TrueID

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.7 ห้องดำ มีทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.7 ห้องดำ มีทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา
Beau_Monde
17 ตุลาคม 2564 ( 18:00 )
18.2K
1

     เข้าใกล้โค้งสุดท้ายกันเต็มทีแล้วสำหรับการประกวด MUT 2021 ซึ่งแน่นอนว่าตลอดการเก็บตัวที่ผ่านมานั้น คณะกรรมการต่างก็จับตามองสาวๆ ทุกฝีก้าว และล่าสุดใน Exclusive Content EP.7 ห้องดำ เราก็จะพาไปพบกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีพของการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 (Miss Universe Thailand 2021) บน TrueID ทางช่อง MUT REALITY LIVE กันค่ะ ซึ่งในรอบห้องดำนี้ก็คือรอบสัมภาษณ์จากคณะกรรมการและเป็นรอบที่ทำให้เรารู้จักตัวตนของผู้เข้าประกวดมากขึ้น

 

 

     "ห้องดำ" ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในรอบสุดโหดหินและทำเอาสาวงามหลายคนต้องเสียน้ำตา แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นรอบที่ดูเครียดและกดดัน แต่ข้อดีของรอบนี้คือการเปิดโอกาสให้สาวงามได้มีโอกาสพูดสิ่งที่อยู่ในใจ รวมถึงกรรมการยังเปิดโอกาสให้ได้ซักถามถึงข้อสงสัยต่าง ๆ ด้วย ซึ่งก็ทำให้สาวงามหลายๆ คนก็ได้รับรู้ถึงข้อดีของตนเองและข้อที่ควรจะปรับปรุงต่อไปค่ะ

 

 

     และอีกหนึ่งความพิเศษของรอบห้องดำในปีนี้ นั่นก็การที่สาวงามสามารถกดกระดิ่งหากไม่ต้องการให้ผู้อื่นรับรู้เรื่องราวของตนเอง และในขณะเดียวกันคณะกรรมการก็สามารถขอปิดไมค์ได้ หากเป็นคำถามที่ไม่ต้องการให้ใครรู้ ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ก็ทำไปเพื่อการเคารพสิทธิมนุษยชนที่ทางกองประกวดคำนึงถึงค่ะ

 

 

     อย่างเช่น MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ที่ได้เลือกกดกระดิ่งเพื่อปิดไมค์ หลังจากที่คณะกรรมการได้ถามคำถามเกี่ยวกับเรื่องที่เธอเสียใจและอีกมุมมองหนึ่งที่เธอไม่เคยแสดงออกมาให้ใครเห็น และ MUT 29 เมย์ เมลินดา วีระเทศทิม ที่เลือกขอปิดไมค์ในคำถามแรกที่เข้าห้องดำ

 

 

     และในครั้งนี้ MUT 26 สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ ก็ได้ถือโอกาสเล่าถึงเรื่องของตัวเองทั้งการเป็นหมอดูและการเปิดตัวเป็นชาว LGBTQ ซึ่งทางคณะกรรมการต่างก็พร้อมให้กำลังใจและต่างชื่นชอบในจุดยืนของเธอ รวมถึง MUT 08 ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน ที่มาในลุคสบาย ๆ โดยเธอให้เหตุผลว่าเวทีนี้ให้ความสนใจที่ความสวยงามภายในมากกว่าชุดสวย ๆ ภายนอกและเธอเองก็ต้องการที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าเธอก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เช่นกัน

 

 

     ต่อมาที่ MUT 01 มีมี่ กัลย์สุดา ชนาคีรี ที่กล่าวอย่างภาคภูมิใจถึงชาติพันธุ์ของตนเองและนำเสนอชุดที่เธอใส่มาในวันนี้ว่าเป็นชุดที่หลอมรวมเอาลวดลายจากหลาย ๆ สัญชาติ ซึ่งมีทั้งลวดลายจากม้ง กะเหรี่ยงและลวดลายจากเชียงใหม่ พร้อมทั้งอยากให้ทุกคนช่วยเปิดโอกาสให้กับกลุ่มคนเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

 

 

     มาถึงสาวงามที่หลายคนจับตามอง นั่นก็คือ MUT 02 ทารีน่า โบเทส ซึ่งกรรมการได้ถามถึงเรื่องของการพูดภาษาไทยและการเรียนภาษาไทยในช่วงที่ผ่านมา โดยทารีน่าก็ได้ตอบไปว่าตอนนี้เธอภูมิใจตัวเองในเรื่องนี้มาก เพราะก่อนหน้าเธอไม่สามารถพูดภาษาไทยได้เลย แต่ตอนนี้เธอพัฒนาขึ้นได้ในระยะเวลาสั้น ๆ และแน่นอนว่าเธอก็จะพัฒนาต่อไป โดยในอนาคตเธออยากที่จะเขียนภาษาไทยให้ได้และอยากจะเข้าใจภาษาไทยให้มากขึ้นอีก

 

 

MUT 09 ลูกตาล สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน

 


MUT 05 เพลง คริมา สกุลตัน

 


MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส

 


MUT 29 เมย์ เมลินดา วีระเทศทิม

 


MUT 22 เอลซ่า กชกร กอนตระกูล

 


MUT 11 เนย ธนัชชา ไฝขวัญ

 


MUT 15 สายป่าน ศรสวรรค์ วังบุญ

 


MUT 24 อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น

 


MUT 14 นกยูง กรกนก ปรเมษฐานุวัฒน์

 


MUT 26 สายป่าน มารีอา แสงทองหิรัญ

 


MUT 08 ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน

 


MUT 18 มิลิน มิเอะ ฮิราอิ

 


MUT 01 มีมี่ กัลย์สุดา ชนาคีรี

 


MUT 13 มด นันทิยา สุวรรณแสวง

 


MUT 23 แตงกวา กษมา ซื่อตรง

 


MUT 16 มิน สุทธิดา ไชยคำ

 


MUT 12 นุ่น จิตรลดา เลขาวิจิตร์

 


MUT 03 ไข่มุก กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ

 


MUT 30 ข้าวปุ้น สิรินญา แสงงามปลั่ง

 


MUT 19 ซินดี้ ทอฝัน บินซอเล็ม

 


MUT 10 อิงอิง ณิชนิตา ชาติธีรรัตน์

 


MUT 17 เพิร์ท นัทกาญจน์ กุลชยวณัฐ

 


MUT 02 ทารีน่า โบเทส

 


MUT 07 หมิวพี พีรญา พวงสมบัติ

 


MUT 06 นาตาชา นาตาชา เปอะติซอน

 


MUT 21 หงส์ หยก ศิริมาตย์

 


MUT 28 ไวน์ กัญธิชา จำปาทอง

 


MUT 25 ขิง ชุติกาญจน์ สุวรรณโคตร

 


MUT 20 นิดา วนิดา ดอกกุหลาบ

 


MUT 04 ทีน่า อซุนทีน่า ชูศักดิ์

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอดรอบชุดว่ายน้ำ Best Swimsuit ที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 - 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV รวมถึงการถ่ายทอดรอบ Preliminary Competition ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. และมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสด ๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง