รีเซต

รวม 7 กลูต้าคอลลาเจนแบบผงในเซเว่น ชงดื่มได้ง่าย กินแล้วขาวใส ผิวผ่อง

รวม 7 กลูต้าคอลลาเจนแบบผงในเซเว่น ชงดื่มได้ง่าย กินแล้วขาวใส ผิวผ่อง
Beau_Monde
2 มิถุนายน 2564 ( 10:10 )
27.3K

     วันนี้เราจะชวนสาวๆ เข้าร้านเซเว่นกันค่ะ เพราะในเซเว่นนอกจากจะมีขนม เครื่องดื่ม ของใช้กระจุกกระจิกแล้ว ยังมีอาหารเสริม กลูต้าคอลลาเจนแบบผง ที่ชงดื่มแสนง่ายไว้ช่วยบำรุงผิวให้สาวๆ ได้ด้วยค่ะ

     ซึ่งกลูต้าคอลลาเจนแบบผงในเซเว่น เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน สามารถช่วยบำรุงผิวให้สวย ผิวเปล่งปลั่งดูดีขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว รอยแดงและจุดด่างดำก็สามารถช่วยทำให้ค่อยๆ หายไปได้ หาซื้อก็ง่าย ราคาก็ไม่แพง คุณสมบัติครบขนาดดีก็อย่ารอช้าค่ะ เข้าเซเว่นไปเลือกซื้อกันเลย !!

 

 

7 กลูต้าและคอลลาเจนแบบผงในเซเว่น

 

1. Pink Gluta Collagen

 

 

     Pink Gluta Collagen ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าคอลลาเจนชนิดผง มีวิตามินอีและวิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวสวยสุขภาพดีมีออร่า รสชาติอร่อย หวานเบาๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ดื่มง่าย โดยพิ้งค์กลูต้ามีทั้งแบบชง แบบแคปซูลและแบบขวดพร้อมดื่ม ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก็สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นเลยค่ะ

 

2. Verena L-Gluta Berry Plus

 

 

     เวอรีน่า แอล-กลูต้า เบอร์รี่ พลัส คอลลาเจนแบบผง ละลายน้ำได้ดี ชงดื่มได้ง่าย มีส่วนของแอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) ซึ่งเป็นกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนประกอบเป็นกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ Glutamate, Cysteine, และ Glycine ช่วยยับยิ้งการสร้างเม็ดสีในผิวหนัง จึงทำให้ผิวกระจ่างใสและช่วยลดความหมองคล้ำได้ นอกจากนี้เวอรีน่า แอล-กลูต้า ยังมีวิตามินซี ผงทับทิม อินนูลินและโคเอนไซม์คิวเทน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยลดเลือนริ้วรอยค่ะ

 

3. Sappe Beauti Powder Collagen

 

 

     เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนแบบผงจากเซปเป้ มีวิตามินซีและวิตามินอี ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังได้สร้างคอลลาเจน รวมถึงทางแบรนด์ก็ยังใส่คอลลาเจนเพิ่มมาให้ด้วย ทำให้โครงสร้างของผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอยและช่วยลดความหมองคล้ำได้ค่ะ

 

4. B shine Marine Collagen Peptide

 

 

     คอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเป็นแบบโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ทันที ช่วยทำให้โครงสร้างของผิวแข็งแรง ผิวเปลี่ยงปลั่ง เนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์และผิวดูสุขภาพดีค่ะ

 

5. Donut Collagen Peptide

 

 

     โดนัท คอลลาเจน เปปไทด์ แบรนด์คอลลาเจนที่สาวๆ คุ้นชื่อกันค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์แอล-ซิสเทอีน สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ วิตามินซี วิตามินอี และโคเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวผ่อง กระจ่างใส ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่องลึกก็ตื้นขึ้นได้ค่ะ

 

6. C Up Tomato Collagen Mixberry Plus

 

 

     ซีอัพ โทเมโท คอลลาเจน มิ๊กซ์เบอร์รี่ พลัส คอลลาเจนที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน รวมถึงยังมีกลูต้าไธโอนและคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส ผิวกระชับ เรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอยให้ดูจางลงได้ค่ะ

 

7. Blink Shake Shake Gluta Collagen

 

 

     บริ๊งค์ เชคเชค กลูต้า คอลลาเจน มีคอลลาเจนที่ผสมกับวิตามินซีและวิตามินอี รวมถึงยังมีกลูตาไธโอนเพิ่มมาด้วย ช่วยให้ผิวนุ่ม สุขภาพดี ผิวขาวใสมีออร่า ตัวนี้มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ดื่มง่าย จะผสมกับน้ำเปล่าเย็นๆ หรือน้ำผลไม้ก็ได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

304

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง