รีเซต

สวยเหมือนเดิม! ย้อนดูภาพ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ในวันคว้ามง

สวยเหมือนเดิม! ย้อนดูภาพ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ในวันคว้ามง
Faii_Natnista
17 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
7K
2

     เรียกว่าตั้งแต่วันคว้ามงจนถึงวันนี้ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนจริงๆ ค่ะ สำหรับ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามผู้คว้าตำแหน่งนางงามจักรวาลคนที่ 2 มาให้ประเทศไทย ซึ่งในช่วงที่กำลังอยู่ในกระแสการประกวด Miss Universe 2020 แบบนี้ เราก็เลยจะขอพาทุกคนกลับไปย้อนดูภาพในวันคว้ามงของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2531 ที่เมืองไทเป ไต้หวัน กันซะหน่อยค่ะ

 

 

     โดยภาพที่เราจะนำมาให้ดูกัน ก็ไม่ได้มาจากใครที่ไหนค่ะ แต่มาจากเฟสบุ๊กของปุ๋ย ภรณ์ทิพย์เองเลย ซึ่งเธอได้ลงภาพย้อนวันวานเนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี ที่เธอคว้าตำแหน่งนางงามจักรวาลมาครองนั่นเอง!

 

 

     นอกจากภาพแล้ว เธอยังได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษซึ้งๆ ด้วยว่า "There was no one more surprised than I was during this magical moment! My tears of amazement were secondary to my pure love for Thailand. It goes to show that life is full of astonishing miracles 💫 Thank you Thailand for believing in me. You helped to turn this naive young girl into one of the luckiest women in the universe. I will always admire the Miss Universe organization for continuing to empower women by celebrating our voices and ambitions" ซึ่งเธอก็ได้ขอบคุณประเทศไทยที่เชื่อมั่นในตัวของเธอ และช่วยเปลี่ยนผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งให้เป็นคนที่โชคดีที่สุดในจักรวาล

 

 

     แม้จะผ่านมา 32 ปีแล้ว แต่ต้องบอกว่ากาลเวลาทำอะไร ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะแม้ว่าปัจจุบันเธอจะอายุ 52 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความสวยไว่ได้ไม่เปลี่ยน เรียกว่าความสวยตอนรับมงเป็นแบบไหน ตอนนี้ก็ยังสวยแบบนั้นเลยจริงๆ !

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง