ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไอเดียพกแอลกอฮอล์ล้างมือติดตัวอย่างมีสไตล์ ใช้ง่าย ไม่หล่นหาย เป็นเครื่องประดับได้!

ไอเดียพกแอลกอฮอล์ล้างมือติดตัวอย่างมีสไตล์ ใช้ง่าย ไม่หล่นหาย เป็นเครื่องประดับได้!
pommypom
29 เมษายน 2563 ( 11:30 )
917

     แอลกอฮอล์เจลล้างมือกลายเป็นไอเทมประจำตัวที่ไม่มีไม่ได้เลยตอนนี้ค่ะ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้เราต้องระวังตัวและดูแลตัวเองให้มีสุขอนามัยมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะมือของเราที่เป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคมากมาย เพราะเราต้องใช้มือสัมผัสกับสิ่งของมากมาย รวมถึงการรับประทานอาหาร หรือการสัมผัสใบหน้าโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเราจึงต้องรักษาความสะอาดมือด้วยการล้างมือหรือใช้แอลกอฮอล์เจลล้างมือเมื่อต้องออกไปข้างนอกนั่นเอง

 

 

     อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเชื้อไวรัส COVID-19 สามารถแพร่เข้าสู่ร่างกายของเราได้ทางตา จมูก และปาก ซึ่งหลายๆคนมักจะใช้มือสัมผัสใบหน้าโดยที่ไม่รู้ตัวเองจนติดเป็นนิสัย ดังนั้นเราจึงต้องระวังตัวไว้ก่อน พกแอลกอฮอล์เจลล้างมือติดตัวไว้อุ่นใจกว่ามากค่ะ

     แต่หลายๆคนก็มักจะมีปัญหาในการพกแอลกอฮอล์เจลล้างมือ หรือแอลกอฮอล์อเนกประสงค์อื่นๆสำหรับฉีดอุปกรณ์ต่างๆ เพราะว่าต้องเอาใส่กระเป๋า พอจะเอาออกมาใช้ก็ต้องใช้เวลาควานหา แถมใช้เสร็จก็อาจจะลืมวางไว้ที่ไหนสักแห่ง พอแอลกอฮอล์หาย ก็ไม่สามารถใช้ทำความสะอาดมือยามจำเป็นได้ แถมต้องเสียเงินซื้อใหม่อีกด้วย

     เหล่าสายแฟจึงปิ๊งไอเดียทำสายคล้องเจลล้างมือให้สำหรับพกพาง่ายแถมยังหยิบมาใช้งานได้สะดวกอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะทำเป็นสร้อยคล้องคอ กำไลคล้องข้อมือ หรือคล้องกับกางเกงก็ชิคสุดๆ เป็นไอเดียที่เก๋มากๆค่ะ สายแฟอย่างเราต้องมีแล้วล่ะ เรามาถึงจุดที่แอลกอฮอล์ก็สามารถเป็นเครื่องประดับได้เหมือนกันแล้วอ่ะเนอะ!

 

ไอเดียพกแอลกอฮอล์ล้างมือ

 

 

พิกัดร้านสายคล้องเจลล้างมือ

 

Instagram : @chokas_jewelry

 

 

Instagram : @teapbkk

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง