รีเซต

ซูม! คอลเลคชั่นคอลแลปสุดปัง Gucci x Balenciaga ที่สาวก 2 แบรนด์ดังจะพลาดไม่ได้!

ซูม! คอลเลคชั่นคอลแลปสุดปัง Gucci x Balenciaga ที่สาวก 2 แบรนด์ดังจะพลาดไม่ได้!
Faii_Natnista
16 เมษายน 2564 ( 11:00 )
4.7K

     สายแฟเตรียมจับกระเป๋าสตางค์ไว้ให้แน่นเลยค่า เพราะการคอลลาโบเรชั่นจาก 2 แบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ Gucci x Balenciaga ที่เปิดตัวไปในแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GucciAria เมื่อวานนี้ (15 เม.ย.) บอกเลยว่าทำเอาสาวกแบรนด์ Gucci และ Balenciaga กระเป๋าสั่นไปหมดแน่นอน!

 

 

     โดยในคอลลเคชั่น GucciAria ทางแบรนด์ Gucci ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย Alessandro Michele และแบรนด์ Balenciaga ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย Demna Gvasalia (ซึ่งทั้งสองแบรนด์อยู่ในเครือ Kering เช่นเดียวกัน) ได้จับมือกันสร้างสรรค์คอลลเคชั่นนี้ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ Gucci นั่นเองค่ะ ซึ่งแต่ละไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ก็บอกเลยว่าสายแฟพลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะเค้าได้มีการหยิบเอาดีไซน์และเอกลักษณ์ของ Balenciaga มาผสมผสานกับความเป็น Gucci ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

 

 

     สำหรับเสื้อผ้าและกระเป๋าในคอลเลคชั่น GucciAria นี้ ก็มีทั้งการนำโลโก้ของทั้งสองแบรนด์มาใช้ร่วมกัน อย่างการนำเสื้อผ้าที่มีลายโมโนแกรมของ Gucci มาเพิ่มลวดลายโลโก้ฟอนต์ของแบรนด์ Balenciaga รวมไปถึงการหยิบกระเป๋าดีไซน์เก๋ของ Balenciaga มาผสานกับลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกของ Gucci เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์คอลเลคชั่นคอลแลปแห่งปีที่ต้องขายดีถล่มทลายแน่นอนล่ะ!

 

 

     สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะมีวางขายในไทยหรือไม่ หรือวางขายเมื่อไหร่ ก็ยังต้องรอติดตามกันค่ะ แต่เชื่อว่าถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ สาวกของแบรนด์นี้ก็คงไม่พลาดที่จะกวาดมาเก็บไว้กันอย่างแน่นอนค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง