เคล็ดลับ "ความงาม" สูตรลับ ฉบับ "ญาญ่า-อุรัสยา" กับ 3 ไอเทมเมคอัพเด็ด

เคล็ดลับ "ความงาม" สูตรลับ ฉบับ "ญาญ่า-อุรัสยา" กับ 3 ไอเทมเมคอัพเด็ด
ไทยรัฐ
9 เมษายน 2562 ( 06:05 )
438

ช่างเป็น "ผู้หญิง" ที่มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อจริงๆ สำหรับนางเอกคิวทองฮอตตลอดปี "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่นอกจากความสวยที่มีเสน่ห์ ความสามารถต่างๆ ด้านการแสดง การร้อง การเต้น และในเรื่องทัศนคติแง่คิดต่างๆ ของเธอก็ดีด้วยเช่นกัน ถือเป็นสาวที่ครบเครื่องสุดๆ สมกับที่เป็นไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ที่แท้จริง 

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้มีโอกาสพูดคุยกับนางเอกสาวสุดฮอต "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ถึงเรื่อง "เคล็ดลับความงาม" ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยสาวญาญ่าได้แชร์เคล็ดลับดีๆ กับเราอย่างไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่า...สาวๆ คนไหนอยากสวยแบบญาญ่า เชิญมาทางนี้เลยจ้า  

เคล็ดลับความงามในแบบ "ญาญ่า-อุรัสยา"

1. 3 เมคอัพไอเทมเด็ด

1. ลิปสติก

สิ่งแรก...คือ "ลิปสติก" หนูว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ที่ทำให้ "ผู้หญิง" ดูดี การปล่อยให้ริมฝีปากแห้ง มันจะทำให้เรายิ่งเสียบุคลิกภาพ เพราะฉะนั้น "ลิปมัน" หรือ "ลิปสติกที่มีสี" ญาญ่า ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญมากๆ เมื่อเราทาแล้ว จะช่วยหน้าเราจะสว่างไบรท์ขึ้นทันทีค่ะ

2. แป้ง

เพราะว่าประเทศไทยร้อนค่ะ อากาศที่ร้อนจะทำให้หน้าของเรามัน เวลาถ่ายรูปก็จะดูไม่สวย (หัวเราะ) "แป้ง" จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย

3. มาสคาร่า

หนูเป็นคนที่ไม่เน้นการปัดบลัชออนและการทาสีตาค่ะ แต่หนูเป็นคนที่ชอบปัดมาสคาร่ามากๆ "มาสคาร่า" จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าวันไหนไม่แต่งอะไรเลย หนูก็แค่ปัดมาสคาร่าค่ะ หนูว่า...มันมีเสน่ห์ดี เวลาที่เรากะพริบตา หนูว่ามองแล้วรู้สึกตาหวานดี 

2. "คิ้ว" สุดเลอค่า

สิ่งที่ชอบที่สุดบนใบหน้า หนูชอบ "คิ้ว" ที่สุดค่ะ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่หนูไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องเสียเวลาปัด หนูเกิดมาคิ้วก็เป็นแบบนี้เลย หนูเรียกว่า "คิ้วเรียบร้อย" ตั้งแต่เด็กๆ คุณแม่หนูใช้ ดอกอัญชันกับกานพลู เขียนคิ้วให้ค่ะ ก็ได้ทรงนี้ ดำสนิทเลยค่ะ

3. สวยจากความคิด = Good Looking

สำหรับหนูคำว่า "Good Looking" ไม่มีความหมายที่ชัดเจนค่ะ ซึ่งมันแตกต่างจากคนรอบข้างหนู ตรงที่มันไม่ใช่สิ่งภายนอก แต่มาจากข้างในค่ะ หนูคิดเสมอว่า "everything beautiful you're beautiful" ถ้าเราคิดว่าตัวเองสวย เราก็จะสวยทันทีเลย จริงๆ มันคือ attitude หรือทัศนคติค่ะ ถ้าเราคิดว่าไม่มั่นใจ มันก็จะสะท้อนให้เห็นชัดเจน เพราะฉะนั้น...หนูจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ได้ เพราะหนูสวยค่ะ (หัวเราะ)

แหม...สาวญาญ่านี่ นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว ความคิดความอ่านก็ยังดีไปด้วยนะคะเนี่ย สาวๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจในตัวเองล่ะก็ ลองนำคำพูดของสาวญาญ่าที่ว่า "everything beautiful you're beautiful" ไปใช้กันดูนะคะ ให้พลังบวกกับตัวเองเยอะๆ แล้วความสวยก็จะเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกเองค่ะ 

หากคุณสาวๆ อยากรู้จักสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้น นอกเหนือจากความสวยแล้ว เจ้าตัวยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่น่าค้นหาอีกด้วย จะเป็นอย่างไร สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่: รู้จัก "ญาญ่า-อุรัสยา" เปิดไลฟ์สไตล์สุดชิค นางเอกไอดอลผู้หญิงไทย

รูปภาพจาก : urassayas , maew_makeup

บทความน่าสนใจอื่นๆ

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง