ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวมร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ร้านเช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนจ้าสาว ราคาดี ชุดสวย มีสีให้เลือกเพียบ!

รวมร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ร้านเช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนจ้าสาว ราคาดี ชุดสวย มีสีให้เลือกเพียบ!
Faii_Natnista
27 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
198

     เทศกาลงานแต่งมาถึงทีไร เรื่องปวดหัวเกี่ยวกับการหาชุด เช่าชุดไปงานแต่ง ก็ถามหาทุกทีค่ะ งานนี้สาวคนไหนที่กำลังมองหา ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ร้านเช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนจ้าสาว อยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีร้านมาแนะนำกัน! เป็นร้านเช่าชุดราตรีสวยๆ มีทั้งชุดที่เหมาะกับงานเช้า งานเย็น รวมไปถึงชุดไทยเลยค่ะ ซึ่งแต่ละร้านก็ราคาดี ไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาชุดราคาย่อมเยาและอยากได้ชุดสวยไปใส่กับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวมากๆ บอกเลยว่าไม่ว่าจะงานแต่งธีมไหน สีไหน ร้านเหล่านี้ก็มีสีให้เลือกแบบจัดเต็ม ไม่ต้องกลัวว่าจะหาชุดไม่ได้เลยค่า

 

 

1. ร้าน BE I AM

     ร้านเช่าชุดเจ้าใหญ่ เจ้าดังในเฟสบุ๊ก ร้านนี้บอกเลยว่ามีธีมสีให้เพื่อนเจ้าสาวทั้งหลายได้เลือกเพียบค่ะ มีทั้งชุดสั้น ชุดยาว และรูปแบบของเดรสก็ทันสมัย แถมยังมีชุดเพื่อนเจ้าบ่าวให้เช่าอีกด้วย! ส่วนราคาก็ย่อมเยาค่ะ เริ่มต้นที่ 700 บาท ถูกและดีมาก!

 

 

 

2. ร้าน Rent Sheep

     ถ้าจะมองหาร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ที่มีสาขาเยอะ หาที่ที่ใกล้บ้านได้ง่ายๆ ก็ต้องร้านนี้เลยจ้าา เพราะเค้ามีสาขาให้ได้ไปลองกันเยอะมากกกก แถมมีทุกไซส์ไม่ว่าจะเป็น S-9XL เป็นร้านที่เอาใจคนทุกไซส์ แถมใครที่อยากได้แบบชุดละลานตาก็ต้องเลิฟเลย เพราะชุดของร้านนี้มีให้เลือกเยอะจริงๆ จ้า สำหรับราคาก็เริ่มต้นที่ 800 บาท ชวนเพื่อนไปเช่ากันได้เลย!

 

 

 

3. ร้าน SELENE

     สำหรับร้านนี้ก็เป็นร้านเช่าชุดที่มีให้เช่าครบทั้งงานเช้า งานเย็นเลยค่ะ ใครที่มองหาชุดงานเช้าที่ไม่ใช่ชุดไทย ร้านนี้เค้ามีแบบชุดสั้นสวยๆ ที่เหมาะกับงานเช้าให้เลือกหลายแบบเช่นกัน ที่สำคัญร้านนี้ต้องบอกว่าราคาถูกใจคนงบน้อยแน่นอนค่ะ เพราะมีชุดสวยๆ ให้เลือกที่ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น ถูกแถมสวยก็ต้องร้านนี้ล่ะ!

 

 

 

4. ร้าน Srasisters

     มองหาชุดสวยๆ ที่มีตั้งแต่แบบเรียบๆ ไปจนถึงชุดปักเลื่อนแบบอลังการ แนะนำร้านนี้เลยค่าา เพราะร้านนี้เค้ามีชุดให้เลือกครบทุกสไตล์จริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสธรรมดาดีไซน์เก๋ ไปจนถึงชุดเดรสแบบปักเลื่อมเหมาะกับงานกลางคืน ซึ่งราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่ 800 ไปจนถึง 2,900 บาทเลยค่า และความเก๋อีกอย่างของร้านนี้ก็คือเค้ามี Srasisters Movable รถร้านเคลื่อนที่ ไม่ต้องไปลองชุดราตรีที่ร้านอีกต่อไป เค้าสามารถยกร้านไปให้คุณได้ถึงที่ ในรถมีชุดราตรีพร้อม ช่างแก้sizeพร้อม  เครื่องประดับ รองเท้า และกระเป๋าก็พร้อม!

 

 

 

5. ร้าน The Ratee

     เป็นร้านเช่าชุดราตรีราคาย่อมเยาสบายกระเป๋าอีกหนึ่งร้านค่ะสำหรับร้านนี้ เพราะไม่ว่าจะชุดราตรีสั้น ราตรียาว ชุดออกงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว เค้าให้เช่าในราคา 500-700 บาท ทั้งร้าน!! แถมราคานี้ยังมีกระเป๋า เครื่องประดับ เข็มขัดเข้าชุดให้เลือกด้วย ซึ่งชุดทั้งหลายถ้าใส่ไม่พอดีเค้าก็ปรับแก้ไซส์ฟรีอีกด้วยนะจ๊ะ และในร้านมีชุดให้เลือกกว่า 4000 ชุด เรียกว่าจัดเต็ม เลือกกันให้ตาแฉะไปเลยทีเดียว!

 

 

 

6. ร้าน Bchu Runway

     สำหรับใครที่มองหาชุดราตรีแบบไม่เหมือนใคร คัตติ้งเริ่ด หรือมองหาชุดราตรีสวยๆ จากแบรนดัง ก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านที่รวบรวมชุดราตรีจากแบรนด์ดัง ดีไซเนอร์ไทยมาไว้แบบครบๆ ! เรียกว่าถ้าอยากใส่ชุดแบรนด์ หรืออยากได้ชุดที่มีดีไซน์เก๋ๆ ก็ต้องพุ่งตัวไปร้านนี้เลยจ้าา

 

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง