รีเซต

เทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับ! 10 กำไลข้อมือ ใส่แล้วสวยหรูดูมีสไตล์ ไอเทมที่ต้องได้จากผู้ !!

เทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับ! 10 กำไลข้อมือ ใส่แล้วสวยหรูดูมีสไตล์ ไอเทมที่ต้องได้จากผู้ !!
pommypom
31 มกราคม 2563 ( 16:50 )
15.9K

     วันนี้เราจะพาไปอัพเดทแฟชั่นเทรนด์เครื่องประดับกันค่ะ กับ 10 กำไลข้อมือสุดหรูจากแบรนด์ดัง หนึ่งในไอเทมของขวัญวันวาเลนไทน์ วันเกิด หรือวันครบรอบที่สาวๆจะต้องได้จากแฟน รีบแชร์ไปให้แฟนเห็นด่วนๆเลยนะคะ! ...จริงๆแล้วกำไลข้อมือ แม้ว่าจะเป็นไอเทมเล็กๆ แต่ในความเล็กของมันนั้นก็ยังมีดีเทลของการออกแบบซ่อนอยู่ คนที่หลงรักในเครื่องประดับ จะต้องมีกำไลข้อมือนี้ไว้ใส่นะคะ ชิคมากๆ

 

     

     กำไลข้อมือสามารถช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นไอเทมเล็กๆ แต่ใส่แล้วโดดเด่นมาก สาวๆเคยลองสังเกตไหมล่ะคะว่า กำไลข้อมือต่างสไตล์ก็สามารถทำให้ลุคของเราดูต่างกันได้ เพราะฉะนั้นกำไลข้อมือจึงมีผลต่อการแต่งตัวของเราด้วยเช่นกัน ...ถ้าสาวๆพร้อมแล้ว เราไปเลือกกำไลข้อมือที่ใช่กันเลยค่ะ!

 

 

1. กำไลข้อมือแบรนด์ VALENTINO

รุ่น Valentino Garavani leather and gold-tone bracelet

ราคาประมาณ 5,700 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ VALENTINO รุ่น Valentino Garavani leather and gold-tone bracelet รุ่นนี้มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ตัว V ดูดีมีเอกลักษณ์ ใส่แล้วก็รู้ได้เลยว่าเป็นของแบรนด์ VALENTINO แน่นอน ส่วนสายของกำไลนั้นทำจากหนัง โทนสีดำ ทำให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่แล่วชิคสุดๆ อีกทั้งยังใส่ง่าย ปรับขนาดได้ตามความกว้างของข้อมืออีกด้วยค่ะ

 

 

2. กำไลข้อมือแบรนด์ VALENTINO

รุ่น Valentino Garavani The Rockstud leather bracelet

ราคาประมาณ 4,700 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ VALENTINO รุ่น Valentino Garavani The Rockstud leather bracelet รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตมากค่ะ เซเลบริตี้ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งการออกแบบก็ดูดีมีเอกลักษณ์สุดๆ เห็นแล้วก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ VALENTINO แน่นอน รุ่นนี้สาวๆสายแฟต้องมีเลยนะคะ ดูดีมีซิกเนเจอร์สุดๆ ซึ่งการดีไซน์แบบนี้ของแบรนด์ VALENTINO ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวตะปูตามประตูพระราชวังสมัยโรมันค่ะ สาวๆที่ชอบสไตล์นี้ต้องมีกำไลข้อมืออันนี้เลยนะคะ

 

 

3. กำไลข้อมือแบรนด์ VERSACE

รุ่น Gold-tone bracelet

ราคาประมาณ 15,500 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ VERSACE รุ่น Gold-tone bracelet จิวเวลรี่ของแบรนด์ VERSACE เป็นอะไรที่ปังมาก สวยหรูดูดีมีสไตล์ น่าใส่สุดๆ สาวๆเห็นดีไซน์แล้วจะต้องจำได้ค่ะ เพราะว่าบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็น VERSACE ได้เป็นอย่างดี แม้จะไม่มีการสลักชื่อแบรนด์ไว้ที่กำไลแต่อย่างใด กำไลรุ่นนี้ใส่แล้วดูหรูหราสุดๆ มีกลิ่นอายของความวิลเทจนิดๆ ได้อารมณ์ของความคลาสสิค มีแรงบันดาลใจมาจากเทพปกรณัมกรีก แถมรุ่นนี้ยังฮิตมากในหมู่เซเลบริตี้อีกด้วยนะคะ สายแฟต้องมีจริงๆค่ะ

 

 

4. กำไลข้อมือแบรนด์ LOEWE

รุ่น Embossed leather bracelet

ราคาประมาณ 4,500 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ LOEWE รุ่น Embossed leather bracelet รุ่นนี้สวยน่าใส่สุดๆ มาพร้อมกับการสลักโลโก้แบรนด์ไว้ที่กำไล เห็นแล้วก็จำได้ว่าเป็นแบรนด์ LOEWE แน่นอน กำไลรุ่นนี้ให้อารมณ์ของเครื่องประดับในยุค 90s ผลิตจากหนัง เป็นงานคราฟท์อย่างดี มีสีน้ำตาล ใส่แล้วดูกลมกลืนเข้ากับสีผิวของเราเป็นอย่างดี สายแฟต้องมี ชิคมาก!

 

 

5. กำไลข้อมือแบรนด์ CHLOE

รุ่น Colleen gold and silver-tone bracelet

ราคาประมาณ 14,400 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ CHLOE รุ่น Colleen gold and silver-tone bracelet เป็นกำไลโทนสีเงินและทอง ดูหรูหรามากๆ มาพร้อมกับการสลักชื่อแบรนด์ CHLOE ไว้บนกำไล และมีการออกแบบเป็นตัวล็อคแม่กุญแจกับลูกกุญแจให้คู่กัน ดูมีความหมายและมีเสน่ห์สุดๆค่ะ เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญในคนที่เรารัก นอกจากนั้นกำไลยังสวย ใส่ง่าย สบาย มีน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

6. กำไลข้อมือแบรนด์ GUCCI

รุ่น 18-karat white gold topaz bracelet

ราคาประมาณ 63,000 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ GUCCI รุ่น 18-karat white gold topaz bracelet รุ่นนี้ก็ดูหรูหรามีซิกเนเจอร์สุดๆ เพราะมาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ GG ที่ใครใส่ก็ดูรู้ว่าเป็นแบรนด์ GUCCI แน่นอน รุ่นนี้เป็นทองคำขาว 18 กะรัต ออกแบบมิกซ์กับโทนสีชมพู ดูเข้ากับสาวหวานสุดๆค่ะ สาวๆคนไหนอยากได้ต้องแชร์ไปให้หนุ่มๆเห็นเลยล่ะค่ะ วาเลนไทน์นี้สาวชิคอย่างเราต้องมีกำไลข้อมือนี้ในข้อมือนะคะ!

 

 

7. กำไลข้อมือแบรนด์ BOTTEGA VENETA

รุ่น Leather and silver-tone wrap bracelet

ราคาประมาณ 14,400 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ BOTTEGA VENETA รุ่น Leather and silver-tone wrap bracelet กำไลข้อมือรุ่นนี้คูลสุดๆ ทำจากหนัง มีโทนสีดำ แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ กำไลมีกลิ่นอายของความเป็น BOTTEGA VENETA มากค่ะ การออกแบบก็เก๋สุดๆ มีความขดไปมาคล้ายกับสปริง แม้ว่าสีสันจะดูเรียบง่าย แต่ใส่แล้วชิคมาก น้อยแต่มากของจริงค่ะ ช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี

 

 

8. กำไลข้อมือแบรนด์ ALEXANDER MCQUEEN

รุ่น Crystal-embellished gold-tone and faux pearl charm bracelet

ราคาประมาณ 14,050 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ ALEXANDER MCQUEEN รุ่น Crystal-embellished gold-tone and faux pearl charm bracelet รุ่นนี้ออกแบบมาสวยหรูดูดีมีสไตล์มากค่ะ กำไลมีกลิ่นอายของความวิลเทจ ทำจากโลหะ มีโทนสีทอง ดีไซน์ให้เป็นสายโซ่ พร้อมจี้ห้อยหลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นไข่มุกและคริสตัล สาวๆใส่แล้วรับรองได้เลยว่าจะต้องชิคสุดๆ แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วยนะ

 

 

9. กำไลข้อมือแบรนด์ CHOPARD

รุ่น Happy Hearts 18-karat rose gold, diamond and onyx bracelet

ราคาประมาณ 110,700 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ CHOPARD รุ่น Happy Hearts 18-karat rose gold, diamond and onyx bracelet ที่สุดของแบรนด์จิวเวลรี่ต้อง CHOPARD ค่ะ หรูหรามาก แค่เห็นราคาแล้วก็ไม่ต้องพูดเยอะ แมทช์กับลุคไหนยังไงก็ดูแพง รุ่นนี้เป็นโรสโกลด์ 18 กะรัต แทรกด้วยเพชร 0.05 กะรัต มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รูปหัวใจ ใส่แล้วดูหวาน น่ารัก เหมาะกับสาวๆมากค่ะ รุ่นนี้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Happy Hearts ของ CHOPARD เป็นไอเทมที่หนุ่มๆต้องซื้อเป็นของขวัญให้สาวๆเลยนะคะเนี่ย!

 

 

10. กำไลข้อมือแบรนด์ CHOPARD

รุ่น Happy Hearts 18-karat white gold, diamond and mother-of-pearl cuff

ราคาประมาณ 107,000 บาท

     กำไลข้อมือแบรนด์ CHOPARD รุ่น Happy Hearts 18-karat white gold, diamond and mother-of-pearl cuff รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่อยู่ในคอลเลคชั่น Happy Hearts ของ CHOPARD ค่ะ คอลเลคชั่นนี้มีเอกลักษณ์มากๆ สาวๆที่หลงรักจิวเวลรี่ต้องมีไว้ซักอันนะคะ รุ่นนี้เป็นทองคำขาว 18 กะรัต แทรกด้วยเพชร 0.05 กะรัตเช่นเดียวกัน การออกแบบก็ลึกซึ้งมีความหมาย เป็นรูปหัวใจ สัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรักและความโชคดี เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่เรารักจริงๆค่ะ สาวๆรีบแชร์ไปให้แฟนด่วนๆเลย วาเลนไทน์นี้ต้องมี!

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง