มงจะลงที่ใคร! เปิดตัวมงกุฎสุดหรูจาก MOUAWAD ที่สาวงามหนึ่งเดียวแห่งจักรวาลจะได้ไปครอง

มงจะลงที่ใคร! เปิดตัวมงกุฎสุดหรูจาก MOUAWAD ที่สาวงามหนึ่งเดียวแห่งจักรวาลจะได้ไปครอง
Faii_Natnista
7 ตุลาคม 2563 ( 22:45 )
7.4K

     รางวัลมากมายที่สาวงามผู้ที่เป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” จากเวที Miss Universe Thailand 2020 จะได้ไปครอง ต้องบอกว่าไม่ชิ้นไหนเลอค่าไปกว่าการได้ครอบครองมงกุฎสุดหรู จาก MOUAWAD อีกแล้วล่ะค่ะ

     โดยมงกุฎที่สาวงามจะได้ครอบครองในปีนี้ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะปีนี้ “โมอาว็าด” ได้รังสรรค์มงกุฎขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสาวงามผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เป็นครั้งแรก และที่พิเศษไปกว่านั้น ต้องบอกว่าทาง “โมอาว็าด” ไม่เคยทำมงกุฎให้เวทีไหนมาก่อน นอกจากเวทีนางงามจักรวาลอย่าง “Miss Universe”

 

 

     สำหรับแรงบันดาลใจของมงกุฎชิ้นนี้ก็มาจากสีธงชาติไทย ซึ่งนํามาสู่แนวทางในการออกแบบมงกุฎ สีขาวเปรียบเสมือนเนื้อแท้อันบริสุทธิ์ สีแดงเปรียบเสมือนพลังแห่งความเป็นตัวตน สีนํ้าเงินสะท้อนถึงการให้ความสําคัญของสัจจะ และเป้าหมายของการดํารงชีวิต

 

 

อัญมณีที่ใช้ประดับมงกุฎ ประกอบด้วย :

  • เพชรนํ้างาม ทรงกลม 48 เม็ด นํ้าหนัก 6.80 กะรัต
  • Red Garnet ทรงหยดนํ้า 24 เม็ด นํ้าหนัก 51.79 กะรัต
  • Blue Topaz ทรงหยดนํ้า 8 เม็ด นํ้าหนัก 16.49 กะรัต
  • White Topaz ทรงกลม 3,902 เม็ด นํ้าหนัก 106.89 กะรัต
  • ไข่มุกนํ้าจืด ทรงกลม 55 เม็ด นํ้าหนัก 97.82 กะรัต

 

  • จํานวนรวมของเพชร พลอยและไข่มุก 4,037 เม็ด
  • นํ้าหนักรวมของเพชร 6.80 กะรัต
  • นํ้าหนักรวมของพลอยและไข่มุก 272.99 กะรัต

 

     สำหรับสาวงามผู้ที่จะได้ครองมงกุฎนั้น ทาง MOUAWAD ก็ได้เผยคุณสมบัติของสาวงามที่เหมาะสมกับมงกฎชิ้นนี้ว่า เธอจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีพลังแห่งความน่าเชื่อถือที่แท้จริง แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติของความกล้าหาญ หน้าตามีเอกลักษณ์ มีความมั่นใจ มีความเป็นกุลสตรี และสามารถถ่ายทอดออกมาให้คนที่ดูได้เห็นถึงเสน่ห์เฉพาะตัว

 

 

     ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” ที่จะคว้ามงกุฎสุดเลอค่านี้ไป และเข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ มาร่วมติดตามแบบ Exclusive ไปด้วยกันผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่จะทำให้คุณได้รับชม Miss Universe Thailand 2020 แบบพิเศษมากกว่าที่เคย อย่าพลาด!! ชมแบบเต็มอิ่ม ไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมรับชม Exclusive Content อีกมากมาย https://trueid.onelink.me/14Ip/8c57b94f    
 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง