รีเซต

5 เหตุผล ที่ห้ามพลาด MUT 2022 PRELIMINARY COMPETITION รีบจองก่อนที่นั่งหมด!

5 เหตุผล ที่ห้ามพลาด MUT 2022 PRELIMINARY COMPETITION รีบจองก่อนที่นั่งหมด!
FaiiNatnista
25 กรกฎาคม 2565 ( 09:00 )
1.5K

     ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบ PRELIMINARY COMPETITION ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งในปีนี้ก็แน่นอนค่ะว่ามีการจัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่และเต็มอิ่มแบบที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด นับเป็นรอบประกวดครั้งแรกในประวัติศาสตร์เวที Miss Universe Thailand ในรูปแบบ Rock Runway ซึ่งใครไม่อยากพลาดแนะนำให้รีบจองก่อนที่นั่งหมด!

 

 

MUT 2022 PRELIMINARY COMPETITION รอบสำคัญที่คุณจะพลาดไม่ได้ กับ 5 เหตุผล!

1. ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับเวที Miss Universe Thailand ในรูปแบบ Rock Stage โดยทาง MUTO จะประกาศ Line-Up ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างตำนานในครั้งนี้ สาวงามคนไหนจะ Rock On Stage ในค่ำคืนนี้ต้องจับตา!
2. ผู้ชมจะได้ชมการแสดงของผู้เข้าประกวด 30 คนอย่างเต็มอิ่มในรอบ Swimsuit Competition และ Evening Gown Competition ร่วมกับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ
3. ผู้ชมจะได้สัมผัส Stage Design สุดยิ่งใหญ่ เกินจิตนาการในการเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ที่ได้ไอเดียจากจักรวาลนฤมิตร กลุ่มดาวน้อยใหญ่ และปรากฏการณ์เหนือจินตนาการ กับการตีความโชว์การประกวดที่ไม่เหมือนทุกครั้ง 
4. ประสบการณ์ที่คุณจะมีโอกาสใกล้ชิดกับผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ในทุกมุมมอง 
5. ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ไม่เหมือนครั้งไหน โดย TPN ตั้งใจให้เป็น The New Experience สำหรับผู้ชมใน Hall โดยเฉพาะ

 

บัตรราคา

  • 2500
  • 2000
  • 1800
  • 1200
  • 1000
  • 800

*ราคาบัตรไม่รวมค่าดำเนินการออกตั๋ว Payment Fee และค่าธรรมเนียมต่างๆ ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบในขั้นตอนการซื้อบัตร

หมายเหตุ :

- จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 ท่าน ทุกช่องทาง ผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรที่ซื้อเกินจำนวนที่กำหนด (หากมี) โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- เด็กที่มีความสูงเกิน 100 เซนติเมตร จะต้องมีบัตรในการเข้างาน
- ใช้บัตรกระดาษในการเข้างาน
- โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
- การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฏหมาย
- การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง

ข้อปฏิบัติในการเข้างาน และมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

- ผู้เข้าชมต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนขั้นต่ำ 2 เข็มจาก "แอปหมอพร้อม"
- ผู้เข้าชมต้องแสดงหลักฐานผล ATK ภายใน 48 ชั่วโมง โดยสามารถตรวจเองและนำผลมาแสดงหน้างาน, รูปถ่ายจากโทรศัพท์, ใบรับรองจากโรงพยาบาลเป็นต้น
- ผู้เข้าชมทุกท่านต้องตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน โดยต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาและแสกน QR Code เพื่อลงทะเบียน "ไทยชนะ"
- ผู้เข้าชมที่มีอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาหรือเข้าข่ายมีอาการเสี่ยง ผู้เข้าชมจะต้องเข้ารับการตรวจ ATK ที่จุดตรวจหน้างานแสดง หากผู้เข้าชมได้รับผลการตรวจพบว่าพบเชื้อโควิด-19 ทางบริษัทฯ จะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเณงานตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันทีและบริษัทขอสงวนสิทธิ์พิจารณาการคืนเงิน
- ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง และขอความร่วมมือไม่ลุกเดินไปมาระหว่างชมการแสดง

 

      สำหรับใครที่ไม่ได้จับจองที่นั่ง ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบ PRELIMINARY COMPETITION กันได้ผ่านทาง TrueID 

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง