โสดสิดี! 5 ข้อดีของการเป็นโสดในวันวาเลนไทน์

โสดสิดี! 5 ข้อดีของการเป็นโสดในวันวาเลนไทน์
Faii_Natnista
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:30 )
23K

     ถ้า วาเลนไทน์ นี้เดินไปไหนต่อไหน ก็เห็นใครๆ เค้ามากันเป็นคู่ ไม่ต้องอิจฉากันไปค่ะสาวๆ เพราะเป็น โสด ช่วงวาเลนไทน์ก็มีข้อดีไม่แพ้กันนะคะ อย่าได้คิดว่านี่คือการปลอบใจตัวเองค่ะ อยากรู้ว่ามันดียังไง ต้องมาดูกัน!

 

 

5 ข้อดีของการเป็นโสดในวันวาเลนไทน์

 

1. เงินเหลือเพียบบบ

 

 

     ก็ใช่น่ะสิคะ เพราะคนโสดอย่างเราไม่ต้องมานั่งหาเดินหา ซื้อของให้แฟนหนุ่มที่พอเขาอยากได้อะไร ก็ทุ่มให้จนหมดตัว แถมไม่ต้องมานั่งคิดมาก ว่าซื้อแล้วเขาจะชอบหรือไม่ชอบ เอาเงินที่มีมาซื้อของให้ตัวเอง สบายใจกว่าเยอะค่ะ!

 

2. มีโอกาสมองชายอื่น

 

 

     ข้อนี้คงทำให้สาวๆ หลายคนชอบใจค่ะ เพราะคนโสด แน่นอนว่าไม่มีแฟนมานั่งจ้อง คอยจับผิดว่าจะมองผู้ชายคนโน้น คนนี้ บางทีแค่มองผ่านๆ ก็คิดว่าจ้องจะมีกิ๊กซะงั้น วาเลนไทน์นี้ถ้าไม่มีแฟน จะมองหนุ่มไหนก็สบ๊ายยย

 

3. มีเวลาสนุกกับตัวเอง

 

 

     คนโสดน่ะ ไม่ต้องมานั่งเหงารอแฟนมาเซอร์ไพรส์หรือรอแฟนมารับไปเที่ยวหรอกค่ะ แถมอยากจะไปที่ไหนก็ได้ตามใจฉัน อยากจะแฮงก์เอาท์กลับดึกแค่ไหน ก็ไม่มีแฟนคอยโทรตามให้หงุดหงิด แถมยังได้ใช้เวลากับเพื่อนๆ ได้เต็มที่อีกด้วย 

 

4. มีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น

 

 

     วาเลนไทน์ก็เหมือนวันทั่วๆ ไปนี่ล่ะค่ะ แต่สำหรับคนที่มีแฟน วันหยุดที่เรามักใช้เวลากับครอบครัวก็หายไป แทนที่จะไปอิจฉาคนที่มีคู่ เอาเวลามาพาครอบครัวไปเที่ยวให้ลืมความโสดกันจะดีกว่านะคะสาวสาวว

 

5. เป็นอิสระมากขึ้น

 

 

     เชื่อเถอะค่ะว่า การใช้ชีวิตตัวคนเดียวแบบอิสระ บางทีมันก็ไม่ได้เหงานักหรอกค่ะ แถมสามารถทำอะไรก็ได้ที่อยากจะทำ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าแฟนจะรู้สึกยังไง จะโอเคไหมนะ ชีวิตเป็นของเราค่ะ อยากทำอะไรก็ทำเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง