รีเซต

โปรยเสน่ห์อย่างไร ให้ผู้ชายอยากโทรหา

โปรยเสน่ห์อย่างไร ให้ผู้ชายอยากโทรหา
Pookie Chan
9 ธันวาคม 2558 ( 07:32 )
61.7K

เคยคิดสงสัยไหมคะว่าจะทำยังไงดีน้า หนุ่มที่กำลังปิ๊งปั๊งถึงจะโทรหามาบ่อยๆ โดยที่เราไม่ต้องเริ่มก่อน ก็แหม ผู้หญิงอย่างเราจะเปิดเกมรุกมากไปก็ใช่ที่ แต่จะมัวชิลๆ เดี๋ยวใครคว้าไปก็คงเสียดายแย่ เพื่อสาวอินเลิฟทั้งหลาย Women Society มีทริคดีๆ ที่จะทำให้ใครคนนั้นต้องการคุณมากขึ้นมาฝากค่ะ

#1 ทำให้เขาเซอร์ไพรส์

การเปิดเผยเร็วเกินไปก็ใช่จะดี เพราะผู้ชายชอบอะไรที่เซอร์ไพรส์มากกว่าอะไรที่รู้ตอนจบอยู่แล้ว ดังนั้นไม่จำเป็นต้องรีบบอกเขาทั้งหมดว่าคุณมีดีอะไร หรือทำอะไรได้บ้าง แต่ให้เขาค้นพบเองเวลาอยู่กับคุณจะดีกว่าค่ะ เช่น ไปคาราโอเกะแล้วโชว์สกิลร้องเพลงดุจแชมป์ The Voice มาเอง หรือโชว์รูปสุดอาร์ตที่คุณวาดเองให้ดู มันจะทำให้เขาทึ่งและจดจำคุณได้มากกว่าเป็นไหนๆ

#2 ใส่ใจและจริงใจ

เขาว่ากันว่า มนุษย์มีสองหูกับหนึ่งปาก เพราะพระเจ้าสร้างมาให้ฟังมากกว่าพูด นั่นเป็นเพราะใครๆ ต่างก็อยากมีคนรับฟัง หากคุณรับฟังเขาอย่างจริงใจ ถามคำถามอย่างสนใจ และใส่ใจว่าเขาเคยพูดอะไรกับคุณบ้าง จะทำให้เขารู้สึกว่า “นี่แหละเนื้อคู่” ที่เขาอยากคุยด้วยไปตลอดชีวิต

#3 ไม่คาดหวังเกินไป

นี่คือข้อผิดพลาดที่สาวๆ มักเผลอค่ะ เพราะผู้หญิงมักคาดหวังว่าผู้ชายจะต้องสนใจเธอเท่าๆ กับที่เธอสนใจเขา หรือมัวเปรียบเทียบชายคนใหม่กับแฟนเก่า การที่แฟนคนใหม่ไม่ได้มาเคาะประตูพร้อมกับกุหลาบช่อใหญ่ ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รักคุณจริง เพราะไม่มีรักครั้งไหนที่เหมือนกันหรอก มันต่างมีความพิเศษในตัวเองทั้งนั้น ลองเปิดใจกว้างมองคนใหม่ในแบบที่เขาเป็น จะทำให้เขาสบายใจและอยากคุยกับคุณมากขึ้นอีกเยอะ

#4 เป็นฝ่ายจบการสนทนาก่อน

การคุยกับเขาจนหลับคามือถือไม่ใช่วิธีที่เวิร์ค เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นของตายที่เขาจะทักเมื่อไหร่ก็ได้ แต่การเป็นฝ่ายบ๊ายบายก่อนบ้างจะทำให้คุณเป็นต่อ และทำให้เขาเฝ้ารอที่จะได้คุยกับคุณอีกครั้งค่ะ

#5 ถ้าเขานัดเดทแบบฉุกละหุกอย่าตกลงเด็ดขาด

นี่เป็นกฎเหล็กสำหรับช่วงเริ่มจีบเลยล่ะ การตอบตกลงทันทีจะทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังรอเขาโทรมาจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ การทำตัวไม่ว่างบ้างจะทำให้คุณดูมีค่าในสายตาเขา แต่ก็ไม่จำเป็นต้องปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยนะคะ ลองทิ้งท้ายว่า “แต่ถ้าคราวหน้าลองโทรมาถามก่อนนะ อาจจะว่างค่ะ” ถือเป็นการจบแบบสวยๆ ที่ช่วยให้ดูดีแบบไม่ปิดโอกาส

#6 เลือกกลิ่นหอมชวนหลงใหล

ลองใช้น้ำหอมกลิ่นที่ชวนหลงใหลดูสิ เพราะผู้ชายนั้นไวต่อ รูป รส กลิ่น เสียง การได้กลิ่นหอมจากตัวคุณจะช่วยกระตุ้นเร้าประสาทสัมผัสของเขามากขึ้น และกลิ่นหอมจางๆ ที่ติดอยู่บนเสื้อเขายังทำให้คุณวนเวียนอยู่ในหัวเขาไปอีกนานและเผลอกดเบอร์หาคุณโดยไม่รู้ตัว แต่ควรระวังอย่าใช้เยอะเกินไป เพราะหนุ่มๆ อาจเวียนหัวแทนที่จะชอบนะคะ

 

ทริคเหล่านี้คือสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้หนุ่มๆ คิดถึงและอยากโทรหาคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าลองทุกวิธีแล้วยังไม่เวิร์คล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องเลิกไว้ตัวแล้วใส่เกียร์รุกให้เสียเซลฟ์แต่อย่างใด เพราะว่าเขาอาจยังไม่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง