รีเซต

7 ร้านขายของแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ใน IG น่ารักทุกชิ้น สายมินิมอลต้องโดน!

7 ร้านขายของแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ใน IG น่ารักทุกชิ้น สายมินิมอลต้องโดน!
Faii_Natnista
24 เมษายน 2563 ( 16:00 )
36.3K

     ช่วงนี้เทรนด์ แต่งห้องนอน สไตล์เกาหลี กำลังมา! ไปช้อป ของตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ใน IG จาก 7 ร้านนี้กันดีกว่า มีแต่ของน่ารักๆ สไตล์มินิมอล แค่เอามาวางในห้องนอนก็ได้ห้องนอนสไตล์เกาหลีขึ้นมาทันที งานนี้ใครที่มีแพลนจัดห้องนอนใหม่ หรืออยากตกแต่งห้องนอนให้น่านอนกว่าเดิม มาส่องของเหล่านี้ไปแต่งห้องกันเลยค่าา

 

 

1. IG : moon__theory

     ใครที่อยากแต่งห้องนอนที่มีเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้หวาย ได้ฟีลเกาหลีแบบเอิร์ธโทน เข้าไปช้อปร้านนี้ด่วนๆ ค่ะ เพราะเค้ามีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หวายให้ช้อปเพียบ ทั้งตะกร้า เก้าอี้ หรือจะเป็นโปสเตอร์สวยๆ สำหรับแปะผนังห้องก็มี แค่มีไอเท็มเหล่านี้ในห้องนอน ก็เหมือนวาร์ปไปอยู่เกาหลีแล้วล่ะ!

 

 

2. IG : callingbrown.s

      ไอเท็มที่ต้องมีในห้องนอนสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าไอจีนี้มีครบเลยจ้าา ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะไม้ข้างเตียงที่ดีไซน์เรียบๆ ดูมินิมอล โคมไฟเล็กๆ ทำจากไม้หวาย แต่ดีไซน์สวยสุดๆ หรือจะเป็นพรมนุ่มๆ ลวดลายน่ารักๆ แบบที่คนเกาหลีเค้าใช้กัน ร้านนี้มีให้เลือกซื้อกันแบบจัดเต็มเลยค่าา

 

 

3. IG : sometimebake

     ใครที่ยังอยากได้เฟอร์นิเจอร์ไม้ๆ ที่หยิบมาวางในห้องนอนแล้วได้ฟีล Warm & Cozy ร้านนี้ก็มีเช่นกันค่าา โดยร้านนี้จะเน้นขายเก้าอี้ โต๊ะ ที่ทำจากไม้สักและหวาย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีดีไซน์ที่มินิมอลสไตล์เกาหลี จะเอาโต๊ะมาวางข้างหัวเตียง หรือเอาเก้าอี้มาทำโต๊ะไว้วางแจกันสวยๆ ไอเท็มจากร้านนี้ก็คือเหมาะที่สุด!

 

 

4. IG : sleep_whale

     จะแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลีทั้งที ก็ต้องมีผ้าปูที่นอน ผ้าห่มที่ดูมินิมอลเข้ากับห้องด้วย! ซึ่งร้านนี้เค้าก็มีผ้าปูลายน่ารักๆ และลายเรียบๆ แบบที่คนเกาหลีเค้าชอบเอามาใช้กันเพียบเลยค่ะ จะเตียงขนาดไหนเค้าก็มีทุกไซส์เลยค่ะ แถมยังขายเป็นเซ็ตซื้อทีเดียวได้ครบทั้งผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกผ้าห่ม ไปใช้แบบครบเซ็ตเลยค่า

 

 

5. IG : mindroomdecor

     ใครที่มองหาโคมไฟน่ารักๆ หรือแจกันดีไซน์เก๋ๆ ไปวางแต่งห้องนอน ร้านนี้เค้าจัดมาให้แล้วค่าา ใครที่ยังไม่รู้จะตกตแ่งห้องยังไงดี เราขอแนะนำให้ซื้อโคมไฟและแจกัน จากร้านนี้ไปแต่งห้องนอนเลยค่ะ จะวางบนโต๊ะครื่องแป้ง วางบนโต๊ะข้างหัวเตียง ก็เปลี่ยนฟีลห้องนอนให้ดูเกาหลีขึ้นมาทันทีเลยล่ะ!

 

 

6. IG : thaitearoom___

     ร้านนี้ก้เหมาะกับสาวกเฟอร์นิเจอร์ไม้เช่นกันค่ะ เพราะเค้ามีไอเท็มไม้หลากหลายแบบให้ได้เลือกซื้อไปแต่งห้องกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของ ตู้ไม้ โต๊ะข้างเตียง เก้าอี้นั่งเล่น ซึ่งหลายๆ ชิ้นก็เป็นของที่เรามักจะเห็นในอินสตาแกรมคนเกาหลีแบบเป๊ะๆ เลยค่ะ ใครอยากได้ห้องแนวเกาหลีต้องไม่พลาด!

 

 

7. IG : adorable.studio

     งานนี้ใครที่อยากได้ของจุ๊กจิ๊กเอาไว้ตกแต่งตามมุมห้อง ผนัง บนโต๊ะบนเก้าอี้ ไม่ว่าจะเป็นกระจกกรอบไม้บานเล็กๆ เทียนหอม หนังสือ หรือโปสเตอร์คิ้วๆ สไตล์มินิมอล ร้านนี้เค้ามีให้เลือกแบบละลานตากันเลยล่ะค่าา เห็นแล้วรับรองว่าอยากเหมาทั้งร้านมาไว้ในห้องแน่นอน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง