TrueID

รวม 13 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน น่าทะนุถนอม ได้ฟีลเป็นเด็กอีกครั้ง!

รวม 13 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน น่าทะนุถนอม ได้ฟีลเป็นเด็กอีกครั้ง!
Faii_Natnista
7 มิถุนายน 2563 ( 11:00 )
66.2K
2

     เบื่อแล้วน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ อยากฉีด น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก อยากได้ฟีลเด็กอีกครั้ง! ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ แบบที่ฉีดง่าย ละมุนๆ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กมาแนะนำถึง 13 ตัวด้วยกัน! ซึ่งเอกลักษณ์ของน้ำหอมทั้ง 13 ขวดนี้ ก็คือกลิ่นอ่อนๆ สไตล์เด็กๆ ที่ไม่ฉุนเกินไป สามารถฉีดได้ไม่เบื่อ แถมถ้าใครได้กลิ่นหอมๆ แบบนี้จากตัวเราล่ะก็รับรองว่าต้องชอบจนต้องทักว่าทาแป้งเด็มาหรือเปล่าแน่นอน! หากเบื่อแล้วน้ำหอมหรูๆ สไตล์สาวมั่น อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ลองไปหาน้ำหอมเหล่านี้มาใช้กันเลย!

 

 

Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette

 

 

     น้ำหอมแป้งเด็กในตำนานที่สาวกกลิ่นแป้งเด็กต้องมี! กลิ่นหอมฟีลเด็กน้อยน่ารัก กลิ่นสะอาดๆ ผ่อนคลายๆ แนว Aromatic Floral Woody ความติดทนปานกลางจ้า ฉีดได้ทุกวัน เหมาะกับวันชิลๆ ไปแถวบ้าน ไปเจอเพื่อน ไปมหาลัย ใครได้กลิ่นก็สบายจมูก ไม่ฉุนแน่นอน

 • ราคา 1,820 บาท

 

Etude House Petit Bijou Cotton Snow Eau De Toilette

 

 

     หอมแป้งเด็กแบบเกินเหตุ หอมเวอรรร์ เป็นกลิ่นแป้งเด็กที่ดีจริงจัง ถูกจริตมาก คอลลเลคชั่นนี้มันดีงามและราคาก็ไม่แรงมาก ทาโลชั่นเค้าตามด้วยน้ำหอม โอโห อยากกอดอยากดมตัวเองทันที ชอบมากกกกก

 • ราคา 550 บาท

 

Kenzo Flower By Kenzo

 

 

     ฉีดตอนแรกยังไม่เท่าไหร่ พอทิ้งไว้ อู้ยย คือกลิ่นดีมว๊ากก หอมสะอาด เป็นกลิ่นแป้งเด็กที่สบายจมูก แบบฉีดแล้วใครก็ทักว่าหอมมม แนะนำให้เลือก EDP นะ มันจะติดทนกว่า นานทั้งวัน ไม่ฉุน ไม่มึนหัวเลยจ้า คอนเฟิร์ม ชอบกลิ่นตัวเองมากมมเวลาฉีด

 • ราคา 1,300 บาท

 

The Body Shop White Musk Eau de Parfum

 

 

     น้ำหอมที่ขายดีที่สุดดด ของเดอะบอดี้ช็อปเลย เป็นกลิ่นที่ยอดนิยมมากกก หอมหวานแป้งเด็ก ติดทน ยิ่งติดอยู่บนผิวยิ่งหอม ไม่มีแอลกฮอล์ด้วย เค้าดังเพราะน้ำหอมเค้าไม่ได้กลิ่น Musk มาจากกวางมูสต์ด้วยนะ คงคอนเซ็ปต์ไม่ทารุณสัตว์ + ใส่ใจธรรมชาติเวอร์ ดังนั้นใช้ได้แบบสบายใจเลยจ้า

 • ราคา 1,720 บาท

 

W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume Portable 97 - April Cotton

 

 

     ซื้อมาจากเกาหลี คือกะเอามาฉีดเสื้อผ้า เพราะตอนเทสต์คือหอมมากก เป็นกลิ่นแป้งเด็กที่ไม่เลี่ยน สะอาด หอมเฟรช สดชื่นนน เค้ามีหลายกลิ่นมากให้เลือก เข้าไทยแล้วด้วย แนะนำเอามาฉีดเสื้อผ้า ฉีดห้อง ฉีดตัวก็ฉีดมาแล้ววว แพ็คเกจคือชนะเลิศ 10/10

 • ราคา 450 บาท

 

Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

 

 

     อีทูดี้อีกตัว แต่ตัวนี้ไม่ใช่ Perfume นะ เป็น Allover Spray คือฉีดได้หมดทั้งตัว ผม แฟน เสื้อผ้า ห้อง ที่ไหนก็ได้ที่คิดออกก หอมอ่อนๆ แบบแป้งเด็กนำมาเลยจ้าา สบายจมูก หอมสไตล์เากหลี ฉีดใส่ที่ไหนก็ไม่ฉุน มันพอด๊๊พอดี ใครเหม็นน้ำหอมฉีดตัวนี้ได้เลยนะ ก่อนนอนก้ฉีดใส่ตัวหลับสบายยย

 • ราคา 250 บาท

 

BSC Nook Musk Oil

 

 

     ถือเป็นแบรนด์ไทยที่ขายน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กกลิ่นนี้มานานนนมว๊ากกก ในราคาที่ถูกเวอรื 200 กว่าบาท หอมติดทนนาน เป็นแบบออยล์ทาผิวเน้อ เอาไว้แต้มตามจุดชีพจรได้ ใช้กันตั้งแต่แม่ยันลูกตัวนี้ หอมสะอาด สุภาพ กันตายเลย

 • ราคา 200+ บาท

 

Zara Baby Boy Perfume

 

 

     300+ บาท กับความหอมเกินราคา หอมแป้งเด็กแบบเบบี๋ๆ อ่อนๆ ไม่ฉุน ติดทนกลางๆ ละมุน เหมาะกับ นร. นศ. กลิ่น Baby Boy คือแป้งเด็กออริจินอล กลิ่น Baby Girl คือแป้งเด็กหอมหวาน ไปลองดมก่อนได้จ้า

 • ราคา 300 บาท

 

Bvlgari Omnia Amethyste Eau de Toilette

 

 

     กลิ่นที่ฮอตฮิตมากกกกที่สุด บางคนบอกหอมแป้งเด็ก บางคนบอกไม่ แต่เอาเป็นว่า มันหอมจริงๆ หอมสะอาดแบบผู้ดี ไม่เกร่อ มีเอกลักษณ์ (ทั้งที่จริงๆ คนใช้เยอะน่ะ) เป็นกลิ่นกันตาย ฉีดแล้วติดทน ฉีดหลายฟึ่ดมากใส่เสื้อผ้า มันก็อยู่ทั้งวันอะ เลิฟมากกลิ่นนี้

 • ราคา 2-3 พันบาท

 

L'Occitane Mom and Baby Water Fragrance Discontinued

 

 

     น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กของ L'Occitane หอมวานิลลา + อัลมอนด์ หอมสะอาดฟุ้ง ละมุนเวอร์ สดชื่นนน แบบกลิ่นเค้าธรรมชาติมากอะ อ่อนโยน ฉีดได้ทั้งผม + ตัว + ทั่วร่างกายเลยจ้าา อ่อนโยนกับแม่และเด็กด้วยเน้อออ

 • ราคา : ที่ไทยไม่มีขายจ้า

 

Baby Jolie Le Bebe Perfume

 

 

     หอมกลิ่นแป้งเด็ก สูตรแม่และเบบี๋ เป็นตัวฮิตที่ขายดีมากๆ ของเค้าเลยยย หอมสะอาดเหมือนกลิ่นลูกน้อย เพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยจ้าาา สกัดจากดอกไม้และผลไม้ หอมแบบปลอดภัย โนแอลกอออล์น้าจ๊ะะะ

 • ราคา : ที่ไทยไม่มีขายจ้า

 

Kaloo Eau De Senteur Kaloo Blue

 

 

     น้ำหอมโนแอลกอฮอล์จากฝรั่งเศส คือแค่ขวดก็มุ้งมิ้งขนาดนี้แล้ว กลิ่นมาแนวหอมสะอาด สดชื่น สกัดจากส้มแมนดาริน + เบอร์กาม็อต เอาหัวหมีออกก็ฉีดได้เลยจ้าา อ่อนโยนมากกกๆ น้าแบรนด์นี้

 • ราคา : ที่ไทยไม่มีขายจ้า

 

Burberry Baby Touch Eau de Toilette

 

 

     เป็นกลิ่นแป้งเด็กอีกแนวที่สายหวานน่าจะชอบ กลิ่นละมุนละไม แต่ติดทนนานมาก หอมสะอาดเหมือนทาแป้งเด็ก เป็นกลิ่น Unisex ใช้ได้ทั้งชายหญิง หอมเป็นมิตรกับคนรอบข้าง55 แอบมีแซมวานิลลากับนมเบาๆ มีความเป็นผู้ดี ลูกคุณมากจ้า

 • ราคา 3,600 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

     

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง