รีเซต

ชี้เป้า! ร้านเสื้อแบบญาญ่า ใส่ไปทะเลปังๆ ราคาไม่แรง ซื้อตามได้!

ชี้เป้า! ร้านเสื้อแบบญาญ่า ใส่ไปทะเลปังๆ ราคาไม่แรง ซื้อตามได้!
Faii_Natnista
21 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
9.1K
1

     เป็นสาวสวยที่ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดค่ะ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งเห็นเธอใส่ชุดไหนเราก็อยากจะใส่ตามไปหมด แต่ติดที่ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์เนมราคาแรงทั้งนั้น! อ้ะๆ แต่ก็ใช่ว่าสาวญาญ่าจะใส่แต่แบรนด์เนมแพงๆ เสมอไปนะคะ เสื้อผ้าราคาพันนิดๆ หรือราคาหลักร้อยเธอก็ใส่เหมือนกัน! งานนี้ใครที่อยากซื้อเสื้อผ้าตามญาญ่าบอกเลยต้องไม่พลาดจ้าา เพราะเราได้รวม ร้านเสื้อแบบญาญ่า ในราคาเบาๆ มาให้สาวๆ ได้สอยตามกันแล้ว บอกเลยว่าราคาไม่แรงเกินไป ใครอยากได้เสื้อผ้าใส่ไปทะเลสวยๆ แบบญาญ่า ต้องไปสอยตามด่วนเลยจ้าา

 

 

เสื้อสีฟ้าแขนพองแบบญาญ่า

จากร้าน @Mitr

  • ราคา 1,290 บาท

     เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆ คนต้องตามหาเสื้อตัวนี้แบบสาวญาญ่าอยู่แน่ๆ ! สำหรับเสื้อแขนพองสีฟ้าสดใส ที่สาวญาญ่าหยิบมาใส่ไปทะเลนั้น ก็บอกเลยว่าไม่ใช่แบรนด์เนมหรูหราจนซื้อตามไม่ได้นะจ๊ะ แต่เป็นเสื้อจากร้านในอินสตาแกรมที่ชื่อว่า Mitr นั่นเองค่า เป็นเสื้อที่มีดีเทลแขนพองๆ น่ารัก ตัวเสื้อเป็นผ้าลินินบางเบาใส่สบาย เหมาะจะหยิบมาใส่ไปทะเลมากๆ ซึ่งราคาของเสื้อตัวนี้ก็ราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้นค่ะ ใครอยากใส่เสื้อสวยๆ แบบญาญ่าไปทะเล ต้องรีบจัดแล้ว!

 

 

 

เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบญาญ่า

จากร้าน @Mitr

  • ราคา 1,290 บาท

     สำหรับเสื้อเชิ้ตที่มีดีเทลแขนเก๋ๆ ที่สาวญาญ่าหยิบไปใส่ถ่ายรูปในทุ่งดอกไม้นั้น ก็มาจากร้าน Mitr เช่นกันค่าา เป็นเสื้อเชิ้ตแบบบางเบา ใส่สบาย มีดีเทลแขนพองๆ เป็นชั้นเพิ่มความเก๋ ซึ่งสาวญาญ่าได้หยิบเสื้อตัวนี้มาใส่คู่กับสายเดี่ยวข้างในอีกหนึ่งตัว บอกเลยว่าใครจะก็อปลุคนี้ของญาญ่า ใส่ไปทะเลปังๆ ก็ได้เหมือนกัน! และสำหรับราคาเสื้อตัวนี้ก็อยู่ที่ราคา 1,290 บาทเช่นกันค่ะ ราคาถือว่าไม่แรงเกินไป ไปซื้อมาใส่ตามญาญ่าด่วน!

 

 

 

เสื้อปาดไหล่สีครีมแบบญาญ่า

จากร้าน @peel.p

  • ราคา 580 บาท

     สำหรับเสื้อร้านนี้ก็จะเป็นแนวคล้ายๆ กับร้านแรกเลยค่ะ เนื้อผ้าใส่สบาย มีดีไซน์เก๋ เหมาะกับการหยิบไปทะเลมากๆ ! ซึ่งเสื้อปาดไหล่สีครีมตัวนี้สาวญาญ่าก็หยิบมาแมทช์กับกางเกงที่ทะมัดทะแมง ก็จะได้ลุคหวานปนเท่ไปอีกแบบ แต่ถ้าใครจะหยิบไปใส่เที่ยวทะเล แมทช์กับกางเกงพริ้วๆ สักตัว ก็ได้เช่นกัน! ใครที่อยากสวยแบบญาญ่าด้วยงบประหยัด ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะเสื้อนั้นราคาถูกมาก! ตัวที่สาวญาญ่าใส่ ราคาก็อยู่ที่ 580 บาทเท่านั้น ต้องสอยตามญาญ่าแล้ววว

 

 

     งานนี้ใครที่อยากได้ชุดสวยๆ แบบสาวญาญ่าในราคาที่ไม่แรงเกินไป ก็ต้องรีบไปสอยตามกันแล้วนะคะ แอบบอกว่าชุดที่สาวญาญ่าใส่ ขายหมด ขายดีจนร้านผลิตไม่ทันเลยล่ะค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง