ส่องลุคแฟชั่น ของคิมแทรี หรือกัปตันจาง ใน Space Sweepers เท่ก็ได้ หวานก็ปัง!

ส่องลุคแฟชั่น ของคิมแทรี หรือกัปตันจาง ใน Space Sweepers เท่ก็ได้ หวานก็ปัง!
pommypom
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:40 )
488

     กระแสแรงจนหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆค่ะกับภาพยนตร์เกาหลีแนว Sci-Fi อย่างเรื่อง Space Sweepers ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้เพียงแค่ไม่กี่วันก็ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 แซงหน้าเรื่องอื่นๆไปแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ดูไม่ได้ เพราะทั้งเนื้อเรื่อง การตัดต่อ ความอลังการงานสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเอาหลายๆคนถึงกับยกให้เป็นภาพยนตร์น้ำดีแห่งปีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงชื่อดังสุดฮอตที่เหล่าสาวๆรู้จักกันดีอย่าง ซงจุงกิ มาเป็นนักแสดงนำ พร้อมด้วยนักแสดงนำคนอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นคิมแทรี, ชินซอนกยู และยูแฮจินนั่นเอง

 

 

     เรียกได้ว่าคิมแทรีถือเป็นหญิงเดียวบนยานอวกาศ Victory หรือยานที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศ และต้องเผชิญกับเหตุการณ์มากมาย จนนำไปสู่การช่วยเหลือชีวิตเด็กหญิงคนหนึ่งที่ชื่อ "โดโรธี" ซึ่งการช่วยเหลือโดโรธีในครั้งนี้ก็เท่ากับว่าได้ช่วยเหลือมวลมนุษยชาติไปด้วยเช่นกัน จนทำให้ยานเก็บขยะอวกาศลำนี้ได้กลายไปเป็นยานอวกาศกอบกู้โลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญสาวคิมแทรียังถือเป็นกัปตันของยานลำนี้อีกด้วย ซึ่งเราจะรู้จักเธอในชื่อกัปตันจางนั่นเอง เรียกได้ว่าถือเป็นหญิงแกร่งและเท่สุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

     

     หลายๆคนได้เห็นความเท่ของคิมแทรีหรือกัปตันจางกันไปแล้วในภาพยนตร์ Space Sweepers เรื่องนี้ แต่จริงๆแล้วสาวคิมแทรีคนนี้ยังมีมากกว่าความเท่นะคะ เพราะในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคหวานๆของเธอกันบ้าง บอกเลยว่าสวยปังมาก เท่ก็ได้ หวานก็ดี ครบรสจริงๆค่ะสำหรับเธอคนนี้

 

ลุคแฟชั่นสุดเท่ ของคิมแทรี

 

 

ลุคแฟชั่นหวานๆ ของคิมแทรี

 

 

ลุคแฟชั่นหรูดูแพง ของคิมแทรี

 

 

ลุคแฟชั่น Casual X Formal ของคิมแทรี

 

 

ลุคแฟชั่นนิสต้าปังๆ ของคิมแทรี

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง