6 น้ำหอม unisex สำหรับคู่รักและครอบครัว ซื้อขวดเดียวใช้ได้ทุกคน กลิ่นหอมผู้ดีมาก!

6 น้ำหอม unisex สำหรับคู่รักและครอบครัว ซื้อขวดเดียวใช้ได้ทุกคน กลิ่นหอมผู้ดีมาก!
pommypom
6 มกราคม 2564 ( 15:40 )
2.1K

     วันนี้เรามีน้ำหอม unisex มาแนะนำสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ เรียกได้ว่าการมีน้ำหอม unisex ไว้ประจำบ้านสักขวดก็ถือว่าคุ้มมากๆแล้ว แม้ว่าราคาจะแรงแค่ไหน แต่เราสามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆค่ะ ซึ่งการฉีดน้ำหอมนั้นถือเป็นทริคที่ช่วยสร้างบุคลิกที่ดีให้กับเราได้ เพราะใครๆก็อยากอยู่ใกล้คนตัวหอม จริงมั้ยคะ? ยิ่งเป็นกลิ่นที่เราเอามาแนะนำแล้วล่ะก็ พูดเลยว่าหอมแพง ดูเป็นผู้ดีสุดๆ ต้องซื้อไว้เลย!

 

 

1. น้ำหอม unisex : Calvin Klein CK One Eau De Toilette

     น้ำหอม CK One กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นยอดฮิตเลยก็ว่าได้ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ โดยกลิ่นจะเป็นกลิ่นที่สะอาดและสดชื่นมากๆ ซึ่งเกิดจากการผสานความหอมจากดอกไม้ ผลไม้ และพืชธรรมชาตินานาชนิดเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ส้ม องุ่น แตงโม มะนาว ดอกมะลิ กุหลาบ ดาวเรือง วานิลา ไม้ ขิง และมินท์ ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่นและหอมละมุนมากๆค่ะ

 

 

 ขนาด 100 - 200 ml
ราคาประมาณ 2,850 - 4,050 บาท

2. น้ำหอม unisex : Tom Ford Tobacco Vanille Eau De Parfum

      น้ำหอม Tom Ford Tobacco Vanille กลิ่นนี้ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี เป็นกลิ่นที่ผสานความหอมระหว่างถั่วทองกา, วานิลลา, โกโก้, ผลไม้แห้ง, ไม้ และอื่นๆอีกมาก ซึ่งฉีดแล้วกลิ่นหอมละมุน ดีงามมากๆ ถือเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์สุดๆค่ะ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายฉีดแล้วดูแพงชัวร์

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 8,800 บาท

3. น้ำหอม unisex : Byredo Gypsy Water Eau De Parfum

     น้ำหอม Byredo Gypsy Water ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ โดยกลิ่นจะเป็นกลิ่นที่ผสานความหอมระหว่างมะกรูด, มะนาว, จูนิเปอร์เบอร์รี่, พริกไทย, ต้นสน, อำพัน, วานิลลา, ไม้จันทน์ และอื่นๆ ฉีดแล้วกลิ่นหอมละมุน ดูเป็นผู้ดีมากๆ ซื้อแล้วคุ้มใช้ได้ทั้งบ้านเลยล่ะค่ะ ขวดนี้ต้องลองเลย

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 5,000 บาท

4. น้ำหอม unisex : Diptyque Geranium Odorata Eau de Toilette

     น้ำหอม Diptyque Geranium Odorata กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่เข้าได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยตัวน้ำหอมจะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างส้ม, กุหลาบ รวมถึงสมุนไพร และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเมื่อฉีดแล้วจะหอมอบอวลมากๆค่ะ กลิ่นไม่ได้ดูเป็นผู้หญิงเกินไปหรือเป็นผู้ชายเกินไป เข้าได้กับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ขวดนี้ต้องมีเลย

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 6,050 บาท

5. น้ำหอม unisex : Chanel Paris - Deauville

     น้ำหอม Chanel Paris - Deauville  กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผสานความหอมของเบซิลอันสดชื่น และกลิ่นส้มจากซิซิลีอันสดใส ฉีดแล้วหอมละมุนมากๆค่ะ ซึ่งตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นต้องลองตัวนี้เลย กลิ่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ ฉีดแล้วดูแพงสุดๆ

 

 

ขนาด 50 - 125 ml
ราคาประมาณ 3,100 - 5,400 บาท

6. น้ำหอม unisex : Zara Ebony Wood Eau De Parfum

     น้ำหอมจากแบรนด์ Zara ถือเป็นน้ำหอมสุดฮิตที่หลายๆคนเลือกใช้เลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากมีกลิ่นที่หอมแพงในราคาที่ไม่แรงมากนั่นเอง อย่างเช่นตัวนี้ที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งความพิเศษของกลิ่นนี้ก็คือเป็นกลิ่นที่ทาง Zara ได้ร่วมมือกับ Jo Malone แบรนด์เทียนหอมและน้ำหอมชื่อดังที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง ดังนั้นไม่ต้องถามเลยว่ากลิ่นจะหอมแค่ไหน พูดเลยว่าดีงามมาก ซึ่งถือเป็นกลิ่นไม้หอมที่ผสมผสานกับกานพลู และมีท็อปโน้ตของพริกไทยสีชมพูนั่นเอง

 

 

ขนาด 10 - 90 ml
ราคาประมาณ  234 - 1,010 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง