[Makeup Updates] 3 ไอเท็มใหม่จาก Shiseido ปกปิดดี แต่ยังได้งานผิวสวยๆ !

[Makeup Updates] 3 ไอเท็มใหม่จาก Shiseido ปกปิดดี แต่ยังได้งานผิวสวยๆ !
Faii_Natnista
18 กันยายน 2562 ( 10:22 )
875
5

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเมคอัพงานผิว แต่ก็ยังให้การปกปิดที่ดีขึ้น มาทางนี้เลยค่าา วันนี้เรามีเมคอัพตัวใหม่จาก Shiseido Makeup มาให้อัพเดทกันอีกแล้วค่า ซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ Shiseido Synchro Skin Self Refreshing Collection บอกเลยว่าเค้าเน้นงานผิวสวยๆ แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้การปกปิดที่ดีมาพร้อมกันด้วย! โดยในคอลเลคชั่นนี้เค้าก็มาพร้อมกับรองพื้น คุชชั่น และคอนซีลเลอร์ตัวเด็ด ที่คัดสรรมาให้สาวๆ ทุกโทนสีผิวกันเลย งานนี้เราก็ได้ไปลองจับลองเล่นมาแล้ว ขอบอกว่าดีงามทุกตัวจริงๆ ค่ะ ใครชอบกันผิวเนียนๆ บอกเลยห้ามพลาดดด

     และทั้ง 3 ไอเท็มใหม่ในคอลเลคชั่นนี้จะดีงามขนาดไหน มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

 

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35

12 เฉดสี ราคา 1,950 บาท

 

 

 

     สำหรับตัวแรก เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ที่ให้สัมผัสบางเบากับผิวหน้าสุดๆ ค่ะ แต่ก็ยังมอบการปกปิดและเนียนกลมกลืนไปผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มอบความติดทนแม้ในสภาวะร้อนชื้นโดยไม่ต้องทัชอัพ เสมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จตลอดเวลา สูตรส่วนผสมที่สามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ติดทนนานแต่บางเบานี้ จึงช่วยคงสภาพผิวให้สวยสดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง

     แถมยังมี 4-Fold Technology ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อไม่ให้รองพื้นเลอะเลือน และตกร่องเป็นคราบจากภาวะความชื้นและความร้อน พร้อมส่วนผสมของผงมุกสะท้อนแสงเพื่อให้ผิวเนียนสวยดูมีมิติในทุกมุมมอง และคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยตลอดทั้งวัน

J-Beauty Tip: ก่อนใช้ควรเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน บิดหัวปั๊มเพื่อปลดล็อค และเพื่อที่จะหาเฉดผิวที่เข้ากับคุณที่สุด ให้แต้มผลิตภัณฑ์ผ่านกลางใบหน้า กดผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊ม ใช้ปลายนิ้วมือหรือแปรงเกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าให้กระจายออกด้านข้าง เพื่อรับการปกปิดที่สูงขึ้น ให้ใช้คู่กับแปรง HASU FUDE Foundation Brush แต่ถ้าอยากได้การปกปิดบางเบา ให้ใช้ด้านเจลเบลนเดอร์จากแปรง DAIYA FUDE Face Duo เพื่อแตะเกลี่ยรองพื้น และใช้แปรงด้านทรงเพชรกระจายรองพื้นให้เนียนเสมอกัน

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35

8 เฉดสี ราคา 1,350 บาท

 

 

 

     ส่วนใครที่ไม่ชอบใช้รองพื้นขอแนะนำคุชชั่นตัวนี้เลยค่าา เป็นคุชชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ติดทนนาน มาในรูปแบบตลับบางเฉียบที่พกพาง่าย ช่วยเติมแต่งให้ผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผิวเกิดคราบหรือเนื้อคุชชั่นตกร่อง พร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะจากประสิทธิภาพของ 4-Fold Technology เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และให้ผิวดูนวลเนียนด้วย Smart Correcting Powder

J-Beauty Tip: ใช้แปรงหรือพัฟฟ์กดแตะที่คุชชั่นในตลับ จากนั้นเริ่มทาจากจุดกึ่งกลางใบหน้า ให้ค่อยๆ แตะเกลี่ยผลิตภัณฑ์สู่ผิวและค่อยๆ ไล่ออกด้านข้าง หากอยากเพิ่มระดับการปกปิดให้แนบเนียนตรงจุดขึ้น แนะนำให้ใช้ด้านเจลเบลนเดอร์จากแปรง DAIYA FUDE Face Duo เพื่อแตะเกลี่ยคุชชั่น และใช้แปรงทรงเพชรอีกด้านช่วยปัดวนเพื่อกระจายรองพื้นให้เนียนเสมอกัน

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

8 เฉดสี ราคา 1,300 บาท

 

 

 

     และเพื่อให้หน้าเนียนสวยขึ้น เค้ามีก็คอนซีลเลอร์ตัวนี้มาให้เราสอยกันด้วย เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ให้การปกปิดปานกลางไปจนถึงขั้นสุดเลยทีเดียว ติดทนนาน 24 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพ Water-resistant จะหน้ามันหรือหัวเราะหนักขนาดไหนก็ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเป็นคราบ และตัวนี้ก็ยังมี 4-Fold Technology ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งหรือเกิดคราบแห้งตกร่องบริเวณผิวรอบดวงตาเช่นกันค่ะ

    นอกจากนี้คอนซีลเลอร์ยังสามารถใช้กลบรอยหมองคล้ำใต้ตาโดยไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงรอยสิวและจุดบกพร่องอื่นๆ ได้อย่างดี โดยไม่เลอะเลือน ตัวแปรงสามารถจับเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาได้พอดี และรับเข้ากับรูปหน้า เพื่อช่วยให้ควบคุมการเกลี่ยทาได้อย่างถนัดมือ

 

 

J-Beauty Tip: เพื่อปรับสีและแก้ไขรอยหมองคล้ำใต้ตาในผิวที่ดูสว่าง ให้เลือกโทนสีพีช ส่วนในผิวเข้มให้เลือกโทนสีแดงหน่อย หากจะไฮไลต์หรือคอนทัวร์ให้เลือกที่สว่างกว่าหรือเข้มกว่าผิว 1-2 เฉด ด้วยคุณสมบัติต้านการเป็นรอยพับหรือแห้งตกร่อง คอนซีลเลอร์นี้จึงใช้เป็นเหมือนอายแชโดว์เบสได้ด้วย หากต้องการแต่งในจุดเฉพาะ ให้ใช้แปรง TSUTSU FUDE Concealer Brsuh ช่วยในจุดเล็กๆ เข้าถึงยาก หรือใช้แต้มรอยสิว หากต้องการแต่งขอบเรียวปากหรือไฮไลต์ใต้ท้องคิ้ว แนะนำให้ใช้คู่กับแปรง YANE HAKE Precision Eye Brush

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง