รีเซต

รวมไอเดียสีเล็บให้เข้ากับเครื่องประดับ ให้สวยและแมทช์เสร็จสรรพด้วยสีเดียว

รวมไอเดียสีเล็บให้เข้ากับเครื่องประดับ ให้สวยและแมทช์เสร็จสรรพด้วยสีเดียว
p.paye
22 ตุลาคม 2558 ( 11:32 )
8.7K

 

     สาวๆเคยเจอปัญหานี้กันไหมคะ เมื่อทาเล็บเสร็จปุ๊ป หยิบเหล่าบรรดาแอคเซสเซอรี่คู่ใจมาเสร็จปั๊ป แต่ทำไมมันดูขัดหูขัดตาขัดใจ ดูไม่เข้าและไม่ลงตัวกันซักที ก็เพราะบางครั้งสาวๆอาจลืมให้ความสำคัญกับการเลือกทาสีให้แมทช์กับเครื่องประดับกันยังไงล่ะคะ คู่สีถึงดูออกมาแปลกๆ จะสวยก็สวยไม่สุด จะไม่สวยก็ไม่ใช่ซะทีเดียว วันนี้ women society ขอรับอาสาแก้ปัญหาง่ายๆนี้ให้กับสาวๆเองค่ะ กับการเลือกเล็บให้เข้ากับเครื่องประดับ ทาแล้วทั้งสวยและแมทช์เสร็จสรรพด้วยสีเรียบเพียงสีเดียว❤ 


❤ เครื่องประดับสีเงิน 

     เริ่มจากเครื่องประดับชิ้นสีเงิน ด้วยความเป็นสีเงินทำให้มือดูสว่างและสะอาดสะอ้าน (หากอยากรู้ว่าสีไหนทาแล้วมือขาวและสว่าง คลิกอ่าน – รวมไอเดียสีทาเล็บ ที่ทาแล้วนิ้วขาว มือขาว สวยผ่องแถมมีคลาส) ทำให้สามารถแมทช์กับยาทาเล็บได้หลากสีหลายโทนมากๆ เรียกได้ว่าเสี่ยงน้อยเลยทีเดียวก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสันจัดจ้านสนุกๆ หรือจะเป็นโทนสีหม่นๆก็เอาอยู่ นอกจากนี้ถ้าอยากให้ดูเป็นโททัลลุคแล้วล่ะก็…สีเงินเมทัลลิคตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว (คลิกอ่าน – รวมไอเดียแต่งเล็บ เทา-เงิน ฉบับเมทัลลิค เรียบง่ายแต่สวยสะท้อน!)

 

  

รูปภาพที่โพสต์โดย @_stefaniekristandt เมื่อก.ย. 14, 2015 เวลา 12:04am PDT 

 

❤ เครื่องประดับสีทอง 

     ต่อมาเป็นเครื่องประดับสีทอง ด้วยเฉดของสีทองจะออกไปทางสีโทนร้อนเพราะฉะนั้นสีส้ม แดง หรือไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลก็ล้วนแต่รับกับแอคเซสเซอรี่สุดเก๋ของคุณได้ดีแบบสุดๆ แต่ถ้าไม่อยากทาสีที่ดูจัดจ้านจนเกินไป สีเบจหรือนู้ดก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีทีเดียวเชียวแหละค่ะคุณผู้หญิง (คลิกอ่าน – รวมไอเดียแต่งเล็บสีนู้ด-เบจ เรียบง่ายแต่สวยหรู ดูดี แบบไม่เยอะ!)


 

 

 

 

 

 

 

❤ สีที่แมทช์กับเครื่องประดับทุกชิ้น! 

     สีขาว ดำ และเทา women society ต้องบอกเลยค่ะว่ารอดแน่นอน ไม่ว่าจะเครื่องประดับสีเงินหรือจะสีทองก็ดูเข้าและลงตัวแบบพอเหมาะพอเจาะ ถ้าไม่อยากคิดอะไรมาก…สามสีนี้ผ่านฉลุยเลยล่ะค่ะ (:


 

 

 

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Aimee Song (@songofstyle) เมื่อต.ค. 20, 2015 เวลา 9:49pm PDT

 
 
 
 
 
 
 เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com
  

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


  
  Facebook    
  
  Twitter    

  Instagram  


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง