TrueID

เก็บตกภาพหลังเวที MUT 2021 รอบพรีลิมฯ ล้วงลึกทุกโมเมนต์ Unseen ทุกช็อต

เก็บตกภาพหลังเวที MUT 2021 รอบพรีลิมฯ ล้วงลึกทุกโมเมนต์ Unseen ทุกช็อต
faiinatnista
22 ตุลาคม 2564 ( 17:55 )
7.8K

     เริ่มต้นขึ้นแล้ว! สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ใน รอบพรีลิมมินารี Preliminary Competition ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา NICE Pattaya, Convention & Exhibition Center ในวันนี้ (22 ตุลาคม 2564) ซึ่งเบื้องหน้าที่เห็นกันว่าอลังการแล้ว เบื้องหลังก็บอกเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน และแน่นอนว่าหาดูที่ไหนไม่ได้ แต่ TrueID จัดให้แล้ว สำหรับ Miss Universe Thailand Package ที่ดูได้ทางช่อง MUT REALITY LIVE ที่พาแฟนนางงามทุกคนไปเจาะลึก ดูเบื้องหลังสุด Exclusive ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลังการแต่งหน้า การเตรียมตัวก่อนขึ้นเวที บรรยากาศสดๆ ของการสัมภาษณ์นางงามหลังเวที บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ แต่สำหรับใครที่พลาดชมกันไปวันนี้เราก็มีเก็บตกภาพหลังเวทีมาฝากกันเล็กน้อย ดูแล้วบอกเลยว่าต้องรีบไปซื้อ Miss Universe Thailand Package กันให้ไว จะได้ไม่พลาดความพิเศษแบบนี้ในวันประกวด รอบตัดสิน Final Cpmpetition !

 

 

 

     นอกจากโมเมนต์การแต่งหน้าของสาวๆ ผู้เข้าประกวดแล้ว งานนี้ยังมีสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการประกวดในปีนี้อีกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น คุณแอม พัทธรัตน์ อาจวงษ์ Head of stylist Miss Universe Thailand 2021, คุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ที่มานั่งแท่นเป็นหนึ่งในกรรมการของปีนี้ รวมไปถึงคุณเอ้ Botcash Music Director Miss Universe Thailand 2021

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอด รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสดๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง