ส่องแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ด้วย 5 ไอเทมที่หน้าร้อนนี้สายแฟต้องมี!

ส่องแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ด้วย 5 ไอเทมที่หน้าร้อนนี้สายแฟต้องมี!
pommypom
2 มีนาคม 2564 ( 15:20 )
3.5K

     เข้าสูู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว สายแฟอย่างเราต้องไม่พลาดอัพเดทเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ 2021 ว่าในปีนี้ไอเทมไหนที่เราจะขาดไม่ได้บ้าง ซึ่งใครที่ไม่มีไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์เก๋ๆ วันนี้เราจะพาไปส่องลุคการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับไอเทมหน้าร้อนให้เข้ากันตามเหล่าอินฟลูเอนเซอร์กันค่ะ จะแต่งยังไงให้สวยเก๋ไปดูกันเลย!

 

 

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : หมวกเก๋ๆ

     อากาศร้อนๆแบบนี้ ไอเทมที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือหมวกสำหรับช่วยป้องกันแสงแดดนั่นเอง แต่เราจะใส่หมวกกันแดดยังไงให้สมกับเป็นสายแฟดีล่ะ...อย่างนี้ต้องเลือกเป็นหมวกดีไซน์เก๋ๆเลยล่ะค่ะ อย่างเช่น หมวกสานที่เรียกได้ว่าเข้ากับตีมหน้าร้อนสุดๆ โดยเฉพาะยิ่งใส่ไปเที่ยวทะเลด้วยแล้ว ยิ่งเข้ากับบรรยากาศสุดๆค่ะ และนอกจากหมวกสานแล้ว ก็ยังมีหมวกแบบอื่นๆที่สามารถช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับเราได้ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ปหรือหมวกทรงบัคเก็ตนั่นเอง สายแฟต้องไม่พลาดมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับหมวกเก๋ๆนะคะ เพราะจะช่วยเพิ่มลุคให้ปังมากขึ้นไปอีกได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : กระเป๋าสานชิคๆ

     ซัมเมอร์กับกระเป๋าสานถือเป็นของคู่กันเลยล่ะค่ะ เพราะกระเป๋าสานให้ฟีลลิ่งของการพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล พูดเลยว่าหากมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าสานกับลุคการแต่งตัวของเราแล้ว จะยิ่งช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของเรามากขึ้นไปอีกค่ะ ที่สำคัญกระเป๋าสานยังถือเป็นไอเทมคุมโทน ไม่ว่าจะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหน ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว ฉะนั้นซัมเมอร์นี้ต้องจัดกระเป๋าสานสักใบไว้ถือเก๋ๆกันแล้วนะคะ

 

 

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : บิกินี่สุดแซ่บ

     พอพูดถึงซัมเมอร์ ก็คงจะไม่นึกถึกบิกินี่ไม่ได้เลย เพราะบิกินี่ถือเป็นไอเทมสุดฮิตสำหรับวันพักร้อนของเหล่าสาวๆเลยก็ว่าได้ค่ะ อากาศร้อนๆแบบนี้หลายๆคนก็อยากจะไปเที่ยวทะเลให้เข้าตีมหน้าร้อนกันเสียหน่อย และก็คงจะไม่พลาดต้องใส่เจ้าบิกินี่อวดหุ่นแซ่บๆกันด้วย รับรองได้เลยว่าซัมเมอร์นี้ปังแน่นอน! แต่สำหรับใครที่ไม่มั่นใจใส่ทูพีช สาวๆก็อาจจะเลือกใส่เป็นวันพีชก็ได้นะคะ หรืออาจจะหาผ้าคลุมสวยๆมาคลุมไว้แก้เขิน แต่ยังได้ฟีลซัมเมอร์ลุคในชุดว่ายน้ำเก๋ๆอยู่ ซัมเมอร์นี้ต้องมีรูปชุดว่ายน้ำไว้โพสต์ลงโซเชียลนะบอกเลย

 

 

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : แว่นกันแดดสุดคูล

     ไอเทมที่ไม่ว่าจะซัมเมอร์ไหนๆก็ขาดไม่ได้เลยก็คือแว่นกันแดดนั่นเอง ช่วงหน้าร้อนแดดจัดๆแบบนี้ เรียกได้ว่าอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของดวงตาเป็นอย่างมากค่ะ ดังนั้นเมื่อไปเที่ยวหรือออกนอกบ้านไปเผชิญกับแสงแดดจ้า อย่าลืมสวมแว่นกันแดดด้วยนะคะ และแน่นอนว่าสำหรับสายแฟอย่างเรา แม้แต่แว่นก็ต้องปังค่ะ เลือกแว่นดีไซน์เก๋ๆสักอัน แล้วนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าของเรา เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยเพิ่มความชิคให้กับลุคของเราได้มากยิ่งขึ้นไปอีกเชียวล่ะ

 

 

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : เดรสสดใส

     ช่วงซัมเมอร์ถือเป็นช่วงที่แสงแดดจ้า ให้ความรู้สึกสดใส และเปล่งประกายสุดๆ ดังนั้นอีกหนึ่งไอเทมที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือเดรสสวยๆ เฉดสีสันสดใสนั่นเอง พูดเลยว่าใส่ชุดเดรสในช่วงซัมเมอร์แล้วเข้าตีมสุดๆ ยิ่งถ้าเป็นเดรสสีสันสดใสหรือลายดอกสวยๆ ก็จะยิ่งเข้ากันค่ะ ใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ยังไงให้เก๋ เราขอแนะนำเป็นชุดเดรสเลย ใส่แล้วปังแน่นอน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง