รีเซต

ยังไม่เอาท์! แต่งตัวสไตล์มินิมอลแบบ 5 เน็ตไอดอลฮิปสเตอร์ไทย คิดอะไรไม่ออก เรียบง่ายไว้ก่อน

ยังไม่เอาท์! แต่งตัวสไตล์มินิมอลแบบ 5 เน็ตไอดอลฮิปสเตอร์ไทย คิดอะไรไม่ออก เรียบง่ายไว้ก่อน
pommypom
4 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
5K
3

     พาส่องไอเดียแต่งตัวสไตล์มินิมอลแบบ 5 เน็ตไอดอลฮิปสเตอร์ไทยรุ่นใหม่ เรียบง่ายแต่ดูดีมาก สาวๆที่เลือกชุดไม่ถูก แถมยังไม่ชอบตามเทรนด์ เพราะว่าเทรนด์แฟชั่นมาแล้วก็ไปไวจริงๆ การแต่งตัวสไตล์มินิมอลจึงตอบโจทย์มากค่ะ สาวๆไม่ต้องเสียเวลาเลือกชุดนาน แถมยังใส่ได้ตลอดเทศกาลอีกด้วย ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆแน่นอน

 

     

     สไตล์มินิมอล คือสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย ปฏิเสธความฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือยในการใช้สีสันหรือลวดลายที่มากเกินความจำเป็น ถ้าหากเป็นการแต่งตัวสไตล์มินิมอลแล้ว มันก็คือการแต่งตัวที่เน้นโทนสีเรียบๆอย่างสีขาว สีดำ สีเทา หรือสีเอิร์ธโทนนั่นเองค่ะ แม้ว่าการแต่งตัวสไตล์มินิมอลจะเน้นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบง่าย แต่เมื่อได้ลองนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันแล้วกลับดูดีมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อ! นอกจากนั้นยังเป็นสไตล์ที่เทรนดี้อยู่ตลอดเวลาอีกด้วยนะคะ เพราะโทนสีเบสิคไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่หรือใส่เนื่องในโอกาสไหนก็สวยคลาสสิก และไม่ตกเทรนด์เหมือนการใส่เสื้อผ้าสีสันหรือที่มีลวดลายฟุ้งเฟ้อที่อาจจะเป็นเทรนด์ในช่วงเวลาหนึ่ง แต่พอเวลาผ่านไปก็เลิกฮิตแล้ว และเราก็ต้องทิ้งเสื้อผ้าเหล่านี้ไว้ในตู้โดยที่ไม่ได้นำออกมาใส่อีกเลย จากนั้นเราก็เริ่มช้อปปิ้งเสื้อผ้าเทรนด์ใหม่อีกเป็นวัฏจักรที่ไม่สิ้นสุด แบบนี้ถือเป็นการเพิ่มขยะให้โลกของเรามากขึ้นไปอีกนะคะสาวๆ

     ปัจจุบันกระแสรักษ์โลกกำลังกลายเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ การแต่งตัวสไตล์มินิมอลจึงตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเมื่อเสื้อผ้าของสาวๆไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ แถมยังเทรนดี้อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย จึงทำให้สาวๆไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้มากมาย เมื่อสาวๆซื้อเสื้อผ้าน้อยลง กระบวนการผลิตก็ลดลงด้วย ทำให้ลดขยะลงได้นั่นเองค่ะ สาวๆสายแฟยุคใหม่ต้องแต่งตัวสไตล์มินิมอลกันนะคะ

 

IG : @tishashast

 

 

IG : @nkwww

 

 

IG : @junejuneeee

 

 

IG : @gadd.de

 

 

IG : @alisumyi

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง