4 เมคอัพพาเลตต์ สีเอิร์ธโทน น่าโดน! มีอันเดียว รอดทุกลุค สวยทุกงาน!

4 เมคอัพพาเลตต์ สีเอิร์ธโทน น่าโดน! มีอันเดียว รอดทุกลุค สวยทุกงาน!
Faii_Natnista
27 เมษายน 2559 ( 17:23 )
4.9K

ถ้าถามว่า แต่งหน้าสีไหนรอดสุด เชื่อว่าสาวทุกคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า สีโทนน้ำตาลน่ะเริ่ดที่สุดแล้ว แต่ถ้าอยากเริ่ดและรอดทุกลุค บอกเลยว่า บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ จะขาดเมคอัพพาเลตต์ สีเอิร์ธโทน ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะโทนสีน้ำตาล สีเทา สีดำ หรือสีชมพูอมน้ำตาล เมคอัพพาเลตต์สีเอิร์ธโทนนั้นมีครบ เรียกได้ว่าจะแต่งลุคไหนก็รอด! และนี่ก็คือ 4 เมคอัพพาเลตต์สีเอิร์ธโทนน่าโดน ที่ถ้าไม่สอยมาเก็บไว้จะเสียใจ!

 

Urban Decay Naked Smoky Eye Shadow Palette (ราคาประมาณ 1,900 บาท)แน่นอนว่าพูดถึงเมคอัพพาเลตต์ ใครๆ ก็ต้องนึกถึง Urban Decay Naked ค่ะ ฉะนั้น Urban Decay Naked Smoky Eye Shadow Palette จึงเป็นเมคอัพสีเอิร์ธโทน ที่สาวๆ จะไม่มีไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งพาเลตต์ชิ้นนี้มีสีให้เราเลือกแต่งตาถึง 12 เฉดสี สามารถเนรมิตลุคได้หลากลุคตั้งแต่ตาสีเข้มแบบ Smoky Eye หรือจะหวานใสในโทนซอฟต์ๆ ก็ยังได้!

 

NYX Mosaic Powder Blush in Truth (ราคาประมาณ 250 บาท)

นอกจากบลัชโทนยอดนิยมอย่างสีชมพูแล้ว บลัชสีเอิร์ธโทนยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้สาวๆ รอดได้ทุกงานแน่นอนค่ะ และ NYX Mosaic Powder Blush สี Truth ก็คุ้มค่าที่จะลงทุนซื้อสุดๆ ค่ะ เพราะเนื้อบลัชที่เป็นเนื้อแมตต์ผสมชิมเมอร์เล็กน้อยในพาเลตต์นี้ไม่เพียงเป็นทั้งบลัชออน และอายแชโดว์เท่านั้น แต่ยังเป็นไฮไลท์ ใช้เพิ่มมิติ และเน้นกรอบหน้าของสาวๆ ได้อีกด้วย

 

Too Faced Chocolate Bar Eye Shadow Collection (ราคาประมาณ 1,720 บาท)

นอกจากดีไซน์ที่น่ารักโดนใจแล้ว Too Faced Chocolate Bar Eye Shadow Collection ยังเป็นเมคอัพพาเลตต์ที่สีแน่น สีเนอะ ไม่แพ้ Urban Decay เลยล่ะค่ะ มีทั้งเนื้อสีแบบแมตต์และแบบชิมเมอร์ให้เลือกใช้ แม้จะเป็นโทนสีแบบเอิร์ธโทน แต่ตลับนี้ก็ช่วยเนรมิตลุคแซ่บๆ ให้สาวๆ ได้ไม่ยาก! แค่พาเลตต์เดียว บอกเลยว่า มีแต่คุ้มและคุ้ม!

 

The Body Shop’s Honey Bronze Shimmer Waves (ราคาประมาณ 1,350 บาท)

สำหรับพาเลตต์สุดท้ายนี้ แม้จะเป็นพาเลตต์เล็กๆ แต่ขอบอกว่า เริ่ดสุดๆ ค่ะ! ด้วยเมคอัพเนื้อแป้งสีโทนบรอนซ์ทองที่มีทั้งสีชมพูชิมเมอร์, สีน้ำตาลแดง, สีน้ำตาลเข้ม, สีทอง, และสีขาวมุก 5 สีที่จะใช้เดี่ยวๆ หรือจะเบลนด์เข้าด้วยกัน ก็สวยเด้งแน่นอน! แถมพาเลตต์นี้ยังใช้ได้ทั้งแก้มและเปลือกตา จะงานไหนๆ มีแค่พาเลตต์นี้อันเดียว ก็เอาอยู่ค่า

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง