รีเซต

9 กัมมี่คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 เคี้ยวหนึบ ช่วยกู้ผิวพัง ให้สวยใส ดูอ่อนเยาว์

9 กัมมี่คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 เคี้ยวหนึบ ช่วยกู้ผิวพัง ให้สวยใส ดูอ่อนเยาว์
BeauMonde
25 กันยายน 2566 ( 16:53 )
639

     ยุคนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ อย่าง กัมมี่คอลลาเจน มาช่วยเพิ่มทางเลือกให้สาวๆ ทานได้สะดวกมากขึ้น เพราะ ปัญหาริ้วรอย เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของใครหลายคน การเลือกทาน คอลลาเจน ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยนะคะ ซึ่งแท้จริงแล้วคอลลาเจนมีประโยชน์มากกว่าแค่เรื่องช่วยดูแลผิวพรรณ เพราะยังช่วยบำรุงกระดูกได้อีกด้วยค่ะ วันนี้เราจึงคัดมา 9 กัมมี่คอลลาเจน ผิวใส แถมทานง่าย มาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันดีกว่า…ว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

 

 

กัมมี่คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. DHC X Bestural Collagen Gummy

 

 

     คอลลาเจน กัมมี่ แบบเคี้ยว กลิ่นสตรอเบอร์รี่ จาก DHC แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังเรื่องวิตามินมาอย่างยาวนาน ตอนนี้มีแบบเยลลี่ให้เคี้ยวกันเพลินๆ แล้วนะ อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก มีวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แถมยังมีไบโอติน ที่ช่วยให้ผมสลวยสวยเก๋อีกด้วย พกพาสะดวก หยิบทานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาชง!

 

2. Handyherb Gnite Beauty Gummy

 

 

     หลายคนคงคุ้นตากับแบรนด์นี้ เพราะเคยเห็นกันตาม 7-11 แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือเป็นบิวตี้กัมมี่ มีคุณสมบัติช่วยให้หลับทันใจ ผิวสวยใสไม่โทรม ผ่อนคลายก่อนนอน ซองนี้มีกลิ่นราสป์เบอร์รี่ หอม หวาน อร่อย ทานง่ายสุดๆ มีส่วนผสมหลักจาก คอลลาเจนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น มีไบโอติน ที่ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ แถมยังมี ZinC ที่ช่วยป้องกันสิวอักเสบและป้องกันการเกิดสิวใหม่ในอนาคตอีกด้วยค่ะ

 

3. BOTO Pomegranate Small Molecule Collagen Vita C Gummy

 

 

     เยลลี่คอลลาเจนทับทิม จากแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี เคี้ยวหนึบ ทานง่าย มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ไม่มีรสคาวเลย! อร่อยเพลินๆ เหมือนทานขนม แต่อุดมไปด้วยคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กจากปลาทะเล และมีวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยเติมเต็ม คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ปังมาก ใครอยากมีผิวใสนุ่มเด้งแบบสาวเกาหลีเชิญมาทางนี้จ้า

 

4. Women's Multivitamin + Collagen Gummies

 

 

     กัมมี่วิตามินรวมสำหรับคุณสาวๆ 1 เม็ดมีวิตามินรวมมากกว่า 10 ชนิด! อาทิ วิตามิน A, C, Biotin และ คลอลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่าง แลดูสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยควบคุม และปรับฮอร์โมนให้อยู่ในระดับที่สมดุล ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว บำรุงผิวพรรณให้สดใสสมวัย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วย ใครอยากหน้าเด็กต้องจัดแล้ว

 

5. My.ni Collagen Gummy

 

 

     เยลลี่คอลลาเจนทับทิม จากแบรนด์เกาหลีซองนี้ก็เป็นที่นิยม และมีลายที่น่ารักไม่แพ้ใครเลยค่ะ มีสารสกัดจากทับทิมเข้มข้นจึงอุดมไปด้วยวิตามินซี รสชาติอร่อย ทานง่าย เคี้ยวหนึบหนับ แถมได้ผิวสวยอีกด้วย เป็นวิธีการทานคอลลาเจนที่สะดวกมาก ทำให้ผิวของสาว ๆ ดูเปล่งปลั่งสดใส ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

6. Nature's Bounty Hair Skin and Nails With Collagen and Biotin

 

 

     แบรนด์วิตามินชั้นนำจากประเทศอเมริกา โดยสูตรนี้คือสูตรใหม่ล่าสุด! เพิ่ม Biotin & Collagen เป็นวิตามินกัมมี่ที่ช่วยบำรุงผม ผิว เล็บ เพิ่มคอลลาเจนมากขึ้น บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส รอยเหี่ยวย่นดูจางลง และมีไบโอตินเข้มข้น ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น ดูแลเส้นผมให้เงางาม ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ป้องกันผมหงอก หัวล้านก่อนวัย ใครที่เคยทานแบรนด์นี้อยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดสูตรใหม่นี้เลยค่ะ

 

7. MK Vitamin Gummy

 

 

     รู้ไหมคะ เดี๋ยวนี้ร้านสุกี้ MK เขาก็มีผลิต วิตามิน กัมมี่ ออกมาเหมือนกันนะ สามารถทานได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ ซึ่งสูตรที่เราอยากแนะนำ คือกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพราะมีคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้ผิว และมีไบโอตินสูง ช่วยในเรื่องเส้นผม เล็บ ผิวหนัง ลดอาการผมหลุดร่วงของเส้นผม เคี้ยวหนึบ แต่ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ ทำให้ได้รับวิตามินควบคู่ความอร่อยได้ทุกวัน! 

 

8. Nature's Way VR Beauty Collagen Gummies

 

 

     แบรนด์คอลลาเจนขายดี จากประเทศออสเตรเลีย ช่วยเติมเต็มชั้นคอลลาเจนใต้ผิวที่หายไปตามกาลเวลา ทำให้ผิวของสาวๆ แลดูอ่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเล็บ และเส้นผมที่เคยเปราะบาง แตกหักง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ช่วยให้เส้นผมหนาขึ้น บอกเลยว่าปังมาก คุ้มสุดๆ ได้ทั้งผิวสวย ผมแข็งแรงในขวดเดียวครบ!

 

9. Twitamins Skin Vitamin Gummies

 

 

     กัมมี่น้องหมีขวดสีชมพู กลิ่นแตงโม อุดมไปด้วยวิตามินซี คอลลาเจนให้ผิวสวย ดูมีออร่าทั้งตัว ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ลดเลือนริ้วรอย ที่สำคัญคือไม่ปรุงแต่งรส ไม่มีสารเคมีเจือปนและไม่มีสารกันบูด ใครที่ทานมังสวิรัติก็สามารถทานได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง