6 โลชั่น ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง อากาศแห้ง อากาศหนาว ยิ่งต้องใช้!

6 โลชั่น ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง อากาศแห้ง อากาศหนาว ยิ่งต้องใช้!
Faii_Natnista
28 ตุลาคม 2563 ( 16:50 )
1.7K

     อากาศแห้ง อากาศหนาว อาการ ผิวแห้ง ก็ถามหา โดยเฉพาะสาวผิวแห้งยิ่งต้องระวัง! รีบหา ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง มาใช้กันด่วนๆ ค่ะ สำหรับสาวผิวแห้งนั้น ต้องบอกว่า ยิ่งเจออากาศแห้ง จากที่ผิวแห้งอยู่แล้วก็ยิ่งแห้งขึ้นไปอีก หนักไปกว่านั้นยังทำให้เกิดอาการคันยิบๆ เพราะผิวแห้งลอกอีกด้วย อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นกันต่อไปค่ะสาวๆ มาส่อง โลชั่น ครีมบำรุงดีๆ ที่เหมาะสำหรับผิวแห้งกันดีกว่า!

 

 

1. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นครีมบำรุงผิวตัวดังสำหรับคนผิวแห้งเลยล่ะค่ะ ซึ่งสูตรนี้ก็เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก รวมถึงใครที่อยากบำรุงผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า โดยส่วนผสมของโลชั่นตัวนี้ก็มีีทั้งวิตามิน C, E และ B5 ทั้งยังมีเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนขึ้น แถมกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยทางแบรนด์เค้าก็แนะนำให้ใช้โลชั่นตัวนี้ทันทีในขณะที่ผิวยังคงความชื้นหลังการอาบน้ำค่ะ โดยเฉพาะใครที่อาบน้ำด้วยน้ำอุ่นยิ่งต้องใช้เลยค่ะ โลชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ผิวไม่มีแห้งแตกแน่นอน!

 • ปริมาณ : 100 / 250 / 400 / 650 ml.
 • ราคา : 95 / 150 / 210 / 295 บาท

 

2. Aveeno Daily Moisturizing Lotion

 

 

     สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเป็นโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานมากกก เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต ซึ่งตัวข้าวโอ๊ตนั้นจะช่วยให้ผิวเรามีความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการผิวแห้งได้ดีเลยค่ะ นอกจากส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตแล้ว เค้ายังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื่้นยาวนานอัดแน่นมาเต็วขวดอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะจ๊ะ สบายใจได้!

 • ปริมาณ : 30 / 354 ml.
 • ราคา : 79 / 399 บาท

 

3. Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวแบรนด์นี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีค่ะ ซึ่งสูตรนี้เค้ามีมอยส์เจอไรเซอร์ใส่มาเต็มขวดถึง 3 เท่าด้วยกัน! นอกจากนี้สูตรนี้ยังมีจุดเด่นอย่างเทคโนโลยีสกิน รีแพร์ คอมเพล็กซ์ ที่เมื่อเราทาแล้วจะช่วยดูแลปัญหาผิวได้ทันที ผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัด ทางแบรนด์เค้าเคลมเลยค่ะว่าสามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งมากให้กลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีได้ใน 5 วันเลย!

 • ปริมาณ : 200 / 400 ml.
 • ราคา : 225 / 365 บาท

 

4. CeraVe Moisturizing Cream

 

 

     เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงและเหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ค่ะ สำหรับแบรนด์ CeraVe ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้จะเป็นแบบเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว และที่ล้ำไปกว่านั้นคือ ครีมบำรุงตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี MVE Delivery Technology ที่ค่อยๆ กระจายส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิดและเซราไมด์สามชนิดที่จำเป็นลงสู่ผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน เรียกว่าไม่ว่าจะอากาศแห้งแค่ไหน จะตอนเช้าหรือตอนเย็น ผิวก็ไม่มีแห้งแน่นอนจ้า

 • ปริมาณ : 454 ml.
 • ราคา : 795 บาท

 

5. Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นครีมน้ำนมที่เน้นฟื้นฟูผิวที่แห้งมากโดยเฉพาะเลยค่ะ ทาแล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีด้วยสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากความแห้ง ใครที่ผิวแห้งแล้วมีอาการคันบ่อยๆ ตัวนี้ก็ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีค่ะ แถมครีมบำรุงตัวนี้เค้ายังปราศจากพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

 • ปริมาณ : 200 ml.
 • ราคา : 420 บาท

 

6. Eucerin pH5 Lotion

 

 

     ทั้งผิวแห้ง ทั้งแพ้ง่าย ต้องใช้โลชั่นตัวนี้เลยค่า เพราะสำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่าขึ้นชื่อเรื่องเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว โดยโลชั่นตัวนี้เค้าก็มีนวัตกรรม pH5 EnzymeProtection ที่พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย แถมยังมีส่วนผสมเด่นๆ ไม่ว่าจะเป็น pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ล้วนเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงเลย! 

 • ปริมาณ : 250 / 400 ml.
 • ราคา : 320 / 470 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง