รีเซต

ไอเดียแต่งตัวไปคาเฟ่ เลือกสีชุดยังไงให้เข้ากับคาเฟ่ แถมได้รูปปังๆ

ไอเดียแต่งตัวไปคาเฟ่ เลือกสีชุดยังไงให้เข้ากับคาเฟ่ แถมได้รูปปังๆ
Faii_Natnista
24 กันยายน 2563 ( 17:00 )
102.6K

     วันนี้ขอเอาใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้งที่ชอบถ่ายรูปกันซะหน่อยค่ะ กับ ไอเดียแต่งตัวไปคาเฟ่ จะเลือกสีชุดยังไงให้เข้ากับคาเฟ่ดีนะ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกันเพียบเลยค่าา เชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายต้องเคยเจอปัญหาคิดชุดไม่ออกทั้งๆ ที่มีเสื้อผ้าอยู่เต็มตู้ใช่ไหมล่ะคะ เราเข้าใจค่ะว่าการไปคาเฟ่ สาวๆ ทั้งหลายก็อยากได้รูปที่ปังที่สุด ซึ่งเทคนิคการได้รูปสวยๆ ปังๆ นอกจากจะต้องมีมุมถ่ายรูปที่ดีแล้ว เรื่องของเสื้อผ้าก็จำเป็นเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าแค่การเลือกสีชุดก็ช่วยให้ได้รูปสวยไม่ยากเลย งานนี้จะต้องเลือกสีชุดยังไง มาดูไอเดียที่เราอยากแนะนำกันเลย!

 

 

ไอเดียที่ 1

เลือกสีชุดให้เข้ากับโทนสีหลักของร้าน

     ก่อนจะแต่งตัวก็ต้องทำการบ้านกันสักนิดนะจ๊ะสาวๆ เริ่มแรกเราต้องดูก่อนค่ะว่าร้านที่เราจะไปนั้นเค้าตกแต่งในโทนอะไร หรือมีจุดเด่นของร้านเป็นโทนสีอะไรเป็นหลัก จากนั้นก็หาชุดที่มีโทนสีแมทช์กับสีของร้านเลยค่ะ จะเลือกเสื้อที่สีเข้ากับประตูร้าน หรือกางเกงที่สีเข้ากันกับมุมถ่ายรูปเด่นๆ ของร้านก็ได้ เท่านี้ถ่ายรูปออกมาก็ดูสวยเข้ากั๊นเข้ากันไปหมด

 

 

ไอเดียที่ 2

เลือกสีชุดให้ตัดกับโทนสีของร้าน

     ถ้าคุมโทนมันยาก งั้นแหวกโทนไปเลยแล้วกัน!! สำหรับใครที่หาชุดคุมโทนไม่ได้ หรืออยากได้ภาพที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ลองเปลี่ยนจากการคุมโทนมาเป็นการใส่ชุดที่สีสันตัดกันกับร้าน ก็ได้ฟีลสดใสไปอีกแบบค่ะ ซึ่งการเลือกสีชุดที่ตัดกันกับร้านจะเหมาะกับคาเฟที่มีสีสันจัดจ้าน มีสีสันเป็นจุดเด่นของร้านอย่างชัดเจน บอกเลยว่าใส่สีตัดกันก็ช่วยให้ได้รูปสวยไปอีกแบบนะ!

 

 

ไอเดียที่ 3

เพลย์เซฟสุด ด้วยชุดสีขาว

     ชุดสีขาว ใส่เมื่อไหร่ก็รอดแน่นอนค่ะ ถ้าคิดอะไรไม่ออก หยิบสีขาวมาใส่ไว้ก่อน บอกเลยว่าไม่ว่าจะคาเฟ่โทนไหนสไตล์ไหน ก็รอดแน่นอน ซึ่งหากเป็นคาเฟ่ในโทนหวานๆ จะหยิบเดรสสีขาวมาใส่ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความละมุน แต่ถ้าเป็นคาเฟ่แนวมินิมอล แค่เสื้อขาวกางเกงขาวก็ปังได้!

 

 

ไอเดียที่ 4

ใส่ชุดสีๆ ตัดกับคาเฟ่สีขาว

      มาถึงสายฮอปที่ชอบไปคาเฟ่สไตล์มินิมอลขาวๆ กันบ้างค่า จริงๆ แล้วคาเฟ่แนวมินิมอลนั้นจะหยิบชุดสีขาว ดำ หรือสีที่เข้ากับคาเฟ่มาใส่ก็ได้ แต่สำหรับใครที่อยากแตกต่าง อยากให้รูปของเราดูโดดเด่นมากขึ้น ก็แนะนำให้เลือกชุดที่มีสีสันมาใส่เวลาไปคาเฟ่ที่แต่งด้วยโทนสีขาวค่ะ ไอเดียแต่งตัวแบบนี้จะช่วยให้เราไม่ดูกลืนกับคาเฟ่เกินไป ไม่จมหายไปในรูปแน่นอน!

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง