รีเซต

ไอเดียทาเล็บสีเหลือง สีเทา ตามสี Pantone 2021 สีแห่งความสดใสและสวยแพง

ไอเดียทาเล็บสีเหลือง สีเทา ตามสี Pantone 2021 สีแห่งความสดใสและสวยแพง
Faii_Natnista
11 ธันวาคม 2563 ( 17:00 )
9.2K
1

     ประกาศออกมาแล้ว! สำหรับโทนสี Pantone 2021 ซึ่งในปี 2021 สีที่เข้าวินไปก็คือ สีเหลือง PANTONE 13-0647 Illuminating และ สีเทา PANTONE 17-5104 Ultimate Gray นั่นเองจ้าา ต้องบอกเลยว่า 2 สีนี้เป็นสีที่อยู่ในคนละโทนกันเลย แต่เมื่อจับมาอยู่คู่กันแล้วก้เข้ากันดีอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ ในวันนี้เราก็เลยหยิบไอเดียทาเล็บใน  2 โทนสีนี้มาให้สาวๆ ได้หยิบมาทาตาม Pantone 2021 กันซะหน่อย บอกเลยว่าทั้ง 2 สีนี้เมื่อหยิบมาทาบนเล็บ ก้ให้ทั้งฟีลสดใสและสวยแพงเลยล่ะค่าา

 

 

ไอเดียทาเล็บสีเหลือง Illuminating ตาม Pantone 2021

     สำหรับสีเหลือง Illuminating นั้น ทาง Pantone ก็บอกว่า เป็นสีแห่งความหวังนั่นเองค่ะ โดยโทนสีเหลืองนี้จะเป็นสีเหลืองสดใสที่สื่อถึงความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา เป็นสีเหลืองในโทนอุ่น ที่เปรียบเสมือนแสงจากดวงอาทิตย์นั่นเอง! ซึ่งสีเหลืองแบบนี้เมื่อมาอยู่บนเล็บล่ะก็บอกเลยว่าน่ารักมากๆ ช่วยให้เล็บดูสดใสขึ้น เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ฟีลสนุกสนาน ถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้ชีวิต เล็บสีนี้บอกเลยว่าเหมาะ!

 

 

ไอเดียทาเล็บสีเทา Ultimate Gray ตาม Pantone 2021

     ในส่วนของสีเทา หรือ Ultimate Gray นั้นทาง Pantone ก็บอกว่าเป็นสีที่สื่อถึงความแข็งแรงนั่นเองค่ะ เพราะสีเทานั้นเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งของที่มีความแข็งแรงทั้งหลายค่ะ ไม่่าจะเป็นก้อนหิน หรือเหล็ก ซึ่งโทนสีนี้แม้ว่าจะดูแข็งๆ ไม่ได้สดใสเท่ากับสีเหลือง แต่ถ้าหยิบมาทาลงบนเล็บล่ะก็ ให้ความสวยแพงไม่น้อยเลยล่ะค่ะ งานนี้ใครไม่อยากได้ฟีลเด็กๆ สดใสๆ อยากได้ความเป็นผู้ใหญ่ที่มีความแข็งแกร่ง สวยแพงขึ้นมาหน่อย ก็ต้องเล็บสีเทานี่ล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง