7 เซรั่มวิตามินซีตัวดัง! ช่วยกู้หน้าพัง เปลี่ยนหน้าคล้ำ หน้าหมอง ให้เป็นหน้าใส!

7 เซรั่มวิตามินซีตัวดัง! ช่วยกู้หน้าพัง เปลี่ยนหน้าคล้ำ หน้าหมอง ให้เป็นหน้าใส!
Faii_Natnista
11 เมษายน 2562 ( 14:49 )
13.6K
9

     แดดร้อนๆ แบบนี้ ทำเอาหน้าหมอง หน้าคล้ำไปหมด ไหนจะรอยสิวที่ยังไม่ทันรักษาหาย เจอแดดเข้าไปก็ยิ่งหนักกว่าเดิม สาวไหนที่กำลังเจอปัญหาหน้าหมอง รอยสิว รอยแดง เต็มหน้าไปหมดแบบนี้ ตามเรามาทางนี้เลยค่าา วันนี้เรามี 7 เซรั่มวิตามินซี ตัวดัง! ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยกู้หน้าพังๆ ให้กลับมาขาวใส แถมยังลดรอยสิวให้หายเกลี้ยงได้ดีมาฝากกันแล้วว

 

 

     สำหรับเซรั่มที่เรานำมาฝากกันก็มีทั้งราคาถูกและแพงปะปนกันไปค่ะ มีทั้งถูกมากๆ ไปจนถึงแพงสุดขีด บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่มองหาเซรั่มวิตามินซีดีๆ สักตัวแน่นอน แต่อย่าลืมนะคะสาวๆ เพื่อผิวหน้าที่สวยใส เลือกใช้เซรั่มเหล่านี้แล้ว อย่าลืมทา ครีมกันแดด กันด้วยนะคะ หน้าจะได้ไม่หมองไปกว่าเดิม!

 

It's Skin Power 10 Formula VC Effector

 

 

     ของถูกและดีตัวแรกที่เราจะไม่พูดถึงไม่ด้ายย นั่นก็คือเจ้า It's Skin Power 10 Formula VC Effector ตัวนี้ค่ะ เป็นเซรั่มราคาย่อมเยาว์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ซึ่งช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และมีสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ โดยตัวนี้ใช้แล้วนอกจากใบหน้าจะขาวใสขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าเนียนเรียบขึ้นอีกด้วยล่ะค่าา 

 

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C

 

 

     เรียกว่าเป็นเซรั่มลดรอยที่เป็น The Best ในใจหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับเซรั่มจากคีลส์ตัวนี้ เพราะความดีงามของนางคือใช้เพียงไม่นานก็เห็นได้ชัดว่ารอยต่างๆ จางลงมาก ไม่ว่าจะรอยสิว รอยดำ รอยแดงใดๆ ซึ่งสูตรนี้เค้ายังมีไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิ่บมากขึ้นด้วย แต่ตัวนี้ติดอย่างเดียว คือราคาค่ะ อาจจะราคาสูงไปนิดดดดสำหรับบางคน ถ้ารับไม่ไหวจะลองซื้อตัวเทสเตอร์มาลองก่อนก็ได้นะจ๊ะ

 

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

 

 

     ดูเซรั่มตัวแพงแล้ว ใครสู้ไม่ไหว ก็ลองมาดูตัวนี้กันค่ะ กับเซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์ Oriental Princess ซึ่งเค้าบอกว่ามีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% เลยทีเดียว ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น รอยต่างๆ จางลง ปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ แถมเค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบและระคายเคืองอยู่ด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวและรอยสิวมากๆ ค่ะ ใครที่มองหาเซรั่มที่ช่วยให้หน้าใส แถมไม่เกิดสิวเพิ่มด้วย ไปสอยตัวนี้จ้าา

 

Cute Press Super Strength Vitamin C Serum

 

 

     หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันดีค่ะ ซึ่งตัววิตามินซีตัวนี้ก็ขายดีแบบสุดๆ โดยเนื้อเซรั่มของตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่เซรั่มใสๆ แบบตัวอื่นค่ะ แต่จะคล้ายๆ กับ Oriental Princess คือเป็นลักษณะเนื้อครีมสีขาว แต่เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว แถมไม่เหนอะหนะผิวด้วย ส่วนความดีงามนั้นนอกจากเค้าจะมีวิตามินซีเข้มข้น 10% ที่ช่วยลดรอยสิว รอยต่างๆ ได้ดีแล้ว ตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการป้องกันการเกิดริ้วรอยด้วยนะคะ ใครที่อยากได้ทั้งผิวใสและผิวกระชับแข็งแรงในราคาย่อยเยาว์ ต้องตัวนี้เลย!

 

Coreana Ample:N VC Shot Ampoule

 

 

     เป็นแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่มาแรงแซงโค้งไปเลยค่าสำหรับแบรนด์นี้ ซึ่งนอกจาก Peptide Shot ตัวดังของเค้าแล้ว เค้ายังมีตัว VC Shot ตัวนี้ที่ทำมาเพื่อสาวที่อยากลดรอยต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารอยแดง รอยดำ และสีผิวหมองคล้ำไม่เสมอ เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ซึ่งดีงามในการช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ขาวขึ้นนั่นเองค่ะ แถมสกินแคร์จากแบรนด์นี้เค้าคอนเฟิร์มด้วยค่ะว่าเหมาะสำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ด้วย เรียกว่าขึ้นแท่นเซรั่มที่ทั้งถูกและดีอีกตัวเลยก็ว่าได้!

 

TMYS Iconic Brightening Essence

 

 

     เชื่อว่าหลายๆ คนก็ยังไม่ค่อยคุ้นหูกับแบรนด์นี้กันเท่าไหร่ ต้องบอกว่าตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีแบรนด์ไทยที่กำลังดังเลยทีเดียวค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ แถมยังเป็นแบบที่เลือกชนิดดูดซึมสู่ผิวได้ดีอีกด้วยนะเออ และยังมีไฮยาลูโรนิคแอซิด ที่คอยเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว และสารสกัดจากเปลือกส้ม ช่วยปกป้องความแห้งกร้าน ให้ผิวเรียบเนียนอิ่มเอิบ รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดอาการระคาย คืนความเย็นสบายผิว ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสสุดๆ เลยค่ะ เห็นส่วนผสมขนาดนี้ ต้องลองแล้วล่ะ!

 

Melano CC Vitamin C Brightening Essence

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่า ไม่ว่าใครไปญี่ปุ่นก็ต้องซื้อกลับมาค่ะ เค้าเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น มาในรูปแบบหลอดใช้ง่ายมากๆ ตัวนี้จะทาเฉพาะจุดที่มีรอยสิวหรือทาทั่วทั้งหน้าเลยก็ได้ค่ะ เพราะช่วยลดรอยสิว รอยดำได้ดีมากๆ แถมตัวนี้เค้ายังมีส่วนผสมอื่นอย่าง Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเสริมการหมุนเวียนของเลือด และมี Alpinia White ช่วยให้ความชุ่มชื่น และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าด้วย

 

     และรู้ไหมคะสาวๆ นอกจากวิตามินซีแล้ว วิตามินอี ก็ยังช่วยในเรื่องของหน้าใส ลดสิว ลดรอยต่างๆ ได้ดีด้วย ใครกำลังมองหาวิตามินอีอยู่ มาดู 5 วิตามินอี ช่วยบำรุงผิว ลดรอยสิว รอยดำ กำจัดปัญหาหน้าหมองคล้ำ! กันเลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 วิตามินซี ตัวเด็ด ลดรอยสิว เพิ่มผิวใส แถมช่วยป้องกันไข้หวัด!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง