รีเซต

ให้รักสมหวังต้องทำไง มาทำนายความรักจากนิ้วก้อยกัน!

ให้รักสมหวังต้องทำไง มาทำนายความรักจากนิ้วก้อยกัน!
Faii_Natnista
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
66.2K
1

     กำลังแอบชอบใครสักคนอยู่รึป่าวคะสาวๆ หากอยากให้วาเลนไทน์นี้มีคู่ควงมาเดินข้างกายเหมือนคู่อื่นเค้าบ้าง ไม่ยากเลยค่ะ เพราะวันนี้ TrueID Women มีคำแนะนำดีๆ มาฝาก! แค่มาลองทำตามนิสัยของคุณที่ทำนายได้จากนิ้วก้อยนี่ล่ะค่ะ รับรองว่า รักครั้งนี้ผ่านฉลุย!

 

 

1. หากปลายนิ้วก้อยของคุณพอดีกับข้อบนของนิ้วนาง

 

 

     คุณเป็นคนที่แสดงออกหรือพูดจาแบบตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม หากคุณมีโอกาสได้อยู่กับเขาสองต่อสองแล้วล่ะก็ อย่าคิดอะไรให้เยอะแยะปวดหัวค่ะ แค่แสดงด้านดีของคุณออกมาอย่างเต็มที่ให้เขาเห็นแค่นั้นก็พอ หรืออาจจะลองหาโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ หรือวันเกิดแสดงความรู้สึกของคุณให้เขารู้ ด้วยความมั่นใจและยิ้มเข้าไว้!

 

2. หากปลายนิ้วก้อยของคุณเลยข้อบนของนิ้วนางมาเล็กน้อย

 

 

     คุณเป็นสาวที่มีไหวพริบดี พูดจาคล่องแคล่ว ซึ่งนั่นทำให้คุณสามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ลองเป็นฝ่ายทักทายเขาก่อน และพูดจาชื่นชมด้านดีของเขาดูบ้าง จะช่วยสร้างบรรยากาศการพูดคุยระหว่างคุณและเขาได้ดีเชียวล่ะค่ะ

 

3. หากปลายนิ้วก้อยของคุณไม่ถึงข้อบนของนิ้วนาง

 

 

     แม้ว่าคุณจะชอบชายหนุ่มคนนั้นอยู่ แต่คุณเป็นคนที่ไม่กล้าจะพูดมันออกมา คุณจะคอยสังเกตปฏิกิริยาของเขาที่มีต่อคุณ และถ้าเขามีท่าทีต่างไปจากที่คุณคิดไว้ คุณจะรู้สึกผิดหวังและยอมแพ้ไปง่ายๆ เลยทีเดียว และถ้าคุณยังไม่รู้จักเขาดีพอ แต่ดันไปสารภาพความรู้สึกซะแล้ว มีโอกาสที่คุณจะผิดหวังกลับมาแน่ๆ ค่ะ ทางที่ดี ส่งข้อความ คุยไลน์ หรือหาคนกลางที่จะช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขามาเป็นตัวช่วย จะช่วยให้รักครั้งนี้มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง