รีเซต

ซูม !! 15 สาวงามในชุดว่ายน้ำ บนเวที MUT 2021 รอบไฟนอล สวยแซ่บ ไม่หยุดสับ

ซูม !! 15 สาวงามในชุดว่ายน้ำ บนเวที MUT 2021 รอบไฟนอล สวยแซ่บ ไม่หยุดสับ
Beau_Monde
24 ตุลาคม 2564 ( 11:52 )
6.1K

     เรียกได้ว่าเดินสับกันแบบไม่มียอมใครก็เลยค่ะ! ยิ่งเป็นในรอบ Final Competition ด้วยแล้ว สาว ๆ ก็ทำกันอย่างเต็มที่ยิ่งกว่าเดิม ซึ่งการเดินรอบชุดว่ายน้ำของ 15 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แม้ว่าจะมีการเก็บคะแนนกันไปบ้างแล้วในรอบก่อนหน้า แต่ในรอบนี้ก็ถือได้ว่าไม่มีใครยอมแผ่ว ทั้ง 15 สาวงามก็ยังคงใส่กันเกินร้อยกันทุกก้าวเดินค่ะ

 

 

     เหล่าสาวงามทั้ง 15 คนยังคงเดินอย่างเฉิดฉาย ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่การประกวดรอบชุดว่ายน้ำครั้งแรกแต่พวกเธอก็ประชันโฉมอวดหุ่นแซ่บกันอย่างสุดฝีมือ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราเคยได้เห็นสาวงามในชุดว่ายน้ำในหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมา ทั้ง "Signature Walk" ที่สาว ๆ ได้โชว์ท่าเดินสุดปังของตัวเอง รอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition” ซึ่งทุกการเดินของสาว ๆ ได้ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการนางงาม และรอบพรีลิมมินารี Preliminary Competition ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา NICE Pattaya, Convention & Exhibition Center เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

     ครั้งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการเดินในชุดว่ายน้ำรอบ Final Competition แล้ว และพวกเราก็ใกล้จะได้เห็นโฉมหน้าของสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้ามง Miss Universe Thailand 2021 ไปครอบครองกันเต็มที ซึ่งสาวงามคนไหนจะกลายไปเป็นตัวแทนของประเทศ เหล่าแฟน ๆ นางงามมาติดตามพร้อมกับพวกเราได้ที่ TrueID เลยค่ะ !! 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง