รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป)

รวม How To แต่งหน้ากันน้ำ สวยฉ่ำเล่นสงกรานต์ สาดยังไงก็ไม่หลุด! (มีคลิป)
Faii_Natnista
7 เมษายน 2559 ( 18:09 )
40.5K

เวียนมาถึงสงกรานต์ทีไร นอกจากสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์มันส์ๆ ที่เราจะเสิร์ชหากันเป็นอันดับแรกแล้ว (คลิกอ่าน 5 ที่เล่นน้ำสงกรานต์ ในกรุงเทพฯ หยุดยาวแล้ว อย่านอนแกร่วอยู่แต่บ้าน !) อีกสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่า สาวๆ เราต้องหามาดูกันแน่ๆ ก็คือ วิธี แต่งหน้ากันน้ำ เล่นสงกรานต์แบบหน้าแน่นหน้าเต็ม แบบที่โดนสาดน้ำยังไงเครื่องสำอางก็ไม่มีหลุด! ใช่มั้ยล่ะคะ ใครที่กำลังมองหาอยู่ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลค่ะสาวๆ เพราะ Women Society ได้รวบรวมมาให้สาวๆ ได้เลือกแต่งตามกันแล้วว ใครอยากได้ลุคแซ่บปากแดง หรือลุคใสๆ น่ารัก เรามีมาให้เลือกครบเลยล่ะค่าา

 

 

สงกรานต์นี้กลัวไม่ปัง จัดให้ 3 look เช้า กลางวัน เย็น! | NOBLUK

ใครที่อยากสวยแซ่บฝ่าดงน้ำตั้งแต่เช้ายันเย็นล่ะก็ จัดลุคทั้ง 3 ของสาวนุ่นไปเลยค่ะ บอกเลยว่า งานนี้ หน้าเป๊ะตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านยันกลับ!

แต่งหน้าสงกรานต์ 2016 กันน้ำกันแป้ง | ndmikkiholic

ใครที่อยากเนียนๆ เป็นสาวเกาหลีเดินเล่นน้ำสงกรานต์ คลิปนี้เหมาะสุดๆ ! ไหนจะคิ้วที่ถูยังไงก็ไม่หลุด ไหนจะริมฝีปากสีสันสดใสติดทน จะเดินไปทางไหนก็ไม่ต้องคอยหลบน้ำเลยล่ะค่าา

แต่งหน้ากันน้ำ (Waterproof makeup) | Archita Station

สาวไหนที่ขอแค่มีคิ้ว ชั้นพร้อมสู้ทุกงาน จัดคลิปนี้ไปด่วนๆ ค่ะ เพราะบอกเลยว่า แต่งตามคลิปนี้สาวๆ จะมีคิ้วเป๊ะ สวยปัง ไม่ต้องกลัวคิ้วพัง คิ้วหลุด ระหว่างวันแน่นอน!

แต่งหน้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ 2016 I Florence room beauty

ใครที่ชอบความแน่น แบบตาเต็ม แก้มเด้ง ปากเด่น ไม่มี How To ไหน จะเหมาะกับคุณไปกว่า How To นี้แล้วล่ะค่ะ เพราะคลิปนี้จะช่วยเนรมิตหน้าสวยๆ ให้สาวๆ แบบที่ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะซีดยามเจอน้ำเลยล่ะค่า

I’m Waterproof! สอนแต่งหน้ากันน้ำเล่นสงกรานต์

ใสๆ ไป RCA ! ต้องคลิปนี้เลยค่ะ ใครที่ชอบลุคสวยหวาน แก้มชมพู ปากชมพู ดูแล้วน่ารักน่าจุ๊บ ต้องแต่งตามรัวๆ ค่ะ แต่เห็นใสๆ อย่างนี้ รับรองว่าหน้าแน่นอยู่ทน ไม่แพ้คลิปอื่นๆ เลยล่ะ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง