รีเซต

3 วิธีฉีดน้ำหอมให้ถูกจุด กลิ่นหอมพอดี ไม่ฉุนเกิน

3 วิธีฉีดน้ำหอมให้ถูกจุด กลิ่นหอมพอดี ไม่ฉุนเกิน
Beau_Monde
4 มกราคม 2562 ( 14:42 )
59.8K

     การเป็นสาวตัวหอม มีกลิ่นหอมๆ ติดตัว สามารถสร้างเสน่ห์ให้กับคนผู้นั้นได้ค่ะ ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ แถมช่วยดึงดูความสนใจได้ไม่ว่าจะเป็นเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เรื่องกลิ่นประจำตัว จึงเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสำคัญและไม่อาจละเลยได้ค่ะ บางคนจึงสรรหาน้ำหอมมาฉีดพรมบนร่างกายเพื่อช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่หากเผลอฉีดเยอะเกินไป นอกจากจะมีกลิ่นฉุนเกินแล้ว ยังอาจสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้างได้ค่ะ


     ด้วยเหตุนี้เราจึงได้นำเทคนิคการ ฉีดน้ำหอม แบบที่สาวๆ จะสามารถฉีดได้ถูกจุด กลิ่นหอมกำลังพอดี ไม่ฉุนเกิน จนสร้างความมึนตัว ปวดโพรงจมูกกับคนรอบข้างค่ะ ลองไปดูกันว่า 3 วิธี ฉีดน้ำหอม ให้มีกลิ่นฟุ้งแบบพอดีๆ ไม่เหม็นฉุนเกินนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

1. ดูแลผิวก่อนฉีดน้ำหอม
     ว่ากันด้วยเรื่องการดูแลผิวก็เป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนทำเป็นประจำอยู่แล้ว ทั้งการทาโลชั่นหลังอาบน้ำ ขัดตัวหรือขัดผิว ซึ่งสิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้ผิวของสาวๆ มีสุขภาพดี นุ่มนิ่มอยู่แล้ว ยังช่วยให้สาวๆ มีผิวที่ชุ่มชื่น ซึ่งส่งผลต่อการฉีดน้ำหอมอีกด้วยค่ะ เพราะการมีผิวชุ่มชื่นนั้น จะช่วยให้น้ำหอมติดทนบนผิวได้มากกว่าและช่วยกระจายกลิ่นได้มากกว่าการปล่อยให้ผิวแห้งค่ะ นอกจากนี้เคล็ดลับง่ายๆ อีกวิธีที่ช่วยให้สาวๆ มีกลิ่นน้ำหอมติดตัวได้ทนทานตลอดทั้งวัน คือการทาปิโตรเลียมเจลบางๆ ลงบนผิวก่อนฉีดน้ำหอม วิธีการนี้จะช่วยให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัวตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มค่ะ
 

2. กินอาหารที่ไม่ส่งผลกับกลิ่นตัว
     อาหารบางชนิดก็มีผลกับกลิ่นตัวค่ะ เช่น หอม กระเทียม เครื่องเทศต่างๆ ซึ่งหากกินมากๆ หรือกินเป็นประจำก็อาจส่งผลให้มีกลิ่นตัวออกมาผสมกับกลิ่นเหงื่อในระหว่างวันได้ เพราะฉะนั้นการเลือกกินอาหารประเภทเหล่านี้ไม่ให้มากจนเกินไปก็จะทำให้ร่างกายไม่มีกลิ่น เวลาที่เราฉีดน้ำหอมลงบนร่างกาย คนรอบข้างก็จะได้แต่กลิ่นน้ำหอมอย่างเดียวโดยที่ไม่มีกลิ่นตัวมาปะปนค่ะ

3. ฉีดน้ำหอมลงบนจุดชีพจร
     วิธีสุดท้ายที่ช่วยให้สาวๆ มีกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน แถมกลิ่นฟุ้งกระจายโดยไม่เหม็นฉุนเกินไป นั่นก็คือการเลือก ฉีดน้ำหอม ลงบนจุดชีพจรต่างๆ ค่ะ เพราะความอุ่นจากการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนังจะช่วยดูดซับกลิ่นของน้ำหอมไว้ ทำให้กลิ่นน้ำหอมฟุ้งกระจาายทั้งวันค่ะ อย่างไรก็ตามสาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องฉีดทุกจุดชีพจรนะคะ ฉีดแค่ 2 - 3 จุดก็พอ ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆ อยากให้กลิ่นกระจายออกมาในส่วนไหนค่ะ สาวๆ บางคนอาจเลือกวิธีฉีดแบบแอร์สเปรย์หรือการฉีดขึ้นด้านบนแล้ววิ่งผ่านเพื่อให้ละอองน้ำหอมตกลงบนร่างกายซ้ำอีกรอบเพื่อการกระจายตัวของกลิ่นน้ำหอมก็ได้ค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 เคล็ดลับ ทำให้ตัวหอมตลอดทั้งวัน โดยไม่ใช้น้ำหอม


ชี้เป้า! 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกาย ให้ชายใจละลายเพียงแค่เดินผ่าน!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง