3 วันยุบ! 6 ครีมทาสิว แต้มสิว ลดสิวทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง!

3 วันยุบ! 6 ครีมทาสิว แต้มสิว ลดสิวทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง!
Faii_Natnista
27 พฤศจิกายน 2562 ( 14:45 )
237.9K
11

    จะสิวอักเสบ สิวผด สิวเม็ดเล็กเม็ดน้อย ช่างเป็นอะไรที่น่ารำคาญเสียจริงว่ามั้ยคะออเจ้าทั้งหลาย ขึ้นมาทีก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่งหน้ากลบก็แล้ว รักษาก็แล้ว แต่ก็ยุบไม่ทันใจเอาซะเลย ใครที่อยากสิวยุบไว หายอักเสบเร็วๆ ตามเรามาทางนี้เลยค่าา เพราะวันนี้เรามี 6 ครีมทาสิว แต้มสิว ที่ช่วย ลดสิว ได้ทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง! มาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ กันแล้ววว

 

 

    สำหรับสิวอักเสบ ใครที่อยากให้ยุบไว ยุบจริง บอกก่อนค่ะว่า อาจจะต้องกดหัวสิวออกก่อน แล้วจึงแต้มยาทาสิวทั้งหลายลงไป จึงจะเห็นผลดีที่สุด แถมสิวไม่กลับมาขึ้นอีก แต่ถ้าใครรีบเร่ง กลัวหน้าสวยไม่ทันใจ ก็สามารถใช้ยาแต้มสิวเหล่านี้ทาไปก่อนได้เลยค่ะ บางตัวสิวก็ยุบใน 3 วัน บางตัวก็ตื่นหายแดงหายอักเสบกันเลย ใครรักใครชอบตัวไหน ก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะจ๊ะ!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : The Body Shop Tea Tree Oil

10/20 ml. ราคา 440/710 บาท
หาซื้อได้ที่ : The Body Shop ทุกสาขา

 

 

     สำหรับทีทรีออยล์จากแบรนด์ The Body Shop ต้องบอกว่าเป็นไอเท็มที่ขายดีสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะแค่ทาทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวก็แห้ง แถมสิวอักเสบก็บรรเทาลง ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้ก็เป็นส่วนผสมที่ได้จากทีทรีสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยแก้ไขปัญหาสิวอักเสบได้อย่างตรงจุดและสิวยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็วจริงๆ ที่สำคัญแต้มลงบนหน้าแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงอีกด้วย!

     และน้ำมันแต้มสิวตัวนี้ก็ใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าพังนะคะเพราะเค้าเป็นออร์แกนิกทีทรีออยล์ที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือและนำมาผ่านการกลั่นภายใน 12 ชม. เพื่อให้ได้สารสกัดทีทรีออยล์ที่บริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียดีมากๆ เรียกว่า เป็นยาแต้มสิวที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลย!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : BK Acne Serum

5 กรัม ราคา 49 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

 

    ใครที่ผิวแพ้ง่าย ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิวแรงๆ ไปค่ะ ไปจัดตัวนี้ด่วนนน เพราะตัวนี้เค้าขึ้นชื่อว่า เป็นเซรั่มทาสิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวกันเลย อ่อนโยนไม่แพ้ง่ายแน่นอน สำหรับตัวนี้หลายคนอาจจะใช้สำหรับบำรุงผิวหน้า แต่ถ้าใครที่เป็นสิวก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ ตัวนี้จะช่วยให้สิวผด สิวอักเสบหรือสิวเล็กๆ ยุบไวภายใน 3 วัน และด้วยความที่เค้าเป็นเซรั่มจึงมีความเข้มข้นกว่าครีมทั่วๆ ไปค่ะ จึงช่วยให้สิวอักเสบที่แดงๆ หายไปอย่างรวดเร็ว แถมใช้นานๆ ผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสอีกด้วยนะ!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Himalaya Acne-n-Pimple Cream

20 กรัม ราคา 80 บาท
หาซื้อได้ที่ : Eveandboy, Tops ในห้างสรรพสินค้า

 

 

    ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นครีมทาสิวที่ดีงามมากๆๆๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะดีแล้ว ยังมาในหลอดใหญ๋ ราคาถูกอีกด้วย! ตัวนี้กลิ่นจะออกสมุนไพรนนิดๆ ค่ะ แต่เป็นเนื้อครีมสีขาวท่าง่าย ไม่ต้องกังวลใดๆ ค่ะ เป็นครีมที่ใครต่อใครต่างก็บอกว่า ทาแล้วสิวอักเสบยุบไว สิวอุดตันหายเกลี้ยงจริงๆ จะทาแค่บริเวณที่เป็นสิวหรือทาทั่วหน้าก็ได้นะคะ เพราะเค้าจะช่วยให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย ที่สำคัญทาแล้วไม่มีรอยสิวหลงเหลืออีกด้วย โอ๊ย เริ่ด!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Tomei Anti Acne Cream

5 กรัม ราคา 235 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

 

    สำหรับตัวนี้ สรรพคุณเค้าหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ ใครที่สิวกำลังจะปะทุ ฟาดนางลงไปค่ะ หายเจ็บ หายอักเสบทันใจ นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ๆ ขึ้นด้วย หรือใครจะเอามาทาบริเวณที่เป็นรอยสิว รอยแดงก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากต้น Garden Cress ซึ่งเป็นพืชที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงมาก สามารถลดรอยจุดด่างดำต่างๆ แล้วก็ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel

7 กรัม ราคา 39 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

 

    อยากสิวหายทันใจ ยุบไวกว่าแสง เดินเข้าเซเว่นให้ไวค่ะ แล้วหยิบ Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel มาใช้ด่วน! ตัวนี้เค้าเป็นเจลมังคุดเข้มข้นสำหรับทาสิว แต้มสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้นที่อุดมไปด้วย สารแทนนินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากลดสิวอักเสบก็ทาตรงที่เป็นสิวอักเสบเลยค่ะ แต่ถ้าอยากลดสิวอุดตัน สิวผดให้พอกทิ้งไว้ 10 นาทีค่ะ จะสิวไหนๆ ก็ตื่นมาหายวับไปเลย! เป็นของถูกและดีในเซเว่นอีกตัวที่ต้องซื้อเลยนะจ๊ะ!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Smooth E Acne Hydro Gel

5 กรัม ราคา 135 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

 

    ถ้าพูดถึงเรื่องสิวแล้ว ไม่มีเจ้าเก่าเจ้าเดิม อย่าง Smooth E ได้ยังไงล่ะคะ สำหรับตัว Smooth E Acne Hydro Gel เค้าบอกว่าออกฤทธิ์แรง ออกฤทธิ์เร็วเชียวล่ะ! เรียกว่าสิวยุบทันใจภายใน 24 ชั่วโมง ทาแล้วหัวสิวอุดตันจะหลุดลอกออกมาและแห้งอย่างอ่อนโยนนะคะ ไม่มีรอย หน้าไม่พังแน่นอน และยังช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเม็ดเป้งได้ด้วย เพียงแค่นวดเบาๆ บริเวณที่เป็นสิว ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ แล้วทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ภายใน 1 วัน สิวหาย สิวยุบ หน้าดีขึ้นแบบรวดเร็วทันใจเลยล่ะค่าา

 

    ชอบตัวไหน ก็ไปซื้อมาใช้กันให้ไวนะคะสาวๆ สิวจะได้หายทันใจ แต่ถ้าอยากให้หน้าใสที่สุด นอกจากการใช้ ครีมทาสิว ยาแต้มสิว แล้ว การดูแลเรื่องการล้างหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ หากล้างหน้าสะอาดล้างเครื่องสำอางหมดจด โอกาสเกิดสิวก็น้อยลงแน่นอนค่าา

 

.....................................

กิจกรรมสิ้นสุดแล้ว

กิจกรรมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับ The Body Shop Tea Tree Oil
จำนวน 5 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 710 บาท)

     เพียงตอบคำถามว่า "ปัญหาสิวแบบไหนที่คุณกังวลมากที่สุด และมีวิธีจัดการกับเจ้าสิวนั้นอย่างไรในแบบฉบับของคุณ" ลงในกล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 5 กันยายน 2562 - วันที่ 15 กันยายน 2562
ประกาศผล : วันที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น. ด้านล่างคอนเทนต์นี้

**เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้องเท่านั้น
2. จับรางวัลโดยการสุ่มชื่อผู้โชคดี 
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. กติกาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 
6. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์รับรางวัลที่กล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้ ภายในวันที่ 20 กันยายน 2562
7. ผู้โชคดีจะต้องเดินทางมารับของรางวัลด้วยตัวเองที่ 101 The Third Place ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง (ส่วนงาน TrueID Content) ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

1. นู๋แจน ฮามีดะห์
2. Aomsin Akaranawin
3. Thipanan C Gapht
4. Chockymilk Stj
5. Folk Nanthamas

*ผู้โชคดีต้องมายืนยันสิทธิ์ที่กล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้ ภายในวันที่ 22 กันยายน 2562 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง