เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

บิ๊กเซอร์ไพรส์! จาก ชมพู่ อารยา แซ่บสุดในสามโลกกับชุดเดรสซีทรู บนพรมแดงเมืองคานส์

บิ๊กเซอร์ไพรส์! จาก ชมพู่ อารยา แซ่บสุดในสามโลกกับชุดเดรสซีทรู บนพรมแดงเมืองคานส์
Faii_Natnista
13 พฤษภาคม 2559 ( 17:30 )
2.5K

เพิ่งจะอวดโฉมบนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ไปหมาดๆ ด้วยลุค Dazzling Temptation ที่เรียกว่าเจิดจรัสระดับควีนมาแล้วเมื่อคืนก่อน และในคืนวันที่ 12 พ.ค. สาวชมพู่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ได้รับเชิญจากแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกอย่าง CHOPARD ให้ร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์อีกครั้งในค่ำคืนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่มาแบบไม่ตั้งตัวเลยทีเดียว

 

 

แต่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนสาวชมก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ปรากฏกายมาด้วยลุค Sensual Sophistication สวยสง่าซึ้ง ตรึงทุกสายตา โชว์ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ เน้นโครงคิ้วสวยสมบูรณ์แบบ และริมฝีปากโทนสีน้ำตาลเนื้อแมทท์สุดคลาสสิคจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์

 

 

พร้อมชุดเดรสซีทรูสุดแซ่บจาก Atelier Versace Fall 2015 ที่ได้ทางลอฟฟิเซียลนิตยสารฝรั่งเศสชื่อดังมาช่วยรังสรรค์ เสริมความสง่าด้วยเครื่องประดับสุดหรูจาก CHOPARD ส่งให้แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทยเจิด จรัสโดดเด่นระดับควีนอีกครั้งบนพรมแดงในค่ำคืนนี้

 

 

สำหรับวันที่ 14 พ.ค. และ 15 พ.ค. จะเป็นอีกสองวันในการเดินพรมแดงของ ชมพู่ อารยา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ มาร่วมรอลุ้นและชมลุคพรมแดงจากสาวชม ได้ ว่าจะ สวย เริ่ด เป๊ะ ปัง แบบควีนออฟ คานส์ขนาดไหน!

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง