Dior เตรียมเปิดบูติกที่เกาหลีใต้ เผย Limited Edition ที่คอแฟชั่นห้ามพลาด!

Dior เตรียมเปิดบูติกที่เกาหลีใต้ เผย Limited Edition ที่คอแฟชั่นห้ามพลาด!
Pookie Chan
21 พฤษภาคม 2558 ( 17:54 )
1.3K

 

 

 


 

     ดูเหมือน เอเชีย คือถนนแฟชั่นสายหลักที่แบรนด์ชั้นนำต่างมุ่งตรงมา และล่าสุด “คริสเตียน ดิออร์” ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เตรียมเฉลิมฉลองการเปิดตัวบูติกใหม่เอ็กซ์คลูซีฟ ที่สุดในเอเชียใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ออกแบบสร้าง สรรค์โดย “คริสเตียน เดอ พอร์ทแซมพาร์ค” สถาปนิกชื่อดังชาวฝรั่งเศส และ “ปีเตอร์ มาริโน” สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน ดิออร์จึงตั้งใจนำเสนอคอลเลกชั่น กระเป๋าและเครื่องประดับลิมิเต็ด เอดิชั่น วางขายเฉพาะในเกาหลีใต้ โดยผลงาน ทุกชิ้นจะสลักคำว่า “Limited Edition” พร้อมลงเลขประจำตัว ถือเป็นความพิเศษยิ่งกว่าพิเศษที่ควรค่าแก่การตื่นตาตื่นใจ ทั้งนี้ “คริสเตียน เดอ พอร์ทแซมพาร์ค” คือสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญในการวางผังเมืองชาวฝรั่งเศสชื่อดัง มีผลงานออกแบบลือลั่น อาทิ ตึก LVMH ในมหานครนิวยอร์ก, สถาบันการดนตรี Cité de la Musique กรุงปารีส และอาคารแสดงคอนเสิร์ต Philharmonie Luxemburg ประเทศลักเซมเบิร์ก ส่วน “ปีเตอร์ มาริโน” ก็สร้างชื่อจากการออกแบบบูติกให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำมากมาย อาทิ Dior, Chanel, Fendi และ Louis Vuitton ค่ะ
     อีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ดิออร์อุทิศให้แฟนๆเอเชียคือ คอลเลกชั่น “Esprit Dior Tokyo 2015” ซึ่งอาร์ตไดเรคเตอร์คนเก่ง “ราฟ ซิมงส์” ตั้งใจผสมผสานโลกตะวันตกเข้ากับโลกตะวันออก ด้วยแรงบันดาลใจจากความเหมือนและความต่างกันแบบสุดขั้วที่หลอมรวมไว้ในเมืองหลวงของญี่ปุ่น หล่อหลอมขึ้นเป็นความงามสง่าที่สามารถสวมใส่ได้จริง คอลเลกชั่นนี้จะเผยให้เห็นถึงสไตล์ต่างๆที่ขัดแย้งกันสุดขั้ว โดยหยิบมารวมอยู่ในโครงสร้างชุดเดียว ซึ่งมีทั้งความฝันและความจริงผสมผสานกันอยู่ การตัดกันระหว่างสีแมตช์กับประกายแวววาว กลางคืนกับกลางวัน ความดิบกับความหรูหราประณีต

 

 
 

     บูติกดิออร์มีอาณาบริเวณทั้งหมด 6 ชั้น ซึ่งมี Dior Café ภายในอาคารบริเวณชั้น 5 ที่ให้บริการโดย Pierre Hermé และมี VIP Lounge และห้องแสดงผลงานศิลปะอยู่ที่บริเวณชั้น 4ของตัวอาคารและ บูติก Dior Homme แบบ stand-alone แห่งแรกบริเวณชั้น Basement โดยทั้งหมดมีกำหนดการเปิดอย่างเป็นทางการใน วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2558 


     ภายในอาคารแบ่งบริเวณออกเป็นดังนี้:

     ชั้น B1 Dior Homme และ Lounge Bar

     ชั้น 1 เครื่องหนัง เครื่องประดับและน้ำหอมคอลเลกชั่น La Collection

     ชั้น 2 Fine Jewellery and นาฬิกา 

     ชั้น 3 Ready-to-Wear และรองเท้า

     ชั้น 4 VIP Lounge และห้องแสดงผลงานศิลปะ

     ชั้น 5 Dior Café

 

     เหล่าแฟชั่นนิสต้าเตรียมจองตั๋วไว้เลย  เพราะงานนี้ดิออร์ภูมิใจเสนอคอลเลกชั่น Limited Edition ที่จะวางจำหน่ายโดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีทั้งกระเป๋าและเครื่องประดับ ผลงานทุกชิ้นมีจำนวนจำกัดจะสลักคำ ‘Limited Edition’ พร้อมทั้งลงตัวเลขตามจำนวนที่มีค่ะ ขอบคุณข้อมูลจาก thairath, Image Magazine


ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง