5 บลัชออนสีม่วงสวยละมุน เติมสีให้แก้มสวยฟุ้ง แถมยังลดวัย!

5 บลัชออนสีม่วงสวยละมุน เติมสีให้แก้มสวยฟุ้ง แถมยังลดวัย!
p.paye
7 ธันวาคม 2562 ( 11:00 )
2.2K

     สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการ “ปัดแก้มด้วยสีม่วง” จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูเด็ก ลดอายุ ลดวัยลงได้ ไม่ใช่ว่าในบลัชออนสีม่วงมันมีนวัตกรรมอะไรเป็นพิเศษหรอกค่ะ เพียงแต่ว่า “สีม่วง” เมื่อมาอยู่บนพวงแก้มแล้วมันจะทำให้ลุคของเราดูหวาน ดูละมุนมากยิ่งขึ้นเท่านั้นเอง และเมื่อเทียบกับการปัดแก้มด้วยสีอื่นๆ อย่างเช่น สีแดง สีส้ม สีชมพู ชมพูนม ฯลฯ บลัชออนสีม่วงจะทำให้ลุคของเราดูเด็กลง เรียกว่าปัดแล้วลดวัยกว่าสีอื่นๆ นั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้วใครอยากแอ๊บเด็ก แอ๊บใส รีบไปตำตามด่วน!

 

 

บลัชออนสีม่วง ตัวที่ 1

URBAN DECAY AETER GLOW สี BITTERSWEET | ราคา 1,000. –

 

 

     ตัวแรกที่อยากจะแนะนำคือ บลัชออนจาก Urban Decay ค่ะ ตัวนี้ความดีงามคือ ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เนื้อสีแน่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปัดแล้วจะทำให้ได้ลุคผิวโกลว์ๆ ดูเปล่งปลั่ง เพราะเนื้อบลัชออนค่อนข้างละเอียดมากจึงช่วยกระจายแสงได้เป็นอย่างดี คุณภาพดีงามน่าตำตามสุดๆ

 

บลัชออนสีม่วง ตัวที่ 2

4U2 LOVE ME MORE BLUSH สี S3 YOU NEED ME | ราคา 179.-

 

 

     ของถูกและดียังมีอยู่บนโลกนะคะ ตัวนี้เป็นบลัชออนจาก 4U2 ปัดแก้มเนื้อแมตที่บล็อกเกอร์ชอบและหลงรัก ด้วยคุณสมบัติที่เลิศ เพราะสีแน่น ปัดแล้วสีติดดี ที่สำคัญราคาถู๊ก ถูก สำหรับใครที่ชอบปัดแก้มเนื้อแมต ไม่ชอบความวิ๊งค์วาว ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ควรตำมาก

 

บลัชออนสีม่วง ตัวที่ 3

3CE DUO COLOR FACE BLUSH สี CREME DE | ราคา 890 – 1,490. –

 

 

     ขยับมาฝั่งเกาฯ กันบ้าง เอาใจคนชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลีกันหน่อย ตัวนี้ของ 3CE ความเลิศคือ ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 3 เป็นบลัชออนที่ซื้อมาแล้วคุ้มมากๆ เพราะว่าสามารถทาได้ 3 แบบ คือ ทาสีชมพูเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะทาสีม่วงเดี่ยวๆ ก็เลิศ หรือจะปัดรวมกันก็ยิ่งเวิร์ค คุ้มมั้ยล่ะ คุณภาพก็เป๊ะเว่อร์ เนื้อบางเบาแต่สีแน่น ติดทน ปัดแล้วได้ลุคสาวเกาหลีแน่นอนจ้า

 

บลัชออนสีม่วง ตัวที่ 4

CLINIQUE CHEEK POP สี POP PANSY POP | ราคา 950.-

 

 

     Clinique เค้าก็มีบลัชออนเหมือนกันนะคะ ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันสีม่วงปัดออกมาแล้วละมุนมาก เนื้อเนียน บางเบา ปัดแล้วได้ลุคธรรมชาติดูมีเลือดฝาดแบบสุขภาพดี แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ฉ่ำชัดก็เพียงแค่ปัดซ้ำอีก 2-3 ครั้ง แค่นี้แก้มก็จะสวยฉ่ำมงลงได้แล้วค่ะ

 

บลัชออนสีม่วง ตัวที่ 5

COLORPOP SUPER SHOCK สี RAIN | ราคา 280 – 450.-

 

 

     ตัวนี้เป็นที่เลื่องลือถึงความดี ความเลิศ ดังมากๆ ในต่างประเทศ บิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกหวีดร้องในความดีของนางกันหนักมาก แต่ก็สมคำร่ำลือจริงๆ เพราะว่าเป็นบลัชออนที่สีแน่นมาก แตะนิดเดียวแต่ได้สีชัดมาก เกลี่ยง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด ใครชอบสีแก้มชัดๆ แน่นๆ ควรสอย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

20 บลัชออนสีพีช สวยๆ ใช้ดี มีทั้งถูกและแพง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง