เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ให้รักสมหวังต้องทำไง มาทำนายความรักจากนิ้วก้อยกัน!

ให้รักสมหวังต้องทำไง มาทำนายความรักจากนิ้วก้อยกัน!
Faii_Natnista
4 กุมภาพันธ์ 2559 ( 03:50 )
61.5K

กำลังแอบชอบใครสักคนอยู่รึป่าวคะสาวๆ หากอยากให้วาเลนไทน์นี้มีคู่ควงมาเดินข้างกายเหมือนคู่อื่นเค้าบ้าง ไม่ยากเลยค่ะ เพราะวันนี้ Women Society มีคำแนะนำดีๆ มาฝาก! แค่มาลองทำตามนิสัยของคุณที่ทำนายได้จากนิ้วก้อยนี่ล่ะค่ะ รับรองว่า รักครั้งนี้ผ่านฉลุย!

 

 

1. หากปลายนิ้วก้อยของคุณพอดีกับข้อบนของนิ้วนางคุณเป็นคนที่แสดงออกหรือพูดจาแบบตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม หากคุณมีโอกาสได้อยู่กับเขาสองต่อสองแล้วล่ะก็ อย่าคิดอะไรให้เยอะแยะปวดหัวค่ะ แค่แสดงด้านดีของคุณออกมาอย่างเต็มที่ให้เขาเห็นแค่นั้นก็พอ หรืออาจจะลองหาโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ หรือวันเกิดแสดงความรู้สึกของคุณให้เขารู้ ด้วยความมั่นใจและยิ้มเข้าไว้!

2. หากปลายนิ้วก้อยของคุณเลยข้อบนของนิ้วนางมาเล็กน้อย

คุณเป็นสาวที่มีไหวพริบดี พูดจาคล่องแคล่ว ซึ่งนั่นทำให้คุณสามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ลองเป็นฝ่ายทักทายเขาก่อน และพูดจาชื่นชมด้านดีของเขาดูบ้าง จะช่วยสร้างบรรยากาศการพูดคุยระหว่างคุณและเขาได้ดีเชียวล่ะค่ะ

3. หากปลายนิ้วก้อยของคุณไม่ถึงข้อบนของนิ้วนาง

แม้ว่าคุณจะชอบชายหนุ่มคนนั้นอยู่ แต่คุณเป็นคนที่ไม่กล้าจะพูดมันออกมา คุณจะคอยสังเกตปฏิกิริยาของเขาที่มีต่อคุณ และถ้าเขามีท่าทีต่างไปจากที่คุณคิดไว้ คุณจะรู้สึกผิดหวังและยอมแพ้ไปง่ายๆ เลยทีเดียว และถ้าคุณยังไม่รู้จักเขาดีพอ แต่ดันไปสารภาพความรู้สึกซะแล้ว มีโอกาสที่คุณจะผิดหวังกลับมาแน่ๆ ค่ะ ทางที่ดี ส่งข้อความ คุยไลน์ หรือหาคนกลางที่จะช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขามาเป็นตัวช่วย จะช่วยให้รักครั้งนี้มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

โปรยเสน่ห์อย่างไร ให้ผู้ชายอยากโทรหา

6 วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักคุณหัวปักหัวปำ

ทายใจคุณกับเขา จากการจับมือ อยากรู้ไหมว่าเขาคิดอะไรอยู่

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง