TrueID

หนึ่งเดียว! เปิดตัวมงกุฎ Flame of Passion จาก Mouawad งดงามสมมง MUT 2021

หนึ่งเดียว! เปิดตัวมงกุฎ Flame of Passion จาก Mouawad งดงามสมมง MUT 2021
pommypom
22 ตุลาคม 2564 ( 19:45 )
4.1K

     นับเป็นอีกหนึ่งปีที่เวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ได้แบรนด์จิวเวลรีชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมากกว่าร้อยปี และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการแฟชั่นจิวเวลรีอย่าง Mouawad (โมอาวาด) มาเป็นผู้ออกแบบและสร้างสรรค์มงกุฎสุดล้ำค่าที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น สำหรับสาวงามผู้ครองตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 คนใหม่! 

 

 

     หลายๆ คนคงยังจำกันได้ดี สำหรับมงกุฎอันงดงามที่มีชื่อว่า Power of Unity มงกุฎสำหรับ Miss Universe 2019 ที่สาว Zozibini Tunzi ได้ครอบครอง รวมไปถึงมงกุฎ Power of Authenticity ที่สาวอแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ได้รับ ซึ่งผู้ที่ออกแบบมงกุฎนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแบรนด์จิวเวลรีชั้นนำระดับโลกอย่าง Mouawad นั่นเอง...และในปี 2021 นี้ก็อีกเช่นเคย นับเป็นปีที่ 2 แล้ว ที่ Mouawad ได้มาเป็นผู้สร้างสรรค์มงกุฎสำหรับ Miss Universe Thailand 2021 อีกครั้ง โดยในปีนี้ มงกุฎสุดล้ำค่าที่เหล่าสาวงามใฝ่ฝันอยากครอบครองกันนั้น มาในชื่อว่า “Flame of Passion

 

 

     มงกุฎ Flame of Passion หนึ่งเดียวนี้ นอกจากจะวิจิตรงดงามแล้ว ยังเป็นมงกุฎที่แฝงไปด้วยความหมายที่เชื่อว่า Passion - แพสชั่น คือพลังอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้เราสามารถสร้างสิ่งดีๆ ให้กับโลกใบนี้ได้ สมกับชื่อมงกุฎ Flame of Passion นั่นเอง

 

 

     โดยตัวมงกุฎนั้นถูกสรรค์สร้างอย่างปราณีตด้วยอัญมณีล้ำค่า ซิทริน (Citrine) หรือควอทซ์สีเหลือง, โทแพซ (Topaz) หรือบุษราคัม พร้อมประดับเพชร ที่ทอแสงเป็นประกายระยิบระยับ แพรวพราวราวกับกำลังส่งสารแห่งความรักไปทั่วโลก และด้วยสีของควอทซ์ที่ร้อนแรงดั่งไฟ เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกและเปลวแสงแห่งแพสชั่น ตัดกับสีของโทแพซที่ให้ความรู้สึกเยือกเย็น พร้อมประดับเพชร ที่แสดงถึงความดีงามแห่งเหตุผลและการพินิจพิเคราะห์ ดั่งบทกวีที่ย้ำเตือนว่า “แพสชั่น” จะแสดงออกมาได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่ออารมณ์ที่จริงใจที่สุดหลอมรวมเข้ากับความคิดอย่างมีเหตุผลนั่นเอง

 

 

     สัญลักษณ์สากลที่สื่อถึง “ความรัก” อย่าง “หัวใจ” ประดับอยู่ตรงกลางมงกุฎไว้อย่างโดดเด่น สร้างสรรค์มาจากซิทรินรูปหัวใจจำนวน 8 เม็ด น้ำหนักรวม 65.74 กะรัต ถือเป็นสิ่งที่มาช่วยถ่ายทอดความรู้สึกของ “ความจริงใจ” ที่เรามีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่วนด้านบนของมงกุฎนั้นประดับด้วยโทแพซสีขาว 168.49 กะรัต วางสลับกับเพชรรูปทรงลูกแพร์ จำนวน 8 เม็ด น้ำหนักรวม 3.83 กะรัต

 

 

     เรียกได้ว่าเป็นผลงานคราฟท์ที่บรรจงสรรค์สร้างอย่างปราณีตวิจิตรงดงามโดยช่างฝีมือแห่ง Mouawad ในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การชุบสีโรสโกลด์ ไปจนถึงการประดับอัญมณีล้ำค่าที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันด้วยความรัก จึงทำให้มงกุฎ Flame of Passion นี้ กลายเป็นมงกุฎที่มีเอกลักษณ์และมีความพิเศษสำหรับสาวงามเพียงหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

 

 

     Fred Mouawad (เฟรด โมอาวาด) ทายาทรุ่นที่ 4 ของ Mouawad ยังได้บอกอีกว่า...ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความโดดเด่น เป็นประเทศที่ผู้คนให้คุณค่ากับความงดงามและงานฝีมือ รวมถึงยังเป็นประเทศที่ผู้คนมี Flame of Passion หรือ เปลวแสงแห่งแพสชั่นอย่างแท้จริง ในการเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน เพื่อประเทศที่ดีขึ้น มงกุฏอันแพรวพราว Flame of Passion ของ Mouawad จึงเป็นมงกุฏที่จะคอยย้ำเตือนถึงผู้ที่พยายามค้นหาแพสชั่นในตัวเอง เพื่อที่จะทำให้โลกใบนี้เป็นโลกที่น่าอยู่ขึ้น และมันจะต้องเป็นอนาคตที่สดใสอย่างแน่นอน

     เฟรดยังเสริมอีกว่า การที่จะมีแพสชั่นได้นั้น เราจะต้องผสานหัวใจและความคิดของเราเข้าด้วยกัน ในทางที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่นและกับโลกใบนี้ สาวงามคนใดก็ตามที่จะได้ครอบครองมงกุฎ Flame of Passion นี้ จะเป็นผู้ที่มีพลังและแพสชั่นในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แพรวพราวดั่งเช่น...มงกุฎนี้

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID ( ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok และมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสดๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย
🔽🔽🔽

     

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

 

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง