000 บาท


Saint Laurent LE 5 À 7

     สำหรับกระเป๋า Saint Laurent หรือ YSL ที่เรารู้จักกันดี ทางนี้เค้าก็มีหลายรุ่นฮิตจนเลือกไม่ถูกเลยแม่ แต่สำหรับปี 2022 นี้ ก็ต้องขอยกให้รุ่น LE 5 À 7 นี้เลย รุ่นนี้ฮิตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์แต่อย่างใดเลย ดังนั้นสำหรับใครที่อยากได้กระเป๋า YSL ใหม่ปังๆ ในปีนี้ รุ่นนี้คือไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ สะพายแล้วเก๋มากแม่!

ราคา 62,000 บาท

 

Gucci Horsebit 1955

     สำหรับใครที่ชอบ Gucci อยากจะซื้อกระเป๋าใหม่ให้ตัวเองรับปี 2022 แนะนำเป็นรุ่น Horsebit 1955 นี้เลย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ฮิตมาอย่างต่อเนื่อง และปี 2022 นี้ก็จะยังฮิตอยู่แน่นอนค่ะแม่ ใบนี้สะพายแล้วสวยเก๋มากเวอร์ แถมยังแมทช์กับลุคได้ง่ายอีกด้วย ใครไม่รู้จะซื้อใบไหนดี ก็ต้องใบนี้แล้วแหละ ปังขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้นะแม่!

ราคา 91,700 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง