รีเซต

เตรียมจัดเต็ม ELLE Fashion Week 2014

เตรียมจัดเต็ม ELLE Fashion Week 2014
Faii_Natnista
2 ตุลาคม 2557 ( 18:46 )
1.9K

     เกาะติดรันเวย์เมืองนอกกันไปแล้ว สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่า เสื้อผ้าเหล่านั้นดูไกลตัวไปสักหน่อย อยากเห็นแฟชั่นโชว์ของเสื้อผ้าแบรนด์ไทยบ้าง อดใจรออีกนิดค่ะ เพราะนิตยสาร ELLE จะกลับมาสร้างความสะเทือนและตื่นตาตื่นใจแก่วงการแฟชั่นอีกครั้ง กับ ELLE Fashion Week 2014 Autumn/Winter at Central World งานแฟชั่นโชว์ระดับประเทศที่ทุกคนจับตามอง สำหรับปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9-12 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะเนรมิตลานเซ็นทรัลเวิล์ดให้กลายเป็นรันเวย์ติดแอร์ใจกลางเมือง หรูหราอลังการเทียบเท่าระดับสากลเลยล่ะค่ะ

     

     

     ELLE Fashion Week  ปี 2014 นี้ ต้องบอกว่า เด็ด! เพราะด้านคุณสิริมน ณ นคร และ คุณปนุ สมบัติยานุชิต สองผู้บริหารนิตยสารแอล สองแม่งานใหญ่ผู้จัดงานแอลแฟชั่นวีค เผยถึงการคัดเลือกไทยดีไซเนอร์ที่จะนำเสื้อผ้าขึ้นโชว์ว่า ต้องผ่านกฎเหล็กของแอลคือ ผลงานของแต่ละดีไซเนอร์ต้องเป็นที่ยอมรับ ต้องมีร้านเป็นของตัวเอง ซึ่งงานนี้มีทั้งดีไซเนอร์รุ่นออริจินัล รุ่นกลาง และรุ่นเด็กที่ผ่านการคัดเลือกรวม 13 แบรนด์ ได้แก่ ASV BY ASAVA, THE ONLY SON, 27 FRIDAY, VATIT ITTHI, SENADA, PATINYA, VATANIKA, TUTTI, HOOK’S BY PRAPAKAS, KWANKAO, TIPA, MILIN และ CURATED BY EK THONGPRASERT ใครเป็นสาวกตัวยงของแบรนด์ดังฝีมือคนไทยเหล่านี้ เตรียมตั้งตารอได้เลย!     สำหรับแบรนด์ ASV BY ASAVA ที่ถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกบนเวที ELLE Fashion Week จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจในโชว์เปิดตัวของงานในวันที่ 9 ตุลาคม ผ่านคอลเลกชั่น Route Journey # 2 New York-Paris ที่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งของวัฒนธรรมสาวนิวยอร์กและสาวปารีส ตามแนวคิดที่ต้องการสื่อว่า ทุกสิ่งย่อมมีความขัดแย้งในตัวเอง โดยคอลเลกชั่นนี้เลือกใช้ผ้าที่สั่งทอเป็นพิเศษ เช่น ผ้าแจ๊คการ์ด ทอลายม้าลาย ที่มาในคู่สีฟ้าพาสเทลและชมพูพาสเทล รวมไปถึงผ้าพิมพ์ชีฟองที่มาในลวดลายริ้วสีแดง ขาว และน้ำเงิน


     

     ด้านแบรนด์ VATANIKA ของสาววทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา จะนำเสนอโชว์ที่ชื่อว่า VATANIKA PRESENTED BY BMW ในวันที่ 11 ตุลาคม ซึ่งคอลเลกชั่นนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา คือมีความเรียบง่าย หยิบใส่ได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น หรือชุดเดรส โดยโทนสีหลักจะเป็นกากเพชรสีส้มและสีอิฐ มีการสร้างสรรค์ลายอาร์ตของศิลปะยุค 1920 ลงบนเนื้อผ้า และที่ตื่นตาตื่นใจไปกว่านั้นสำหรับโชว์นี้คือ ทาง BMW จะนำรถสปอร์ต BMW i8 ร่วมเป็นแบ็กอัพการเดินแบบบนแฟชั่นรันเวย์ของ VATANIKA เป็นครั้งแรกของโลก!

     ใครหลงรักแบรนด์ไหน ชื่นชอบแบรนด์ไหน เตรียมจับตาดูให้ดีนะคะ เพราะงานแฟชั่นอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แบบนี้หาดูไม่ได้ง่ายๆ จริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก fiercebook.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


บทความที่เกี่ยวข้อง