รีเซต

ส่อง 3 สไตล์แฟชั่นนอกจอของ Krystal Jung นางเอกซีรีส์ Police University หวาน เท่ เซ็กซี่!

ส่อง 3 สไตล์แฟชั่นนอกจอของ Krystal Jung นางเอกซีรีส์ Police University หวาน เท่ เซ็กซี่!
Faii_Natnista
20 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
2K

     เกาหลีนี่เค้าขยันปล่อยซีรีส์น่าสนุกมาให้เราได้ติดตามกันบ่อยซะจริงจริ๊งงง อย่างล่าสุดก็มีซีรีส์แนวคอมเมดี้สืบสวนสอบสวน Police University มาให้เราได้ตามดูกันขอบตาดำอีกแล้ว ซึ่งนางเอกซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ คือนักร้องและนักแสดงหน้าหวาน Krystal Jung นั่นเอง! ซึ่งในจอสาวคริสตัลอาจจะมาในลุคสาวมาดเข้ม กับบทบาทนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจ แต่นอกจอเธอก็มีลุคน่ารักๆ แอบเซ็กซี่ให้เราได้เห็นกันด้วย!

     สำหรับแฟชั่นของสาวคริสตัลนั้น ก็ต้องบอกว่าเธอแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์จริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุคหวานๆ เท่ๆ หรือแนวเซ็กซี่ สาวคริสตัลก็เอาอยู่แทบทุกลุค ว่าแล้ว ก็ตามมาส่องแฟชั่นของสาวคริสตัลกันซะหน่อยค่ะ ว่านอกจอจะสวยมีสไตล์ขนาดไหน!

 

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

แฟชั่นหวานๆ สดใสของ Krystal Jung

     หน้าหวานๆ ของสาวคริสตัลบอกเลยว่าเข้ากับเสื้อผ้าสีหวานๆ สีสันสดใสที่สุด! ซึ่งนานๆ ทีเราจะเห็นสาวคริสตัลในเสื้อผ้าสีหวานๆ ค่ะ เพราะแฟชั่นส่วนใหญ่ของสาวคริสตัลในอินสตาแกรมมักจะเป็นลุคเท่ๆ ปนเซ็กซี่ซะมากกว่า!

 

 

แฟชั่นเท่ๆ ของ Krystal Jung

     นอกจากชุดสีหวานๆ จะเข้ากับหน้าหวานๆ ของสาวคริสตัลแล้ว ชุดเท่ๆ อย่างเสื้อสูท กางเกงยีนส์ ก็เข้ากันได้ดีกับสาวคริสตัลไม่น้อยเลย! ซึ่งสาวคริสตัลก็ใส่ชุดในแนวเท่ๆ อย่างเสื้อคลุม เสื้อสูท ออกมาได้ดูเรียบเท่ มีคลาสสุดๆ 

 

 

แฟชั่นสุดเซ็กซี่ ของ Krystal Jung

     เห็นหน้าหวานๆ อย่างนี้ สาวคริสตัลก็มีมุมเซ็กซี่เหมือนกันนะ! ซึ่งเวลาสาวคริสตัลใส่ชุดรัดรูป ชุดเว้าเอว เว้าไหล่ ก็บอกเลยว่าเข้ากับหุ่นสวยๆ เอวบางๆ ของสาวคริสตัลเช่นกันค่ะ แถมเวลาสาวคริสตัลใส่ชุดแบบเซ็กซี่ อินเนอร์ของเธอก็ปังมาก ให้คะแนนความเซ็กซี่เต็มร้อยไปเลยจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง