ส่องแฟชั่น ปัง ปัง! เงือกสาวตัวร้าย จอนจีฮยอน ในซีรี่ส์ดัง The Legend of The Blue Sea

ส่องแฟชั่น ปัง ปัง! เงือกสาวตัวร้าย จอนจีฮยอน ในซีรี่ส์ดัง The Legend of The Blue Sea
Sirigunya
17 มกราคม 2560 ( 10:29 )
3K

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์ดังที่ ฮอตฮิตมากในตอนนี้สำหรับ The Legend of The Blue Sea ที่ได้นางเอกมากความสามารถอย่าง “จอนจีฮยอน” มารับบทเป็นเงือกสาวตัวร้ายที่จะมาขยี้ใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ และที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็คงจะเป็นแฟชั่นชุดต่างๆ ในหนังที่ดูอลัง เว่อร์วังและแปลกตาไป แต่ไม่ว่า จอนจีฮยอน จะใส่ชุดแบบไหนก็ดูจะสวยไปซะหมด เพื่อนๆ อยากเห็นแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าแต่ละชุดจะแปลกหรือปังขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เริ่มกันด้วยชุดแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์ แม่เงือกสาวของเราก็หยิบชุดจากแบรนด์ Chanel Resort 2017 ที่ชุดด้านบนเป็นสูท ส่วนด้านล่างเป็นกระโปรงฟูฟ่อง นับว่าเป็นการ มิกซ์แอนด์แมทช์ ที่ดูเท่และสวยหวานในเวลาเดียวกัน

 

 

ต่อกันด้วยเดรสยาวลายจุดสีดำจากแบรนด์ DOLCE & GABBANA ที่ match กับหมวกสีดำใบระยิบได้อย่างเข้ากั๊นเข้ากัน

 

ที่พลาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นชุดพื้นเมืองหรือฮันบกที่ จอนจีฮยอน ใส่ออกมาได้สวยงดงามดาวล้านดวงมาก

 

 

ต่อกันด้วยชุดสีเขียวแกมเหลือง สีสดใสจากแบรนด์ Christian Dior Resort 2017 ที่ใส่แล้วดูสวยสมาร์ท แถมยังขับผิวให้เปล่งประกายออร่าไปอีกกก

 

 

ชุดที่อลังเวอร์วังอีกชุด ก็คงเป็นชุดจากแบรนด์ DOLCE & GABBANA Sequin-embellished dress สีชมพูวิ๊งทั้งตัวแถมยังปักด้วยคริสตัลเงางามไปอีก ราคาก็ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ แค่ 5,595 เหรียญ หรือคิดเป็นเงินไทยคือราว 200,000 บาทเท่านั้นเอ๊งงง

 

เดรสยาวสีสันสดใสจากแบรนด์ Ports 1961 spring 2017 ที่เงือกสาวของเราใส่ออกมาได้น่ารักมากมาก

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 스타일앤스타 (@styleandstar) เมื่อ

ชุดที่มองเผินๆ อาจจะคิดว่าเป็นชุดนอนธรรมดา แต่ชุดนี้มาจากแบรนด์ Jill Stuart New York Women ถึงแม้จะดูธรรมดา แต่ จอนจีฮยอน ของเราก็ใส่ออกมาน่ารักอีกแล้ว

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 스타일앤스타 (@styleandstar) เมื่อ

ชุดกางเกงขายาว ลายทางเกร๋ๆ จากแบรนด์ Ports 1961 spring 2017 ใส่แล้วดู สูงยาว หุ่นดี เงือกสาวของเราก็ใส่ออกมาได้สวยเก๋ไม่แพ้นางแบบเลยทีเดียว

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 스타일앤스타 (@styleandstar) เมื่อ

อีกชุดที่มีดีไซน์แปลกตา สำหรับ Chanel fall 2016 ชุดสีชมพูตั้งแต่หมวกจรดรองเท้า บอกเลยว่าไม่ใช่ fashionista ทำไม่ได้นะจ้ะ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 스타일앤스타 (@styleandstar) เมื่อ

มาถึงชุดสุดท้ายที่ดูแสนจะธรรมดา สำหรับแบรนด์ BEAKER เสื้อฮูดสีน้ำตาล แม้จะเป็นเสื้อของผู้ชายแต่นางเอกของเราก็ใส่ออกมาได้น่ารักอีกเช่นเคย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

กราบแม่! แฟชั่นวันหยุด 5 ดาราสาว 40 ปีนี้ สวยหุ่นดี สวนทางวัยไปอีก!

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง