เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

7 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ที่ต้องรีบคว้ามาครอง ทาแล้วสวยแพง แอบเซ็กซี่!

7 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ที่ต้องรีบคว้ามาครอง ทาแล้วสวยแพง แอบเซ็กซี่!
Faii_Natnista
5 กุมภาพันธ์ 2559 ( 07:52 )
301.8K

เรียกว่า ฮิตต่อเนื่อง กระแสดีไม่มีตกจริงๆ ค่ะ สำหรับเทรนด์สีปากสุดเซ็กซี่อย่าง สีน้ำตาลนู้ด ที่นาทีนี้ไม่ว่าจะบิวตี้บล็อกเกอร์ไทย หรือเมืองนอก ต่างก็งัดลิปสติกสีโทนนี้ออกมารีวิวกันให้เพียบ (คลิกอ่าน เทรนด์ฮิต! สีลิปสติกชมพูน้ำตาลนู้ด MAUVE สไตล์สาวตะวันตก (พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์) )

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Carolyn Hanson (@juneisdrowning) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @lilymaymac เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย NYX Thailand (@nyxthailand) เมื่อ

 

ด้วยความที่เป็นสีที่ฮอตฮิต ใช้ได้ตลอดกาล แถมทุกสถานการณ์อย่างนี้ จึงไม่แปลกค่ะที่ทุกแบรนด์จะมีสีลิปสติกในโทนนี้ออกมาให้สาวๆ ได้ควักกระเป๋าตังค์จ่ายกันอยู่ตลอด แต่ใครที่กำลังหาลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดที่สีสวยถูกใจอยู่ล่ะก็ ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เพราะ Women Society คัดลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดที่นาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้วมาให้เลือกกันแบบเต็มอิ่ม! งานนี้นอกจากสีจะสวยแพงแล้ว ราคายังถูกใจสาวๆ แน่นอนค่า

 

1. Revlon Matte Lipstick สี Mauve It Over

 

ถ้าจะมองหาลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ราคาไม่แรง สบายกระเป๋าสุดๆ แล้วล่ะก็ ต้องยกให้ลิปสติกจากแบรนด์เก่าแก่ชื่อดังอย่าง Revlon เลยค่ะ ซึ่งสำหรับลิปสติกรุ่นปลอกสีเงินนี้ (คนละรุ่นกับปลอกสีทองนะจ๊ะ) จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทาง่าย แถมเนื้อสีเนี่ยบอกได้เลยว่า ติดทนสุดๆ สำหรับสี Mauve It Over นั้น จะเป็นสีนู้ดน้ำตาลอ่อนๆ สวยธรรมชาติ ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน เจ้าลิปสติกแท่งนี้ เค้าเอาอยู่! สาวไหนที่มีงบจำกัด ต้องรีบไปสอยมาด่วนๆ ค่ะ เพราะแท่งนี้น่ะแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น!!

 

2. MAC Retro Matte Liquid Lipstick สี Lady Be Good

 

กำลังดังเปรี้ยงปร้างในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์แถบตะวันตกไม่น้อยค่ะ สำหรับลิปสติกแบรนด์ดังที่ครองใจคนทั้งโลก อย่าง MAC ซึ่งสำหรับรุ่น Retro Matte นี้ จะแตกต่างจากลิปสติกเนื้อแมตต์ของ MAC ที่เคยมีมาค่ะ เพราะเจ้าแท่งนี้จะเป็นรูปแบบเนื้อลิควิด และมีแปรงจุ่มสำหรับทา มีลักษณะเป็นขวดใส เห็นสีลิปชัดเจน โดยเนื้อลิปสติกของรุ่นนี้ เมื่อเราทาลงไปบนปากสักพัก เนื้อลิปจะค่อยๆ แห้งและกลายเป็นเนื้อแมตต์! ซึ่งสีที่ได้เนี่ย ต้องบอกว่า สีชัด แถมติดทนมากกก ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมตต์แบบปาดง่ายๆ เตรียมแบงก์พันไว้หนึ่งใบแล้วพุ่งตัวไปชอปเลยจ้าา อย่าลืมบอกที่เคาน์เตอร์ว่า เอาสี Lady Be Good นะจ๊ะ หากอยากได้ปากสีน้ำตาลนู้ดโดนใจ!

 

3. NYX Lingerie Collection สี Bedtime Flirt

 

ใครที่อยากได้ปากสีนู้ดสวยแบบบิวตี้บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง แพรี่พาย ขอบอกว่า ต้องสอยลิปสติกรุ่นนี้มาเก็บด่วนๆ ค่ะ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ NYX เค้าขนลิปสติกโทนสีนู้ดมาเต็มเกือบทั้งคอลเลคชั่น เรียกได้ว่า จัดมาให้สาวที่ชอบลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดโดยเฉพาะเลยล่ะ! แต่งานนี้เราขอแนะนำสี Bedtime Flirt ค่ะ เหมาะกับสาวที่อยากได้ริมฝีปากสีน้ำตาลอมชมพู แบบไม่หวานเกินไป ไม่ซีดจนเหมือนศพ แถมยังไม่เข้มจนปากดูคล้ำ ใครกำลังเล็ง Lip Kit by Kylie ลิปสติกอันโด่งดัง ของสาว Kylie Jenner อยู่ล่ะก็ สอยตัวนี้มาใช้แทนเลยค่ะ เพราะนอกจากสีจะใกล้เคียงกันแล้ว ราคายังแค่ 300 กว่าบาท สบายกระเป๋ากว่ากันเยอะ! (คลิกอ่าน 3 เฉดสีลิปสติกซิกเนเจอร์ Kylie Jenner สวยแซ่บเว่อร์ งานปากอวบอิ่มต้องมา!)

สำหรับลิปสติกรุ่นนี้คาดว่าจะเข้าไทยช่วงเดือนมีนาคมค่ะ อดใจรอกันอีกนิดดนะคะสาวๆ

 

4. Wet N Wild MegaLast Lip Color สี Bare It All

 

ถ้าพูดถึงลิปสติกที่ราคาโดนใจ แถมสียังสวยแจ่มไม่แพ้แบรนด์ดังๆ แล้วล่ะก็ เชื่อว่า Wet N Wild คงเป็นลิปสติกแท่งโปรดอันดับต้นๆ ในใจสาวๆ กันเพียบเลยทีเดียว ซึ่งสีที่สาวๆ ควรจะมีติดกระเป๋าไว้ ก็ต้องสีโทนน้ำตาลนู้ด อย่าง Bare It All นี่เลยค่ะ ทายังไงก็ดูไม่ป่วย แถมทาได้ทุกวัน จัดเป็น Everyday Look กันไปเลย ราคาก็แค่แท่งละ 139 บาทเท่านั้น บอกได้คำเดียวว่า ถูกและดีมากจริงๆ !!

 

5. Lime Crime Velvetine Lipstick สี Cashmere

 

 

สำหรับสาวที่เป็นสาวกลิปแมตต์แบบลิควิด ขอแนะนำลิปสติกเนื้อแมตต์ที่เนื้อสีชัดโดนใจตัวนี้เลยค่ะ กับ Lime Crime Velvetine ลิปสติกที่มาในขวดพกพาง่ายแบบลิปกลอส ซึ่งสำหรับสี Cashmere เนี่ย ต้องกรี๊ดให้ดังๆ เลยค่ะ เพราะสีสวย แถมติดชัด ติดทน ทาแล้วดูดีระดับสิบ! ใครที่เบื่อกับการทาลิปสติกแบบแท่งเนื้อครีม อยากจะเปลี่ยนใจมาลองจุ่มๆ ปาดๆ ดูบ้าง ลองไปสอยเจ้าลิปสติกฝาแดงตัวนี้มาปาดกันดูค่ะ ทาง่าย แถมกลบสีปากได้มิด ส่วนราคาก็ประมาณแท่งละ 750 บาท อาจจะสูงกว่าตัวอื่นเล็กน้อย แต่รับรองว่า สวยถูกใจ สวยคุ้มราคาแน่อนค่าา

 

6. Sephora Color Lip Last สี Brown is Back

 

มีชอปให้เราได้เดินช้อปกันในไทยกันมาก็สักพักนึงแล้ว สำหรับ Sephora แต่ใครที่เดินเข้าไปใน Sephora แล้วกำลังมองหาลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องมองหาแบรนด์อื่นเลยค่ะ เพราะแบรนด์ Sephora เอง เค้าก็มีลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดที่สีสวยถูกใจอยู่นะ! นั่นก็คือลิปสติก Sephora Color Lip Last สี Brown is Back นั่นเองค่ะ ราคาแท่งละ 500 นิดๆ แต่บอกเลยว่า สีสวยโดนน สมที่กับที่จะควักกระเป๋าจ่ายสุดๆค่ะ สำหรับลิปสติกตัวนี้เนื้อครีมจะคล้ายๆ กับของ Wet N Wild ค่ะ แต่ถ้าเม้มปากกับทิชชู่ ซับความมันออกซักนิด จะได้สีปากแบบแมตต์ๆ แบบว่าเริ่ดเว่ออ

 

7. NARS Velvet Matte Lip Pencil สี Bettina

 

สำหรับสาวที่ชอบความง่าย ไม่ยุ่งยาก อยากได้ลิปเนื้อแมตต์ แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ขอแนะนำแท่งนี้เลยค่ะ NARS Velvet Matte Lip Pencil เพราะมันเริ่ดมากก ยิ่งสี Bettina ซึ่งเป็นสีน้ำตาลออกนู้ดๆ ด้วยแล้ว ยิ่งกว่าคำว่าเริ่ดค่ะ เพราะสำหรับ NARS แท่งนี้ นอกจากจะหยิบใช้ง่าย พกพาสะดวกแล้ว ยังมีเนื้อลิปที่นุ่มลื่นเขียนง่าย สีชัด ติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย! ที่สำคัญ ซื้อแท่งนี้แท่งเดียว เหมือนได้ทั้ง Lip และ Lip Liner เลยล่ะ! 2 in 1 ขนาดนี้ แม้จะราคาสูงไปหน่อย (ราคาประมาณ 950 บาท) แต่ก็คุ้มนะคะ บอกเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดียแต่งหน้าด้วย ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด หลากเฉดจาก beauty influencer ทั่วโลก!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง